Trung tâm Bảo tồn Voi Kuala Gandah

Những chú voi hoang dã gặp nguy hiểm, đã được tổ chức động vật nuôi dưỡng trong Trung tâm Bảo tồn Voi Kuala Gandah, cách thủ đô Kuala Lumpur chỉ khoảng 1 đến 2 tiếng đi xe.

Giới thiệu về Trung tâm Bảo tồn Voi Kuala Gandah

Chỉ cách thủ đô Kuala Lumpur khoảng một đến hai giờ đi xe. Trung tâm Bảo tồn Voi Kuala Gandah tạo cho các chú voi môi trường sống an toàn, tự do mà không sợ bị săn bắt. Trung tâm cho phép du khách xem voi đang được tắm và cho voi ăn, nhằm tuyên truyền cho mọi người có ý thức trong việc bảo vệ loài động vật này.

Trung tâm Bảo tồn Voi Kuala Gandah

Trung tâm Bảo tồn Voi Kuala Gandah

Rất nhiều nhà tổ chức tour du lịch Malaysia ở Kuala Lumpur đều cung cấp cho du khách gói ưu đãi 1 ngày (mất khoảng trong vòng 200 RM) để tham quan Trung tâm Bảo tồn Voi Kuala Gandah, cách Kuala Lumpur 150 mét về phía đông.

Thông tin chi tiết về Trung tâm Bảo tồn Voi Kuala Gandah

  • Điện thoại: 09-279 0391
  • Địa chỉ: Kuala Gandah, Lanchang
  • Vé vào cổng: Tùy tâm
  • Thời gian mở cửa: 10 giờ sáng đến 4 giờ 45 phút chiều
  • Website: www.wildlife.gov.my/webpagev4_en/bhg_ekogandah.html

Đây là trụ sở cho Sở động vật hoang dã và Đội Di dời Voi của Công viên quốc gia. Giúp quy tụ và di dời những chú voi lạc bầy từ khắp Đông Nam Á tới môi trường sống thích hợp khác khắp bán đảo chẳng hạn như ở Taman Negara. Hầu hết các con voi ở trung tâm là những chú voi đến từ Myanmar, Ấn Độ và Thái Lan.

Trung tâm Bảo tồn Voi Kuala Gandah

Trung tâm Bảo tồn Voi Kuala Gandah

Du khách ghé thăm trung tâm lần đầu tiên sẽ được ban quản lý cho xem một đoạn băng (lúc 13:00, 13:30 và 15:45 hàng ngày, và thêm 12:30 vào thứ Bảy và Chủ Nhật) về hoàn cảnh sống của những con voi. Sau đó có thể xem nhân viên ở đây tắm cho những con voi khổng lồ và cho chúng ăn trái cây (02:00 thứ Bảy đến Thứ năm, 02:45 Thứ Sáu).

Tham khảo các Tour du lịch Malaysia:

Theo Dulichvietnam.com.vn

Trung tâm Bảo tồn Voi Kuala Gandah
5 (100%) 1 Đánh giá