Tháp Menara Kuala Lumpur là tòa tháp viễn thông cao nhất khu vực Đông Nam Á, nổi lên giữa vườn Sinh thái Rừng KL mát mẻ và xanh tốt, là một điểm nhấn của thành phố Kuala Lumpur.

Nằm trong Công viên Sinh thái rừng Kuala Lumpur. Tháp Menara Kuala Lumpur cao 421m này chính là tháp cao nhất khu vực Đông Nam Á. Và là một trong bảy tòa tháp cao nhất trên Thế giới, với một trạm quan sát cho một tầm nhìn đặc biệt. Hãy đến đây để chiêm ngưỡng sự phát triển thần tốc của thành phố trong lúc thưởng thức một buổi tiệc. Hay ấm lòng với ly trà chiều ở một nhà hàng xoay cao tít. Ngoài ra có thể khám phá những ngọn cây trong công viên trên những chiếc cầu treo mới. Cấu trúc cầu treo đi bộ qua công viên Sinh thái rừng được hoàn thành vào năm 2014.

Xem thêm :

⋅ Thành phố mèo Kuching

⋅ Quảng trường Merdeka

⋅ Vườn Chim Kuala Lumpur

Tháp viễn thông Menara

Tháp Menara

Đài quan sát Tháp Menara Kuala Lumpur

Mặc dù không cao bằng tòa tháp đôi Petrona. Nhưng Tháp Menara Kuala Lumpur lại là đài quan sát cung cấp một tầm nhìn cao hơn hẳn. Nếu bạn được lên chóp tòa quan sát bạn sẽ thấy có hình cái bóng đèn lấy cảm hứng từ đồ chơi quay của người Malaysia. Tầng dưới là nhà hàng quay Atmosphere 360. Thưởng thức bữa ăn tại đây là một ý tưởng tuyệt vời cho những người thích vừa ăn uống, vừa ngắm cảnh.

Nhà hàng quay Atmosphere 360

Nhà hàng quay Atmosphere 360

Những địa điểm và sự kiện khác

Có rất nhiều trò chơi nhộn nhịp thu hút du khách ở chân đài quan sát. Bao gồm cưỡi ngựa, thử thách lái xe trên đường đua F1và nơi đây cũng có một hồ thủy sinh nhỏ.

Bạn có thể nhìn ra cây cổ thụ 150 năm tuổi Jelutong được trồng dọc theo kiến trúc tòa tháp. Nằm ở bên trái sảnh của tòa tháp.

Nhảy tháp

Nhảy tháp

Tham Khảo : Tour du lịch malaysia giá rẻ

Những sự kiện tổ chức tại tòa tháp bao gồm Thử thách Towerthon. Một cuộc chạy đua lên 2058 bậc của tòa tháp diễn ra vào tháng năm, và Lễ hội nhảy tháp Quốc tế diễn ra vào tháng chín. Thời gian duy nhất bạn có thể nhìn thấy những vận động viên nhảy tháp quăng mình từ tòa tháp Menara.

Towerthon

Towerthon

Theo Dulichvietnam.com.vn

Tháp Menara Kuala Lumpur
Đánh giá bài viết này