Vườn Sinh thái Rừng KL

Vườn Sinh thái Rừng KL là một nơi du lịch mang đặc trưng thiên nhiên, cho du khách cảm giác thư giãn và mát mẻ nhất có thể, ngắm nhìn các loài động thực vật phong phú và độc đáo.

Vườn Sinh thái Rừng KL trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách ở Malaysia và các nước Châu âu. Đặc biệt du khách đến tham quan đa phần là khách du lịch Châu âu . Vì họ rất thích những nơi có cảnh vật thiên nhiên, các loài thực vật động vật thiên nhiên. Vườn Sinh thái Rừng KL là tâm điểm du lịch nổi tiếng được đông đảo khách nhiều nước ưa chuộng đến tham quan và khám phá .

Các tin nổi bật khác :

Trung tâm Bảo tồn Voi Kuala Gandah

Thung lũng Klang

Công viên Quốc gia Penang

Giới thiệu Vườn Sinh thái Rừng KL

Nếu bạn hứng thú với con đường đi tới tháp Menara Kuala Lumpur. Thay vì đi xe bus, thì hãy leo qua những con đường mòn ngắn tự nhiên. Những con đường này cũng có mũi tên chỉ đến công viên sinh thái rừng Kuala Lumpur. Công viên này được bao quanh bởi những cây họ dầu, tỏa bóng mát rượi.

Với 9,37 héc ta rừng được công bố vào năm 1906. Nó đã trở thành mảnh rừng được bảo tồn lâu đời nhất ở Malaysia. Bạn có thể khám phá một mình hoặc đi với hướng dẫn viên miễn phí ở lối vào Menara vào lúc 11h, 12h30, 2h30 chiều và 4h30 chiều hằng ngày và kéo dài 45 phút. Ở trung tâm thông tin của rừng cũng có bảng hiển thị và tờ rơi được phát cho du khách tham quan.

Câu lạc bộ Royal Selangor

Được xây dựng giả theo phong cách Tudor và thành lập vào năm 1884. Là nơi mà câu lạc bộ xã hội độc nhất Hash House Harriers dành cho những tầng lớp ở Kuala Lumpur thành lập vào năm 1938.

Royal Selangor

Royal Selangor

Nhà thờ Hồi giáo Masjid Jamek

Cộng đồng Hồi giáo khu phố Tàu đến cầu nguyện ở nhà thờ có mái vòm giống củ hành tây. Nơi mà gần đây đã được phục hồi. Được xây dựng vào năm 1907 ở chỗ hợp lưu hai con sông, sông Klang và Gomback. Nhà thờ là một hòn đảo yên bình, với mái đình mở thoáng khí được che mát bởi những tán cọ. Người thiết kế ra đền thờ là nhà thiết kế người Anh AB Hubbock. Người tìm thấy cảm hứng từ nhà thờ Mughal của Bắc Ấn. Du khách tham quan được chào đón đến cầu nguyện và tham quan, nhưng bạn đừng đi giày dép vào bên trong, hãy cởi giày để ở ngoài nhé!

Masjid Jamek

Masjid Jamek

Nếu bạn yêu thích nơi này bạn cũng có thể tham khảo tại đây : Tour du lịch Malaysia khuyến mãi

 

Theo Dulichvietnam.com.vn

Vườn Sinh thái Rừng KL
Đánh giá bài viết này

Điểm tham quan Vườn Sinh thái Rừng KL

Xem tiếp