Tháp đôi Petronas

Malaysia không chỉ nổi tiếng với những thánh đường Hồi giáo tôn nghiêm mà còn bởi tòa tháp đôi Petronas Towers tại thủ đô Kuala Lumpur.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Tổ chức Tham quan tháp đôi Petronas, tầng trệt (phòng lớn), tháp đôi Petronas, trung tâm thành phố Kuala Lumpur, 50088 Kuala Lumpur, MalaysiaPhone: +603-2331 8080
Fax: +603-2331 1723
Email: skybridge@petronas.com.my

Tháp đôi Petronas

Chót vót với độ cao 451,9 mét, kiến trúc tháp đôi 88 tầng chính là vương miện của thủ đô Kuala Lumpur. Ban ngày thì uy nghi lừng lẫy, ban đên thì rực rỡ lấp lánh, tòa tháp đôi Petronas được lấy cảm hứng từ tầm nhìn của Tun Mahathir Mohamad, với mục đích đưa Malaysia ra xứng danh toàn cầu. Cùng với kiến trúc sư bậc thầy Cesar Pelli, biểu tượng mang đậm tính quốc tế này thể hiện hoài bão và khát vọng của dân tộc.

Tháp đôi Petronas về đêm

Tháp đôi Petronas về đêm lung linh tỏa sáng

Tháp đôi Petronas ban ngày

Tháp đôi Petronas ban ngày hùng vĩ oai nghiêm

Hãy đến và trải nghiệm tháp đôi Petronas lần đầu. Hãy bắt đầu tour du lịch của bạn sau khi tìm hiểu cuộc hành trình, từ ý tưởng đến khi hoàn thành tháp. Quy mô thang máy 170 mét với một cạnh trường phái vị lai. Những cánh cửa sẽ mở ra tại Skybridge, một cấu trúc cầu kết nối giữa hai tòa tháp và là cầu 2 tầng cao nhất của thế giới. Hãy lên tầng 86 và cao hơn của tòa tháp, nơi mà những câu chuyện về tầm nhìn của Malaysia mở ra trong cảnh quan ngoạn mục của Kuala Lumpur. Sau đó rẽ chuyến thăm của bạn với đồ lưu niệm tinh tế tại cửa hàng quà tặng.

Cầu nối Skybridge

Cầu nối Skybridge

Cách di chuyển

Bằng taxi hoặc đi bộ

Petronas Twin Towers nằm ở giữa đường Jalan Ampang và Jalan Raja Chulan. Nó cũng nằm cạnh khách sạn Mandarin Oriental Hotel và đối diện The Ascott.

Bằng tàu điện ngầm Light Rapid Transit (LRT)

Ga KLCC nằm trên tuyến đường tàu điện ngầm LRT Putra.

 

Theo Dulichvietnam.com.vn

Tháp đôi Petronas
Đánh giá bài viết này