Cao nguyên Genting

Genting là khu vui chơi giải trí - Thành phố giải trí trên mây ở Malaysia, cách thủ đô Kuala Lumpur khoảng 50 km về phía Bắc. Đây là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất ở đất nước Malaysia

Niềm vui thì không bao giờ dừng lại và không bao giờ hết ở Genting. Thành phố giải trí nằm trên cao nguyên Genting Highlands mát mẻ, lộng gió. Một điểm thu hút lớn ở Genting là thời tiết mát mẻ quanh năm. Vì có độ cao 2.000m, người dân Malaysia rất thích đến đây để tận hưởng khí hậu của châu Âu!

Cao nguyên Genting

Khu giải trí Genting với khí hậu mát mẻ ở độ cao 2000 m

Genting International Showroom

Vào buổi tối, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều hoạt động giải trí vô cùng đẹp mắt tại phòng trưng bày Quốc tế Genting International Showroom. Có thể là một màn ảo thuật ly kỳ hay một phần trình diễn trượt băng nghệ thuật. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội đi mua sắm tại First World Plaza. Bạn có thể tham quan các công viên giải trí trong nhà và ngoài trời và thưởng thức một loạt các món ăn ngon ở nhiều nhà hàng.

The First World Plaza

Khu phức hợp mua sắm công viên giải trí trong nhà The First World Plaza . Cùng với một loạt các trò chơi vui thú và sáu lĩnh vực chủ đề được đặt tên theo các thành phố nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới: – Pháp (Champs Elysees), Anh (London), Ý (Venice), Mỹ (Quảng trường Thời Gian và Universal Walk), Thụy Sĩ (Swiss Alps) và Malaysia (Genting Walk).

Cao nguyên Genting

The First World Plaza

Snow World

Snow World (Thế Giới Tuyết) có một cabin bằng gỗ, lều tuyết, xe trượt tuyết và khu vực vui chơi phủ đầy tuyết trắng. Khu vực này rất lạnh, vì vậy hãy nhớ mặc quần áo ấm. Trẻ em thì chắc chắn sẽ yêu thích Rainforest Splash Pool, mặc dù không khí lạnh, nhưng hồ bơi chứa nước rất ấm.

Snow World

Snow World

Điểm vui chơi khác

Có một số điểm hấp dẫn khác như Genting Sky Venture. Khu vực nhảy dù rơi tự do duy nhất ở châu Á, và Genting X-pedition Wall. Một bức tường leo núi mang tiêu chuẩn quốc tế với chiều cao đến 15 mét, có một mỏm nhô ra 6 mét. Ngoài ra còn có bowling, một cụm rạp chiếu phim và nhiều trò vui chơi tiêu khiển khác.

Sòng bài

Một trong những điểm phổ biến nhất ở Genting là sòng bài, đây là sòng bài hợp pháp duy nhất ở Malaysia.

Sòng bài Genting

Sòng bài Genting

Lưu ý: Công viên Giải trí Ngoài trời đóng cửa từ ngày 1 tháng 9 năm 2013. Lí do là để chuẩn bị cho 3 năm xây dựng công viên giải trí Twentieth Century Fox Theme Park đầu tiên trên thế giới. Các trò vui chơi và những địa điểm hấp dẫn khác nằm ở công viên giải trí trong nhà First World Indoor Theme Park, SnowWorld, Sky Venture, Genting Bowl, Vision City and Funtasy World Video Games Park sẽ vẫn mở cửa như thường lệ. Để biết thêm thông tin, bạn truy http://www.rwgenting.com hoặc liên hệ tới số điện thoại: + 603-2718 1118.

Di chuyển đến Khu giải trí Genting

Bằng đường bộ, mất khoảng 45 phút lái xe từ thủ đô Kuala Lumpur qua đường cao tốc Karak. Các dịch vụ xe buýt, taxi tới Thành phố giải trí Genting xuất phát từ Sentral KL, nhà ga Jalan Duta Coach, nhà ga LRT Gombak.

Theo Dulichvietnam.com.vn

Cao nguyên Genting
3 (60%) 1 Đánh giá

Thông tin chung

Xem tiếp