Xuất Hiện 5 Quán Cafe Đẹp Ở Melaka Khiến Du Khách Đổ Đứ Đừ

Nhắc đến Melaka, người ta thường nghĩ đến một thành phố lịch sử, được xếp vào mục Di sản Thế giới, nằm ven sông, với những kiến trúc thực dân Hà Lan còn lại. Không chỉ vậy, Melaka còn có những quán cà phê vô cùng cool, là nơi tuyệt vời để thư giãn bên một loại đồ uống mát mẻ hoặc thưởng thức một món ăn đặc biệt của quán.

Nhắc đến Melaka, người ta thường nghĩ đến một thành phố lịch sử, được xếp vào mục Di sản Thế giới, nằm ven sông, với những kiến trúc thực dân Hà Lan còn lại. Không chỉ vậy, Melaka còn có những quán cà phê vô cùng cool, là nơi tuyệt vời để thư giãn bên một loại đồ uống mát mẻ hoặc thưởng thức một món ăn đặc biệt của quán. Sau đây là danh sách 5 quán cafe đẹp ở Melaka đáng lưu vào sổ tay!

5 quán cafe đẹp ở Melaka

1. The Daily Fix

Nằm khuất phía sau một cửa hàng lưu niệm trên con phố Jonker St nhiều người qua lại, đó là quán cafe The Daily Fix. Mặc dù bên ngoài hơi khó tìm, nhưng bên trong là một ốc đảo thoải mái trải dài giữa hai sân trong, với đủ bàn lớn, bàn nhỏ.

The Daily Fix

Không gian bên trong quán The Daily Fix

The Daily Fix

Không gian dễ chịu với nhiều cây nhỏ đặt xung quanh

Đồ uống ở đây thì nên thử smoothies là ngon, còn thức ăn nhìn cũng rất tuyệt (có rất nhiều người gọi bánh).

Hãy nhớ là, vì nằm cùng với shop bạn đi qua ở lối vào, nên quán đóng vào lúc 5:30 chiều, cùng thời gian shop đóng cửa.

Địa chỉ: 55 Jalan Hang Jebat (Jonker St)

2. Geographer Cafe

Geographer Cafe là một điểm nổi tiếng, sừng sững hai tầng trên một góc nổi bật của Jonker Street. Cảm giác thật đặc biệt khi bạn được ngồi bên ngoài và quan sát mọi người đi lại, trong một thời gian lý tưởng là dưới sương mù bay bay. Có rất nhiều đồ uống có cồn cũng như đồ uống không cồn, cùng với thực đơn đồ ăn phong phú, bao gồm ẩm thực Malaysia, châu Á và phương Tây.

Geographer Cafe

Geographer Cafe nổi bần bật với tone màu vàng ấn tượng

Địa chỉ: 83 Jalan Hang Jebat (Jonker St)

3. Calanthe Art Cafe

Quán cà phê Calanthe Art Cafe rất đặc biệt, vì ở đây có hạt cà phê từ 13 tiểu bang ở Malaysia! Chắc chắn đây sẽ là một địa điểm tuyệt vời cho các tín đồ cà phê.

Calanthe Art Cafe

Từ bên ngoài, người ta thường tưởng Calanthe Art Cafe là “13 States Coffes”

Cẩm Nang Du Lịch Malaysia tiết lộ đây cũng là một nhà hàng tuyệt vời vào buổi tối. Có rất nhiều món ăn Malaysia ngon và nổi tiếng nằm trong thực đơn, món đặc biệt có lẽ là laksa được phục vụ trong nồi đất.

Calanthe Art Cafe

Món Laksa trong nồi đất ở Calanthe Art Cafe

Địa chỉ: 11 Jalan Hang Kasturi

4. Backlane Coffee

Backlane Coffee là một quán cà phê khác trong danh sách 5 quán cafe đẹp ở Melaka cũng nằm trên đường Jonker St. Ở đây có rất nhiều lựa chọn cà phê khác nhau có sẵn, cộng với họ cũng cung cấp sôcôla nóng ngon tuyệt. Điều hòa ở đây mở rất thoáng và mát, và những chiếc ghế mang phong cách retro rất thoải mái, thích hợp với những phút giây nhà nhã ngồi trò chuyện cùng bạn bè.

Backlane Coffee

Lối vào phía trước của Backlane Coffee

Backlane Coffee

Một góc nhỏ bên cửa sổ

Backlane Coffee

Món socola nóng được nhiều khách ưa chuộng

Địa chỉ: 129 Jalan Hang Jebat (Jonker St)

5. The Baboon House

The Baboon House – một trong 5 quán cafe đẹp ở Melaka là một ngôi nhà nửa hoang dã cổ kính, với rêu phong và các loài cây nhỏ mọc ở khắp mọi nơi, len lỏi trên tường, và dưới ao nhỏ, bể cá vàng, và bất cứ nơi nào bạn thấy. Hãy đi hết con đường và khám phá phía sau của quá! Và đặc biệt, quán cà phê này không khuyến khích chụp hình.

Địa chỉ: 89 Jalan Tun Tan Cheng Lock (Heeren St)

>Xem thêm:

Xuất Hiện 5 Quán Cafe Đẹp Ở Melaka Khiến Du Khách Đổ Đứ Đừ
5 (100%) 1 Đánh giá