Mách Bạn 3 Khu Chợ Đêm Ở Penang Đáng Để Đi Nhất

Chợ đêm ở Penang cung cấp cho bạn cơ hội thử những món ăn nổi tiếng của Penang, mà còn có những hàng hóa đa dạng để bạn tha hồ lựa chọn.

Chợ đêm ở Penang là những nơi tuyệt vời để đi dạo với những người thân yêu vào buổi tối. Những khu chợ đêm này không chỉ cung cấp cho bạn cơ hội thử những món ăn nổi tiếng của Penang, mà còn có những hàng hóa đa dạng để bạn tha hồ lựa chọn. Sau đây là danh sách 3 chợ đêm ở Penang đáng để đi nhất!

Chợ đêm ở Penang

1. Chợ đêm đường Macallum

Có thể nói, điều thu hút nhất của chợ đêm là các món ăn đường phố. Các món ăn đường phố Penang chiếm ưu thế ở khu chợ này, ngoài ra là những nền ẩm thực của nơi khác.

Chợ đêm đường Macallum

Chợ đêm đường Macallum với nhiều loại thức ăn đường phố tuyệt ngon

Dạo trên đường Lintang Macallum 1, có rất nhiều lựa chọn tuyệt ngon như bắp rang bơ, bánh quế, mực nướng, cá chiên, cua và thịt heo nướng. Địa điểm ăn vặt thú vị là một gian hàng được gọi là Mat Toh Yau Dessert, với những loại trái cây trộn nhiều màu sắc.

Có những gian hàng cung cấp các mặt hàng như quần áo, kính mát và túi xách, cũng là những nơi du khách đừng nên bỏ qua nhé! Đồ rất đẹp mà giá cả lại phải chăng đấy!

Phố Đêm Macallum, Lintang Macallum 1, Thị trấn George. Mở cửa Thứ Hai và Thứ Năm, từ 6:30 đến 11:00. Lưu ý: Thứ hai là đêm chính.

Xem thêm:

2. Chợ đêm Pulau Tikus

Khi mà những người bán hàng Pulau Tikus gói lại hàng và nghỉ ngơi sau một ngày buôn bán mệt mỏi, là lúc mà những gian hàng đồ ăn lại mở ra và dần dần tấp nập. Các món ăn đặc trưng của Penang được bày bán rất nhiều và thu hút các tín đồ mê ẩm thực. Những món ngon phổ biến đó là Char Koay Teow, hàu chiên, chee cheong fun, và các món “lok-lok” không thể bỏ qua, thịt xiên nướng cuốn cải,….

Chợ đêm Pulau Tikus

Các món xiên ở Chợ đêm Pulau Tikus

Chợ đêm Pulau Tikus, Jalan Pasar, thị trấn George. Mở cửa 5 giờ tối đến 11 giờ khuya

3. Chợ Đêm Batu Ferringhi

Chợ đêm dọc theo đường Batu Ferringhi, kéo dài hơn một km và được bày bán tất cả các loại hàng thủ công, túi xách, ví, khăn choàng và các hàng hoá khác, thường nhắm tới khách du lịch. Đến đây mua đồ bạn cần phải mặc cả nhé, vì họ thét giá rất cao.

Chợ Đêm Batu Ferringhi, Jalan Batu Ferringhi, Penang. Mở cửa 6 giờ tối đến 12 giờ đêm.

4. Các chợ đêm ở Penang khác

Có nhiều chợ đêm ở Penang khác mà bạn có thể xem xét, như:

  • Chợ đêm Jelutong, đường Van Praagh, Jelutong. Mở cửa 18:30 thứ sáu
  • Chợ đêm Farlim, Medan Angsana, Bandar Baru, Ayer Itam. Mở cửa thứ tư từ 18:00 đến 11 giờ đêm
  • Chợ đêm Sungai Dua, đường Sungai Dua, mở cửa 7 giờ tối đến 11 giờ đêm.

>> Xem thêm: Trải Nghiệm Ẩm Thực Penang Vừa Rẻ Vừa Ngon Với 5 Lựa Chọn Này

Mách Bạn 3 Khu Chợ Đêm Ở Penang Đáng Để Đi Nhất
5 (100%) 1 Đánh giá