Xao xuyến mùa thu vàng ở Italia

Mùa thu là khoảng thời gian tuyệt đẹp để đi du lịch Italia. Không khí dịu mát, thiên nhiên tươi đẹp, dễ dàng làm đắm say lòng người.

Italia vào thu đẹp như một bức tranh mà không lời nào tả xiết. Vừa lãng mạn, ngọt ngào, lại đong đầy chất thơ khiến mọi du khách ngơ ngẩn, say đắm. Từ vùng thành thị đến nông thôn, từ chốn phồn hoa đến nơi bình dị đều được bầu không khí dễ chịu, dịu mát bao phủ. Điều đẹp đẽ nhất có lẽ là những hàng cây thay lá. Ai đến Italia dịp thu cũng xao xuyến trước khung cảnh rừng cây chuyển sang lá vàng.

Italia vốn là đất nước nổi tiếng về sự lãng mạn, trữ tình. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp trên những con phố, dưới các tán cây vàng, những đôi tình nhân đang quấn quýt bên nhau. Hoặc trên những con đường nhộn nhịp, có một đôi bạn già nào đó tay nắm tay đưa nhau qua đường. Giữa khung cảnh tuyệt đẹp, xung quanh là những con người đầy mơ mộng khiến cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Không chỉ ghi điểm bởi thiên nhiên tươi đẹp, thời tiết dễ chịu, mùa thu Italia còn quyến rũ du khách bởi các món ăn ngon. Đây chính là mùa của những lễ hội ẩm thực mà bất kì ai cũng muốn thưởng thức.

Ngoài ra, mùa thu cũng là thời điểm vàng cho các cửa hàng tiến hành các chương trình giảm giá sâu. Đi du lịch kết hợp mua sắm, điều này quả là lý tưởng cho các tín đồ yêu thời trang.

Cuối cùng, hãy đến Italia vào mùa thu vì bạn sẽ được tham gia vô số các lễ hội và sự kiện văn hoá cũng như liên hoan phim. Đa phần trong số đó là miễn phí vé tham quan. Đây là cơ hội để bạn tìm hiểu về lịch sử, văn hoá và nghệ thuật của quốc gia châu Âu xinh đẹp này.

italy-mua-thu

Một góc mùa thu Italia

italy-mua-thu-1

Một chiều thu Italia

italy-mua-thu-2

Những toà nhà cao chọc trời đón nắng thu

italy-mua-thu-3

Thủ đô Rome quyến rũ khi vào thu

italy-mua-thu-8

Đến Italia vào mùa thu, bạn sẽ bắt gặp những cánh đồng nho bạt ngàn đang chín quả

Một góc phố sang thu làm say đắm lòng người

Một góc phố sang thu làm say đắm lòng người

italy-mua-thu-florence

Vùng nông thôn Italia chuyển mình sang thu

italy-mua-thu-lombardy

Những ngôi nhà rực rỡ sắc màu mơ màng đón thu

italy-mua-thu-venice

Thu quyến rũ ở Venice

Trên đây là một số hình ảnh mùa thu ở Italia. Bạn đã đủ xao xuyến để thực hiện một chuyến đi Italia vào mùa thu này chưa?

Xao xuyến mùa thu vàng ở Italia
3 (60%) 2 Đánh giá

Hits: 203