Thủ đô Rome

TIN KHUYẾN MÃI

Nhắc đến Rome, thủ phủ của đất nước Italia, ý nghĩ đầu tiên bật lên trong tâm trí mọi du khách là mua sắm thả ga. Sự cám dỗ từ các cửa hiệu nơi đây sẽ khiến bạn không thể ra về khi chưa mua được món đồ nào.

Mua gì ở Rome?

Một trong những lý do khiến du khách đến Rome bởi đây chính là thiên đường mua sắm của thế giới. Rome là địa điểm sáng giá để những hãng mốt danh tiếng nhất thế giới mở cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm.

Một trong số những nơi mua sắm được lòng cả người dân và du khách là “Castel Romano”. Đây là trung tâm mua sắm lớn ở Rome có diện tích 25.000m2 với hơn 100 cửa hàng. Nơi đây được mô tả là “bất kì ai cũng có thể mua được cái gì đó, từ chiếc quần sành điệu, cho đến các đôi giày hay phụ kiện thời trang”.

Castel Romano là khu mua sắm hút khách trong và ngoài nước

Castel Romano là khu mua sắm hút khách trong và ngoài nước

Để đến đây, du khách có thể đi bằng metro, tuyến “B”, trạm EUR Palasport. Thứ 3 và thứ 7 hàng tuần, một tuyến xe bus miễn phí đón khách từ Pizza della Rebbulica, trung tâm Rome đến đây mua sắm. Hàng ngày, trung tâm mở cửa từ 10h đến 21h.

Một địa chỉ mua sắm hấp dẫn tại Rome nổi tiếng không kém là “Arsenale” thuộc the Via del Governo Vecchio 64, chuyên bán các món hàng mốt nhất. Từ trung tâm Rome, các du khách bắt tuyến bus số 64 và 116.

Arsenale chuyên bán các món hàng mốt nhất

Arsenale chuyên bán các món hàng mốt nhất

Catanella là một chuỗi cửa hàng thời trang dành cho giới trẻ, với một chi nhánh tại Pizza S.Sivestro, một cái khác tại Via del Corso 64.

Ứng cử viên sáng giá tiếp theo cho các tín đồ thời trang là “Discount Alta Moda”, nơi bạn có thể mua được những bộ trang phục bắt mắt với giá rẻ một nửa. Cả 2 cửa hàng đều nằm trên đường Via di Gesu e Maria số 14 và 16. Với du khách ở Ý, phương tiện di chuyển phù hợp là metro, đường A, ga Flaminio hoặc bằng xe bus, đường 117.

Những người chuyên săn hàng giá rẻ chắc chắn không thể bỏ qua cửa hàng mang tên “Porta Portese”, luôn mở cửa vào Chủ nhật hàng tuần từ 7h đến 14h cùng ngày. Để đến đó rất đơn giản, du khách đi tàu điện, đường số 8 hoặc xe bus, đường 780. Bạn sẽ tha hồ mua sắm với giá cực hời.

Sẽ thật thiếu sót nếu bạn không ghé qua khu chợ Mercation Flaminio. Giống như chợ phiên chỉ mở cửa vào Chủ nhật từ 10h đến 17h, để vào bên trong, bạn cần bỏ ra một khoản phí nho nhỏ. Bằng cách đi tàu điện đường 2 hoặc 19, bạn dễ dàng đến với khu chợ này.

Chợ mua sắm bình dân được nhiều người yêu thích

Chợ mua sắm bình dân được nhiều người yêu thích

Lời khuyên cho du khách

Bạn sẽ không tránh khỏi sức cám dỗ của những món thời trang bắt mắt, vì thế bạn nên có kế hoạch chi tiết rõ ràng để không bị “cháy túi”. Ngoài ra, khi đi mua sắm tại các khu chợ đông đúc du khách cần chú ý bảo quản tiền bạc và tư trang, tránh bị kẻ cắp móc túi. Chúc chuyến du lịch Italia của bạn tràn đầy niềm vui.

Mua sắm
Đánh giá bài viết này
Liên hệ với chúng tôi