Nhà hát Opera La Fenice

Nhà hát Opera La Fenice là một trong những địa điểm biểu diễn âm nhạc uy tín nhất nước Ý, đến đây du khách sẽ có cơ hội tham quan nội thất bên trong sang trọng, thưởng thức những màn trình diễn opera xuất sắc của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên Thế Giới.

TIN KHUYẾN MÃI

Tổng quát

Nhà hát Opera La Fenice được xây dựng từ thế kỷ 18 là một trong những địa điểm lớn của Châu Âu để biểu diễn opera. Đay cũng là nơi khơi nguồn sự nghiệp,tên tuổi của 2 nhà soạn nhạc nổi tiếng Thế Giới Verdi và Rossini.Cùng với đó Luciano Pavarotti và Joan Sutherland cũng là hai trong số những ngôi sao opera đã từng biểu diễn thành công trên sân khấu của nhà hát lớn này.

Bên trong nhà hát Opera La Fenice

Bên trong nhà hát Opera La Fenice

Khám phá nhà hát Opera La Fenice

Nhà hát Opera La Fenice trải qua rất nhiều cuộc hỏa hoạn nhưng sau đó nó lại được phục hồi với một vẻ tráng lệ hơn trước. Lần trùng tu gần đây nhất là vào năm 2001 với sự nghiên cứu dày công của những nhà thiết kế, giờ đây nhà hát Opera La Fenice được xem là một nhà hát lớn nhất Châu Âu.

Đêm nhạc Opera tại Nhà hát Opera La Fenice

Đêm nhạc Opera tại Nhà hát Opera La Fenice

Khi bước vào bên trong nhà hát du khách sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc đèn chùm khổng lồ chạm khắc tiểu thiên sứ.Điểm nổi bật nhất của nhà hát Opera La Fenice đó chính là trần nhà với rất nhiều họa tiết trang trí được mạ vàng sáng rực. Tuy nhiên để vào tham quan du khách sẽ phải trả phí từ 2-4euro. Với chuyến tham quan này diễn ra trong ngày du khách có thể ghé thăm khu vực sau sân khấu và những nhà ghế chỉ dành riêng cho hoàng gia.

Khám phá vẻ đẹp của Nhà hát Opera La Fenice Italia

Khám phá vẻ đẹp của Nhà hát Opera La Fenice Italia

Trước khi thưởng thức buổi biểu diễn opera, du khách nên dành thời gian chiêm ngưỡng khung cảnh xung quanh bên trong nhà hát với trần nhà tuyệt đẹp treo những chiếc đèn chùm lớn và hình chạm khắc tiểu thiên sứ là nét đặc trưng không thể bỏ qua. Những hàng ghế kín đáo được trang trí công phu chắc chắn sẽ khiến du khách không thể rời mắt. Đừng quên ngắm nhìn vô số họa tiết hình lá mạ vàng ở khắp thính phòng. Du khách sẽ phải trả thêm phí nếu tham gia chuyến tham quan nhà hát có hướng dẫn viên. Khu vực sau sân khấu là những hàng ghế dành riêng cho giới quý tộc Ý ngày xưa.

Nhà hát Opera La Fenice-Italia

Nhà hát Opera La Fenice-Italia

Nhà hát Opera La Fenice cách Quảng trường San Marco chừng 1km. Nếu đi ô tô đến thành phố du khách có thể gửi xe tại một trong những nhà để xe ở Quảng trường Roma. Hoặc bắt một chuyến phà đến quảng trường Santa Maria del Giglio rồi đi đến nhà hát.Chắc chắn nhà hát Opera La Fenice là một địa điểm lý tưởng trong Tour du lịch Ý của bạn sắp tới!

Nhà hát Opera La Fenice
5 (100%) 1 Đánh giá
Liên hệ với chúng tôi