Chiêm ngưỡng nhà thờ Milan-Italia một kiệt tác theo thời gian

Nhắc đến đất nước Italia là người ta lại nhớ đến những công trình kiến trúc độc đáo, tinh tế trải qua hàng nghìn thế kỷ mà chúng vẫn nguy nga, đồ sộ lắm đấy!

Thiên đường du lịch Italia hôm nay sẽ đưa du khách lạc vào những thánh đường vừa nguy nga,tráng lệ lại vô cùng thiêng liêng. Milan một trong những thánh đường nổi tiếng nhất miền Bắc Italia được xây dựng từ năm 1386 ở Lombardia.

Nhà thờ Milan là kiệt tác nghệ thuật vô cùng kinh ngạc của kiến trúc cuối thời Gothic,một trong những nhà thờ lớn nhất trên Thế Giới. Duomo Milan được xây dựng từ năm 1386 ở Lombardia, miền bắc Italia.

Du lịch Itaila

Milan

Nhà thờ có hình dáng giống như một cây thánh giá với diện tích lên đến 12.000m2, có sức chứa lên đến 40.000 người. Ngay cả khi chưa hoàn thành xong quá trình xây dựng Duomo Milan đã trở thành nhà thờ lớn nhất nước Italy và lớn thứ 4 ở châu Âu. Đây là một trong những địa điểm du lịch Italia đẹp nhất chỉ đứng sau nhà thờ St Peter ở Vatincan, Saint Paul ở London, Seville của Tây Ban Nha.

Milan điểm đến tuyệt vời

Milan điểm đến tuyệt vời

Nhà thờ hiện nay đã được thiết kế thành 5 gian. Mặt tiền của Duomo Milan được thiết kế thành những cạnh nhỏ, chồng chéo lên nhau như một tấm mạng nhện nhỏ, mềm mại,những ngọn tháp cao vút chọc trời được thiết kế trong vòng 5 thế kỷ nay.

Theo thiết kế, nhà thờ có một gian ở giữa lớn cao 45m với 4 lối đi phụ, được chống đỡ bởi 40 trụ cột, các cột gian giữa cao 24,5m. Tổng thể nhà thờ được xây hoàn toàn bằng đá cẩm thạch trắng. Khiến nơi đây trở lên sáng rực, lung linh trong nắng.

Tour du lịch Italia

Tour du lịch Italia

Tour du lịch Italia sẽ đưa quý khách đến với nhà thờ lớn Milan huyền bí. Tôi tin chắc rằng các bạn không chỉ bị thu hút bởi những đường nét thiết kế tinh tế độc đáo,sắc sảo mà Duomo Milan còn nổi bật với vô số những bức tượng được điêu khắc vô cùng tỉ mỉ trang trí bên ngoài nhà thờ. Mặt tiền của công trình có tất cả 135 chóp kim sắc nhọn, 3.400 bức tượng xung quanh trong đó có đến 96 tượng đầu thú khổng lồ. Điển hình nhất là chóp Madonnina có chiều cao lên đến 108m.

Tour du lịch Italia

Tour du lịch Italia

Nếu như mặt tiền nhà thờ được trang trí với rất nhiều bức tượng thì trái lại bên trong được tô điểm bởi hàng trăm ô cửa sổ kính màu sắc.Với rất nhiều bức tranh được vẽ trên cửa sổ mang lại rất nhiều triết lí nhân sinh từ thời kỳ cổ đại khiến mỗi du khách đến đây đều tìm thấy trong mình sự bình yên nơi đáy tâm hồn.

Nhà thờ Milan-Italia

Nhà thờ Milan-Italia

Hiện nay,nhà thờ vẫn đang được diễn ra các buổi cầu kinh phía bên trong Duomo. Đến với chuyến du lịch Italia quý khách sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm ngọn tháp của nhà thờ ngoài quảng trường Piazza del Duomo. Hoặc đi theo cầu thang lên mái nhà và ngắm nhìn tòa bộ cảnh đẹp của thành phố.

Milan điểm đến tuyệt đẹp

Milan điểm đến tuyệt đẹp

Đến với du lịch Italia quý khách có thể yên tâm bởi nhà thờ Milan luôn mở cửa hàng ngày, tuy nhiên nếu muốn tham quan Kho báu của Nhà thờ và leo lên mái nhà thờ bạn phải trả phí.Nhà thờ lớn Duomo là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất giúp bạn trải nghiệm được những nét văn hóa, tôn giáo và con người Châu Âu mến khách.

Thành phố Milan

Thành phố Milan

Nổi bật với nối kiến trúc sắc sảo, tinh tế , Milan còn được biết đến với một quảng trường rộng lớn trước mặt tiền nhà thờ. Với một bức tượng đá vị lãnh tụ nổi tiếng  nước Italy ở giữa là một khuôn viên rực rỡ trong sắc đỏ của hàng trăm loài hoa.

Tour du lịch Italia

Tour du lịch Italia

Với Tour du lịch Italia bạn không những được chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền bí của Milan đâu nhé, nơi đây còn nổi tiếng với rất nhiều di sản,nhà thờ cổ nổi tiếng khác. Để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này trong cuộc đời của mình, bạn hãy nhanh chóng book vé máy bay để đến với đất nước có những kiệt tác nghệ thuật xuất sắc nhất trên Thế Giới này nhé. Chúc bạn và gia đình sẽ có được một chuyến du lịch Italia vui vẻ, bình an nhé!

Chiêm ngưỡng nhà thờ Milan-Italia một kiệt tác theo thời gian
5 (100%) 1 Đánh giá

Hits: 20