Vườn quốc gia Ujung Kulon

Vườn quốc gia Ujung Kulon là một điểm đến tuyệt đẹp của Indonesia, sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và một hệ thực vật, động vật đa dạng, thể hiện quá trình tiến hóa địa chất từ các vụ phun trào của hòn đảo núi lửa Krakatau vào năm 1883.

TIN KHUYẾN MÃI
 1: HCM–Thiên đường đảo Bali 4N| Từ 4.990.000đ  Bấm xem lịch trình
 2: Danh sách Tour du lịch đến Indonesia giá tốt  Bấm xem danh sách

Vườn quốc gia Ujung Kulon có vị trí nằm tại mũi cực Tây của đảo Java, Indonesia. Vườn này bao gồm các đảo Handeuleum và Peucang, các nhóm đảo núi lửa Krakatoa . Vườn có diện tích 1206km(443km2  biển), phần lớn vườn nằm ở bán đảo vươn ra Ấn Độ Dương.

Vườn quốc gia Ujung Kulon

Vườn quốc gia Ujung Kulon

Tham khảo: Tour du lịch Indonesia khuyến mại, giá rẻ

Ujung Kulon là vườn quốc gia đầu tiên của Indonesia và được Unesco công nhận là Di sản thế giới năm 1992 vì có rừng mưa nhiệt đới đồng bằng còn lại lớn nhất ở Java. Vườn quốc gia Ujung Kulon là nơi sinh sống của khoảng 50 đến 60 con Tê giác Java cuối cùng. Trước đây, phần chính của công viên là đất canh tác, sau khi Ujung Kulon bị núi lửa Krakatoa phá hủy năm 1883, dân cư thưa thớt dần đi và nó lại trở thành rừng.

Ujung Kulon là vườn quốc gia đầu tiên của Indonesia

Ujung Kulon là vườn quốc gia đầu tiên của Indonesia

Đừng bỏ lỡ Những loại cây đặc sản Indonesia nức lòng du khách

Vườn quốc gia Ujung Kulon - có rừng mưa nhiệt đới đồng bằng còn lại lớn nhất ở Java

Vườn quốc gia Ujung Kulon có rừng mưa nhiệt đới đồng bằng còn lại lớn nhất ở Java

Vườn quốc gia Ujung Kulon được thành lập năm 1939. Đây là nơi bảo vệ rừng mưa nhiệt đới trên đất thấp, rừng khộp, cây có gai, song mây, rừng cọ, rừng tràm ven biển. Có những loài động vậy quý hiếm như tê giác một sừng với số lượng 50 – 60 con là quần thế tê giác một sừng lớn nhất thế giới, được bảo vệ và có đủ điều kiện để nghiên cứu sinh thái, sinh học của chúng.

Liên hệ với chúng tôi