Makassar

Điểm đến không thể bỏ qua trong chuyến du lịch Indonesia của bạn đó là thành phố Makassar

Makassar thành phố lớn nhất ở phía Đông Indonesia

Makassar thành phố lớn nhất ở phía Đông Indonesia

Đôi nét về Makassar

Makassar là thủ phủ của tỉnh Nam Sulawesi, đồng thời đây là thành phố lớn nhất ở phía Đông Indonesia.  Nơi đây là trung tâm hàng không bận rộn của Indonesia, kết nối Sumatra, Java, Bali và Kalimantan ở phía Tây với Sulawesi, Molucacas ở phía đông.

Từ  nhiều thế kỉ trước, Makassar là thành phố quốc tế nhộn nhịp với nhiều khu dân cư, các dân tộc, người Hoa, người châu Âu, Java, Balinese, Ambon và những người khác.

Thành phố này là cửa ngõ vào Đông Indonesia, cũng như điểm đến để tham quan một chuyến du lịch mạo hiểm đến cao nguyên Tana Toraja, nơi mà du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh quan núi rừng hùng vĩ và các nghi lễ tôn giáo của Toraja đang chào đón.

Hòn đảo Makassar cũng được biết là có một số điểm tốt nhất để lặn. Chỉ cách thành phố 50km, Vườn quốc gia  Bantimurung Bulusaraung đang chờ đón với thác nước tuyệt đẹp và đàn bướm quyến rũ mê hoặc ghé thăm các bên đậu đóng tàu truyền thống của Bullukumba và bãi biển nguyên sơ tại Bira. Hải sản tươi sống phục vụ nhiều cách, Trung Quốc hoặc địa phương, là điểm nổi bật của bất kỳ chuyến viếng thăm Makassar.

Là một thành phố lớn trên thế giới, Makassar có rất nhiều taxi có tại các khách sạn và trung tâm mua sắm. Người khác lấy một cái bemo, hoặc để tham quan chậm hơn, đi becak, hay được biết đến ở đây là như là “roda tiga”.

Du lịch Makassar

Du lịch Makassar

Phương tiện di chuyển

Là một trung tâm hàng không quan trọng, Makassar được phục vụ bởi nhiều hãng hàng không Indonesia bay từ các thành phố bận rộn như: Jakarta, Surabaya và Bali, sử dụng cả Makassar làm điểm đến cuối cùng hoặc sân bay quá cảnh. Hầu hết các hãng hàng không tiếp tục đến Manado, Moluccas hoặc trở về Papua tới các sân bay của Biak, Jayapura, manokwari, Sorong và Merauke. Các hãng hàng không phục vụ Makassar bao gồm Garuda Indonesia, Air Asia, Lion Air và Sriwijaya Air. Các hãng hàng không nhỏ khác như Express Air phục vụ các chuyến bay giữa Makasscar và Ternate, đến Jayapura.

Khám phá vẻ đẹp của Makassar

Khám phá vẻ đẹp của Makassar

Hãy cùng Du lịch Việt Nam đăng kí tour du lịch Indonesia khuyến mại để khám phá thành phố xinh đẹp này nhé!