Bãi biển Suluban: Thiên đường cho người lướt sóng

Bãi biển Suluban là một trong những bờ biển độc đáo của Bali, được che giấu bởi các khối đá vôi tự nhiên và được tiếp cận qua các bậc thang, đi xuyên qua những khoảng trống hẹp trong hòn đá.

Vẻ đẹp của Bãi biển Suluban

Bali từ lâu đã trở thành điểm đến ưa thích của hàng triệu du khách trên thế giới. Nơi đây luôn làm du khách mê mẩn trước những cảnh quan đặc biệt như các bãi biển với ánh hoàng hôn tuyệt đẹp cùng các hoạt động giải trí và văn hóa.

Khi du lịch đến Bali, có nghĩa là bạn muốn chơi trên bãi biển. Đối với những ai muốn tận hưởng trải nghiệm một bãi biển độc đáo, Suluban là một trong những địa điểm tuyệt vời. 

Bãi biển Suluban

Bãi biển Suluban

Hoạt động vui chơi ở bãi biển Suluban

Suluban cũng là một trong những bãi biển lướt sóng đẳng cấp thế giới. Đây là một thiên đường thực sự cho những người yêu thích môn thể thao này. Ngày tốt nhất để lướt sóng ở đây sẽ vào mùa khô từ tháng 4 đến tháng 8.

Không nghi ngờ gì nữa bãi biển Suluban là nơi lý tưởng để ngắm cảnh đẹp nhất vào lúc hoàng hôn hay khám phá những điều bí ẩn dưới hang động Suluban.

Lướt sóng tại bãi biển Suluban

Lướt sóng tại bãi biển Suluban

Phương tiện di chuyển ở bãi biển Suluban

Bãi biển Suluban nằm ở Bán đảo Hill, cách Denpasar 34km. Việc vận chuyển công cộng khá khó khăn, bạn phải đi taxi và yêu cầu lái xe đợi nếu bạn đến bãi biển trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn cũng phải trả lệ phí vào cổng để vào khu vực bãi biển. Nơi này cũng cung cấp một số nơi nghỉ ngơi như quán cà phê hoặc nhà hàng phục vụ đồ ăn Indonesia và các món Balinese điển hình.

Ngắm hoàng hôn tại bãi biển Suluban

Ngắm hoàng hôn tại bãi biển Suluban

Hãy cùng Du Lịch Việt Nam đặt tour du lịch Indonesia để có cơ hội chiêm ngưỡng bãi biển Suluban xinh đẹp này.