Làm thế nào để có được vé máy bay giá rẻ đi HongKong

Hồng Kông cũng là một điểm du lịch khá hot trên thế giới, vì vậy giá vé máy bay đi du lịch HongKong cũng khá đắt đỏ. Vậy, làm sao để đặt được vé máy bay giá rẻ đi HongKong, giảm bớt chi phí cho chuyến đi đây? Để Du Lịch Việt Nam chỉ cho bạn một vài tips sau.

Hàng năm có cả triệu lượt người đặt vé máy bay đi HongKong, tuy nhiên, không phải ai cũng mua với giá cao ngất ngưỡng. Bởi lẽ, bạn còn có thể chọn lựa vé máy bay giá rẻ đi HongKong mà. Hãy là người chọn được tấm vé du lịch với giá tốt, tiết kiệm nhất, và toàn bộ kinh nghiệm sẽ được Du Lịch Việt Nam share phía sau. Lưu ý và đặt cảnh giác cao độ để làm theo nha!

1. Lên lịch thật sớm, chờ thời chớp vé máy bay giá rẻ đi HongKong

Ở Việt Nam có các hãng hàng không lớn khai thác chuyến bay quốc tế đi HongKong như: Vietnam Airline, Jestar, Vietjet Air,… Ngoài ra cũng có nhiều hãng nước ngoài trung chuyển khách từ Vietnam đến đảo HongKong.
Quan trọng là, bạn phải chọn lựa được đúng thời cơ, đúng thời điểm các hãng vé máy bay xả giá rẻ, rồi nhanh tay vợt là xong. Thường, các hãng sẽ xả vé từ tháng 6 đến tháng 8 hoặc tháng 9 – tháng 10. Trừ dịp tết lễ hay mùa du lịch HongKong.
Vé máy bay giá rẻ đi HongKong

Vé máy bay giá rẻ đi HongKong

Vậy, trước đó, bạn phải lên kế hoạch từ trước và càng sớm càng tốt, bởi lẽ, vé rẻ rơi vào đầu lúc nào không hay, đặt trước 6 tháng, thậm chí 10 tháng càng tốt, giá càng hời hơn nữa. Khi đã chốt đúng thời điểm, nhận tin nhắn khuyến mãi từ các trang vé máy bay. Thời cơ đến, truy cập thật nhanh và chớp thật ẩu.

2. Một thiết bị kết nối Internet thật khỏe

Để đặt được vé máy bay giá rẻ đi HongKong, tất nhiên việc của bạn là có thiết bị kết nói Internet khỏe thật khỏe, vì lúc này cũng có hàng trăm ngàn người đang săn vé rẻ như bạn. Sau đó, truy cập vào trang web hãng máy bay, chọn ngày khởi hành và chiều về cho bao nhiêu người, rồi đặt.
ve-may-bay-gia-re
trước đó, hãy chuẩn bị thẻ visa quốc tế, hoặc internet banking cho một vài ngân hàng mà hãng máy bay chấp nhận. Nhanh chóng điền đầy đủ thông tin và nhập tài khoản thanh toán.
Tips nhỏ:
– F5 liên tục, mở nhiều trình duyệt trước, để chọn trước chỗ, sau đó, cứ quá tải trình này thì qua tab khác điền thông tin cá nhân để thanh toán. Nhớ nhé, cứ chọn chỗ trước đã, vì có thời gian giữ chỗ ngắn hạn để bạn kịp điền thông tin. Sau khi đã hoàn thành thanh toán ở 1 tab, thì hãy yên tâm tắt các tab và chỗ đặt ở các tab khác.
– Tips tiếp theo, để có giá kịch sàn hơn, hãy chọn vào ngày thường và bay đêm, ưu đãi hơn nhiều và tất nhiên, dịp lễ tết hay ngày cuối tuần bạn sẽ chịu mức phí cao hơn bình thường một chút.
Cảng Victoria là trung tâm đô thị nhộn nhịp

Cảng Victoria là trung tâm đô thị nhộn nhịp

Mọi thông tin cập nhật du lịch HongKong bạn có thể tham khảo tại Cẩm nang du lịch HongKong.
Để nhận thông tin khuyến mãi về vé máy bay du lịch, bạn có thể xem thêm tại đây:  https://vemaybay.dulichvietnam.com.vn/
Chúc bạn chớp được vé máy bay giá rẻ đi HongKong thật trót lọt nhé!