Top khách sạn ở Hồng Kông có tầm nhìn tuyệt đẹp để ngắm pháo hoa

Các khách sạn tốt nhất ở Hồng Kông để thưởng thức pháo hoa sẽ nằm trong khu vực cảng Victoria và đảo Cửu Long của Hồng Kông. Vào những dịp lễ đặc biệt, khi đến Hồng Kông bạn có thể thưởng thức những màn trình diễn pháo hoa ở một phòng riêng thoải mái, ly sâm banh trong tay, chắc chắn sẽ là một trong những điểm ấn tượng về chuyến đi của bạn. Các thời điểm bắn pháo hoa phổ biến nhất đối với du khách ở Hồng Kông: Tết nguyên đán, ngày lễ quốc khánh, và tết dương lịch hoặc những ngày lễ kỷ niệm đặc biệt chẳng hạn như ngày thành lập SAR Hồng Kông.

Giá khách sạn trong những thời điểm này khá cao. Vì vậy, tốt nhất bạn nên đặt phòng từ sớm để nhận được nhiều ưu đãi hơn. Sau đây là top những khách sạn ở Hồng Kông có tầm nhìn đẹp nhất mà bạn có thể tham khảo cho chuyến đi vào dịp Tết Nguyên đán này.

Khách sạn Intercontinental

Khách sạn này có góc nhìn tuyệt đẹp về phía Cảng và đường chân trời của Đảo Hồng Kông. Nó là một vị trí tuyệt vời để xem pháo hoa, đặc biệt cho pháo hoa đêm giao thừa bởi Trung tâm Hội nghị Hồng Kông thường được chọn là điểm bắn pháo hoa lớn nhất của Hồng Kông. Hai phần ba số phòng của khách sạn Intercontinental nhìn ra Cảng. Bạn cũng có thể chọn sân thượng và bể bơi riêng để có trải nghiệm ngắm pháo hoa tuyệt độc đáo và vời nhất.

Khách sạn Intercontinental có góc nhìn tuyệt đẹp về phía Cảng và đường chân trời của Đảo Hồng Kông – Nguồn: Internet

Khách sạn Intercontinental Hong Kong: số 18 đường Salisbury, Tsim Sha Tsui

Khách sạn Peninsula

Khách sạn Peninsula là khách sạn lâu đời nhất ở Hồng Kông. Nằm ở trung tâm của Tsim Sha Tsui, khách sạn bao gồm hai tòa nhà, tòa nhà cũ và tòa tháp mới được xây dựng.

Vị trí trên tầng thượng của khách sạn Peninsula – Nguồn: Internet

Các phòng có tầm nhìn đẹp nhất nằm từ tầng 17 – 27 của khách sạn Peninsula. Du khách có thể thưởng thức pháo hoa từ phòng khách cao cấp với cửa sổ kính trong suốt từ trần đến sàn hoặc sân thượng có cảnh quan độc đáo và giải trí tại phòng ăn 10 chỗ tuyệt vời bên trong khách sạn. Một lựa chọn khác để xem pháo hoa là ngồi ăn tại nhà hàng đặc trưng Felix (Modern European) trên tầng 28 của Peninsula.

Khách sạn Peninsula: Đường Salibury, Tsim Sha Tsui, Hồng Kông

Khách sạn Ritz-Carlton

Ritz Carlton là khách sạn cao nhất thế giới. Nằm giữa tầng 102 và 118 của tòa nhà ICC, tòa nhà chọc trời cao nhất ở Hồng Kông, sẽ là điểm đến thực sự ấn tượng để ngắm pháo hoa. Tầm nhìn tuyệt vời và khung cảnh toàn thành phố có thể được tận hưởng bằng kính viễn vọng trang bị sẵn trong tất cả các phòng. Ozone trên tầng 118 là quán bar cao nhất thế giới, cũng là một địa điểm có khung cảnh bến cảng tuyệt vời. Phòng chờ và quầy bar trên tầng 102 cũng là lựa chọn hàng đầu để xem pháo hoa.

Địa điểm ngắm pháo hoa tuyệt đẹp trên khách sạn Ritz-Carlton – Nguồn: Internet

Ritz-Carlton Hồng Kông: Trung tâm thương mại quốc tế, 1 Austin Road West, Cửu Long, Hồng Kông

Marco Polo

Vị trí tuyệt vời tại Thành phố Cảng, các phòng và dãy phòng nhìn ra cảng mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp ra bờ sông ấn tượng nhất thế giới. Các phòng đẹp nhất nằm trên tầng 17 và 18 và đây cũng là hai tầng có Continental Lounge, nơi cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp để xem pháo hoa cùng nhiều đặc quyền khác.

Phía trước khách sạn Marco-Polo – Nguồn: Internet

Các lựa chọn khác tại Marco Polo để xem pháo hoa bao gồm Cucina – nơi cung cấp các món ăn Ý chính thống, vị trí nhìn về Cảng Victoria ngoạn mục, hoàn chỉnh với một quán bar đầy phong cách cũng như một sân thượng cho chỗ ngồi ngoài trời tuyệt vời.

Khách sạn Marco Polo: Số 3 đường Canton, Thành phố Cảng, Tsim Sha Tsui

Shangri-La Cửu Long

Trên bờ sông ở Tsim Sha Tsui East, bạn có thể xem pháo hoa từ các phòng lộng lẫy của Cửu Long Shangri La. Tất cả các phòng đều có quyền trải nghiệm tại Horizon Club Lounge trên tầng 20 và 21, đây cũng là nơi bạn cũng có thể ngắm pháo hoa.

Các phòng có tầm nhìn và dịch vụ thực sự tốt tại khách sạn Shangri-la – Nguồn: Internet

Angelini là nhà hàng Ý sành điệu của khách sạn trong một bầu không khí chân thực và thân mật ở tầng lửng, với khung cảnh tuyệt đẹp của cảng Victoria và đường chân trời của Hồng Kông.

Shangri-La Cửu Long: Số 64 Mody, Tsim Sha Tsui East, Cửu Long, Hồng Kông

Khách sạn Panorama by Rhombus

Các phòng nhìn ra cảng nằm ở các tầng 16 đến 22. Các phòng Club Harbourview có tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp và nằm trên các tầng 23 đến 30. Phòng gia đình Gold view Gold cũng có sẵn và có sức chứa lên đến 4 người, một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình. Executive Club Harbourview Rooms and Suites trên tầng 31 – 37 với đặc quyền được sử dụng thang máy riêng.

Khách sạn Panorama – Nguồn: Internet

Sky Garden, quán bar trên tầng thượng của khách sạn với tầm nhìn tuyệt vời ra bến cảng và ngắm pháo hoa từ tầng 40 của khách sạn là những địa điểm mở cửa cho tất cả khách hàng.

Khách sạn Panorama by Rhombus: Đại lộ số 8, Tsim Sha Tsui

Khách sạn The Grand Hyatt

Nằm dọc theo bờ sông chính của đảo Hồng Kông, các phòng và dãy phòng tại Grand Hyatt có tầm ngắm pháo hoa tuyệt vời. Góc nhìn 180 độ về phía cảng Victoria từ các dãy phòng trên các tầng 12 đến 19.

Khách sạn The Grand Hyatt – Nguồn: Internet

Khách của Grand Suite cũng có thể sử dụng Grand Club Lounge, không gian sống hai tầng sang trọng với cửa sổ rộng từ trần đến sàn và rượu sâm banh được sử dụng miễn phí.

The Grand Hyatt: Đường số 1, Hồng Kông.

Gloucester

Đây là một khách sạn ở Hồng Kông với vị trí đắc địa ở Wanchai / vịnh Causeway. Gloucester có 55 phòng khách và phòng căn hộ, mỗi phòng có tầm nhìn toàn ra cảng Victoria nổi tiếng thế giới. Phòng sang trọng chiếm tầng 11 đến 16. Phòng Deluxe được tìm thấy trên tầng 17 – 28. Đối với những du khách thích phòng rộng rãi hơn, hãy đặt phòng Cosmopolitan hoặc Suite.

Gloucester là khách sạn ở Hồng Kông được du khách rất yêu thích – Nguồn: Internet

Gloucester Hồng Kông: 218 Gloucester Road, Vịnh Causeway, Hồng Kông

Xem thêm: Các tour du lịch đi Hồng Kông dịp Tết Nguyên đán