Top 5 nhà hàng hải sản danh tiếng nhất ở Hồng Kông

TIN KHUYẾN MÃI
 1: Tour đi Hồng Kông 4N | Giảm 5.000.000đ  Bấm xem lịch trình
 2: Danh sách Tour du lịch Hồng Kông giá tốt  Bấm xem danh sách

Hồng Kông nổi tiếng với rất nhiều loại hải sản tươi ngon, bạn có thể mong đợi các loại hải sản ngon nhất thế giới được chế biến theo nhiều phong cách khác nhau như Nhật Bản, Quảng Đông, Pháp hoặc Mỹ. 5 nhà hàng dưới đây là dành cho những du khách sành ăn về hải sản và chắc chắn nó sẽ là điểm nổi bật trong chuyến du lịch Hồng Kông của bạn.

  1. Sushi Shikon với hải sản Gourmet Nhật Bản

Nhà hàng hải sản sushi kiểu Tokyo này đã được Michelin đánh giá ba sao kể từ năm 2014. Những người sành sushi, những người mong đợi món ăn tươi ngon tốt nhất từ ​​Nhật Bản bắt buộc phải ghé thăm tại nhà hàng nhỏ này, đi cùng với chất lượng là một mức giá rất cao: khoảng 400 đến 600 USD cho một bữa ăn.

Những đầu bếp khéo léo gốc Nhật đảm bảo cho chất lượng món ăn đúng hương vị Nhật Bản nhất – Nguồn: Internet

Đối với hầu hết khách du lịch, việc tìm đến nhà hàng sẽ giúp họ hiểu rõ hơn về ẩm thực Nhật Bản. Có rất nhiều món ngon từ biển mà có thể bạn chưa từng nghe đến và Sushi Shikon có thể sẽ mang đến bữa ăn ngon nhất trong cuộc đời bạn.

Những món sushi tươi ngon và bắt mắt của nhà hàng Sushi Shikon – Nguồn: Internet

Giá trung bình mỗi người: 4.000 HKD
Giờ: Thứ Hai. đến thứ Bảy 12: 00-14: 00 và 18: 00-20: 00
Điện thoại: 2643 6800 – Gọi trước để đặt chỗ.
Địa chỉ: Citadines Mercer, 29 Phố Jervois, Sheung Wan, Hồng Kông

  1. Nhà hàng Jumbo và Tai Pak – Nhà hàng Quảng Đông Landmark ở Cảng Aberdeen

Các nhà hàng hải sản nổi tiếng nhất của Hồng Kông nằm cạnh nhau ở cảng Aberdeen và được gọi là Jumbo và Tai Pak. Những nhà hàng lớn trong bến cảng được công nhận trên toàn thế giới là một địa danh nổi tiếng của Hồng Kông và được sở hữu bởi cùng một công ty.

Những nhà hàng này có mức giá khá cao và rất đông khách du lịch, nhưng các loại thực phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Mọi người đến đây chủ yếu vì sự mới lạ và cảnh quan xung quanh nhà hàng. Bạn có thể đi thuyền  với một khoản phí từ 70 HKD trong thời gian 30 phút để đến được với những nhà hàng nổi này.

Vương quốc Jumbo là điểm nổi bật đầu tiên khi đặt chân đến Aberdeen – Nguồn: Internet

Giá trung bình mỗi người: 600 HKD trở lên. Các món hải sản là đắt tiền. Các món ăn chính, từ 100 đô la đến 1000 đô la Hồng Kông; dim sum HK từ 25 – 48 đô la Hồng Kông cho một bữa ăn.
Giờ: 11:00 sáng 11:30 tối, CN. và ngày lễ 09: 00 tới 11:30
Điện thoại: 852-2533 9111
Địa chỉ: Shum Wan Dock Drive, Wong Chuk Hang, Aberdeen

  1. Nhà hàng Loaf On với hải sản Gourmet Quảng Đông giá thấp

Loaf On đã là một nhà hàng được gắn sao Michelin trong nhiều năm và cũng nhận được giải thưởng này trong năm 2019. Nó là điều đặc biệt cho khách du lịch khi đến Hồng Kông bởi vì không chỉ là hải sản tươi ngon, mà còn bởi giá cả rất phải chăng cho một nhà hàng cùng phân khúc. Bạn có thể thưởng thức một bữa ăn tương đương với những với những nhà hàng sang trọng ở trung tâm thành phố nhưng lại chỉ phải trả một số tiền thấp hơn nhiều lần.

Nhà hàng Loaf On có diện tích khá nhỏ nên để đảm bảo hãy đặt bàn trước khi đến – Nguồn: Internet

Chất lượng thức ăn rất tốt, nhưng trang trí của nhà hàng không rườm rà. Mọi thứ thật đơn giản, và thức ăn thì tươi ngon. Nhiều loại hải sản vẫn đang còn sống trong bể để du khách lựa chọn. Nhà hàng này ở Sai Kung gần một số bãi biển yêu thích và công viên quốc gia tự nhiên.

Giá trung bình mỗi người: từ khoảng 300 HKD cho một bữa ăn ngon.
Giờ: 11 giờ sáng đến 10 giờ 30 tối (yêu cầu đặt trước)
Điện thoại: 2792 9966
Địa chỉ: G / F, 49 Xem Phố Cheung, Sai Kung

  1. Harvest Restaurant – Hải sản tự chọn trong Công viên giải trí Noah Ark

Thức ăn tuyệt vời trong một môi trường cảnh quan thú vị thích hợp với cả gia đình. Harvest Restaurant nổi bật  khi nằm giữa một không gian biển rất tuyệt vời và một bãi biển công cộng nằm ngay tại công viên giải trí mới nhất của khu vực có tên là Noah Ark. Đây là một nhà hàng đặc biệt dành cho trẻ em và khách du lịch. Bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn tuyệt vời về thực phẩm chất lượng tốt, tiệc buffet nhiều lựa chọn, tầm nhìn đẹp, môi trường dễ chịu trên bãi biển Tung Wan, giá cả tương đối thấp.

Thức ăn tuyệt vời trong một môi trường cảnh quan thú vị thích hợp với cả gia đình ở Harvest Restaurant – Nguồn: Internet

Giá trung bình mỗi người: Giá buffet hải sản năm 2019: Thứ Hai đến Thứ Năm 380 HKD và Thứ Sáu đến Chủ Nhật 430 HKD.
Giờ làm việc: 8:00 sáng
Điện thoại: 852-2849 2867
Địa chỉ: 33 Pak Yan Road, Đảo Ma Wan

Xem thêm: Điểm danh những phố hải sản nổi tiếng nhất ở Hồng Kông

  1. Nhà hàng hải sản Mỹ Bubba Gump trong đỉnh Victoria Peak

Nhà hàng hải sản Bubba Gump giống như một nhà hàng quốc gia bayou của Mỹ với một trong những khung cảnh đẹp nhất của Hồng Kông từ đỉnh Victoria. Đây là một nhà hàng theo chủ đề dựa trên Forrest Gump. Tôm có vai trò hàng đầu thế giới. Các món ăn phi hải sản khác của Mỹ cũng được phục vụ như bít tết, salad, bánh mì và rượu vang đỏ. Nhà hàng này nhìn ra cảng Victoria với đường chân trời đêm đầy màu sắc.

Nhà hàng hải sản Mỹ Bubba Gump – Nguồn: Internet

Giá trung bình mỗi người: 300 HKD
Giờ: 11 giờ sáng 11 giờ tối (từ thứ Hai đến thứ Bảy); 11 giờ sáng, đêm giao thừa
Điện thoại: 852-2849 2867
Địa chỉ:  304-305, Tầng 3, đỉnh Victoria, Đường 128 The Peak 
Phương tiện di chuyển: Xe buýt 15 từ bến tàu Trung tâm.

Tham khảo: 10 thiên đường biển hấp dẫn nhất xứ Cảng Hồng Kông – Dulichvietnam 

Liên hệ với chúng tôi