Quần Đảo Ngoài Xa Hồng Kông

TIN KHUYẾN MÃI
 1: Bangkok-Pattaya 5N | Giảm hơn 2000.000đ  Bấm xem lịch trình
 2: Danh sách tour du lịch Thái Lan giá tốt nhất  Bấm xem danh sách

Bên cạnh những địa điểm tham quan nổi bật, Quần Đảo Ngoài Xa Hồng Kông cũng là nơi để vui chơi giải trí lành mạnh, giúp khách du lịch có được những trải nghiệm “vui mà khỏe”. Hãy cùng khám phá với Du Lịch Việt Nam trước khi đặt tour du lịch Hồng Kông.

1. Đảo Lantau

  • Leo núi Lantau: Núi Lantau còn được biết đến là núi Phượng Hoàng, cao 934m. Đây là ngọn núi cao thứ nhì Hồng Kông. Lý do để khách du lịch khao khát chinh phục đỉnh Lantau là bởi khung cảnh nhìn từ trên cao vô cùng tuyệt vời; vào trời quang đãng mọi người có thể ngắm Đài Loan cách 65km về phía Tây. Nếu bạn muốn leo núi Lantau để ngắm mặt trời mọc, hãy nghỉ tại khách sạn Ngong Ping SG Davis ở lưng chừng núi và nhớ dậy sớm từ 4 giờ sáng để leo lên đỉnh.
  • Leo núi Sunset: Tên của ngọn núi cao thứ ba Hồng Kông (869m) là một gợi ý về thời gian tuyệt vời nhất để chinh phục nó. Núi Sunset cũng ở gần núi Lantau; điều này khiến nhiều khách du lịch ham mê leo núi tự đặt cho mình “Thử thách Núi đôi” – chinh phục cùng lúc hai ngọn núi trong cùng một ngày. Những căn “nhà ma” ở lưng chừng núi cũng là một điều thú vị để khám phá.
Núi Lantau và núi Sunset - Hồng Kông

Núi Lantau và núi Sunset – Hồng Kông

  • Ngắm cá heo ở Tai O: Bắt xe buýt tới Tai O, điều đầu tiên đập vào mắt du khách là những người phụ nữ lớn tuổi mời chào “tour cá heo”. Sông Ngọc Trai ở đây tập trung khoảng 100-200 con cá heo có làn da màu hồng; một chuyến đi tàu dọc con sông sẽ giúp khách du lịch thư thái, đồng thời thêm quý trọng sự đa dạng, muôn hình vạn trạng của thiên nhiên.
  • Chơi thể thao biển tại Long Coast Seasports: Nơi đây có nắng, cát và sóng – những gì đẹp nhất mà những “tín đồ” của lướt sóng và đi kayak trên biển mong đợi. Long Coast Seasports – trung tâm thể thao dưới nước nằm ở vùng biển phía Nam đảo Lantau cung cấp các lớp học lướt sóng, cùng dịch vụ cho thuê kayak theo giờ hoặc nửa ngày.
Vui chơi giải trí tại Long Coast Seasports

Vui chơi giải trí tại Long Coast Seasports

  • Ngoài ra, khách du lịch Hồng Kông cũng có thể chơi golf tại sân gôn 27 lỗ Discovery Bay, hoặc luyện võ Wushu và Thiếu Lâm ở trung tâm dạy võ ngắn hạn ở phía Tây đảo Lantau.

2. Đảo Cheung Chau

  • Đi xuồng: Nửa tiếng đi xuồng là cách tuyệt vời để chiêm ngưỡng cảng đảo, tận hưởng không khí làng chài. Xuồng tập trung phần lớn ở bến tàu chở hàng làng Cheung Chau; hoặc du khách cũng có thể ra cảng và thuê bất cứ tàu nhỏ nào để có chuyến “taxi đường thủy” đầy thú vị.
Xuồng ở Cheung Chau

Xuồng ở Cheung Chau

  • Lướt sóng: Lướt sóng trở thành một hoạt động giải trí thường nhật đối với người dân nơi đây; điều này giúp cho Cheung Chau có huy chương vàng Olympic ở bộ môn lướt sóng vào năm 1996 với thành công của Lee Lai-shan. Trung tâm lướt sóng ở phía bắc Kwun Yam Wan được điều hành bởi chú của Lee. Du khách phải đăng ký trước một tuần để được tham gia lớp học nhập môn lướt sóng.
Liên hệ với chúng tôi