Thỏa sức mua sắm tại DFS Galleria Hồng Kông

Các chi nhánh của DFS Galleria Hồng Kông là một thiên đường mua sắm để bạn mua các sản phẩm phong cách mới nhất của các thương hiệu cao cấp. Một nửa các thương hiệu thời trang trên khắp thế giới tập trung tại trung tâm thương mại. Ngoài ra còn có nhiều món quà lưu niệm thể hiện nền văn hóa truyền thống Hồng Kông cũng được trưng bày tại đây. Các trợ lý cửa hàng ở đó có thể nói các ngôn ngữ khác nhau và cung cấp cho bạn trải nghiệm mua sắm thoải mái nhất. Tất cả các sản phẩm trong trung tâm đều miễn thuế và có chất lượng đảm bảo. Bạn có thể tham gia vào các chương trình khuyến mãi sản phẩm khác nhau như trình diễn quần áo thời trang và triển lãm quy trình làm đồng hồ.  

Các chi nhánh của DFS Galleria tại Hồng Kông là một thiên đường mua sắm – Nguồn: Internet

Có bốn chi nhánh của DFS Duty Free Galleria tại Hồng Kông. Họ là T Galleria bởi DFS tại phía đông Tsim Sha Tsui, T Galleria của DFS trên đường Canton, T Galleria Beauty ở Vịnh Causeway và DFS ở sân bay Quốc tế Hồng Kông. Các sản phẩm trang điểm mới nhất của các thương hiệu lớn ở tầng như Chanel, Christian Dior, Estee Lauder và Lancôme. Bạn cũng có thể mua một số trang phục và trang trí giản dị như cà vạt và khăn quàng cổ đẹp. Ở tầng hai là những chiếc túi xách tinh tế thuộc nhiều loại khác nhau từ Louis Vuitton, Celine và Chloe. Bạn cũng có thể thấy nhiều đồ trang sức đẹp của Tiffany & Co, Cartier và Swarovski. Những chiếc đồng hồ từ Omega, Longines, Bvlgari và Chopard cho thấy những đồ thủ công chi tiết và tinh xảo.

Rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng có mặt tại các cửa hàng DFS – Nguồn: Internet

Ở chi nhánh Đông Tsim Sha Tsui và chi nhánh đường Canton, bạn không thể bỏ lỡ khi đến Hồng Kông. Đây là một phòng trưng bày tinh tế cung cấp đồ ăn và quà lưu niệm theo phong cách Hồng Kông. Bạn có thể nghỉ ngơi và thưởng thức đồ uống ở đó.

Dịch vụ tiện lợi

 1. Dịch vụ taxi miễn phí: Nếu bạn đi taxi đến chi nhánh Đông Tsim Sha Tsui, bạn có thể lấy lại phí taxi từ trung tâm thương mại theo biên lai taxi vào ngày hôm đó. Mức tiền tối đa lên tới 50 HKD.
 2. Xe buýt đưa đón miễn phí: Xe buýt đưa đón giữa chi nhánh Đông Tsim Sha Tsui và chi nhánh Đường Canton khởi hành cứ sau 20 phút từ 10:00 đến 19.40. Ngoài ra còn có xe buýt đưa đón giữa chi nhánh sân bay và chi nhánh Đông Tsim Sha Tsui hoặc các khách sạn được chỉ định.
 3. Dịch vụ chuyển phát nhanh miễn phí tại khách sạn: DFS Duty Free Galleria cung cấp dịch vụ giao hàng trong vòng 4 giờ sau khi mua sắm.

DFS Galleria Hồng Kông – Nguồn: Internet

Lời khuyên:

 1. Chi nhánh đường Canton mở cửa từ 10:00 đến 23:00 mỗi ngày; Chi nhánh Đông Tsim Sha Tsui 11:00 đến 21:00; Chi nhánh Vịnh Causeway 10:00 – 22:00 từ Chủ Nhật đến Thứ Năm và 10:00 – 23:00 từ Thứ Sáu đến Thứ Bảy; Chi nhánh sân bay 6:30 đến 12:30.
 2. Bạn có thể đăng ký thẻ giảm giá tạm thời với thời gian giới hạn là 3 giờ. Bạn có thể sử dụng thẻ khi số tiền chi tiêu lên tới 500-1.000 HKD. Tên của chủ thẻ phải giống như tên trên hộ chiếu của bạn. Khi giải quyết tài khoản, chủ thẻ phải sử dụng thẻ ngân hàng có cùng tên.
 3. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ ở mọi quầy mua sản phẩm.
 4. Nếu bạn sử dụng Visa hoặc MasterCard, DFS Galleria sẽ tính phí dịch vụ.
 5. Khi trả lại hàng hóa tại quầy, bạn nên lấy biên lai mua sắm, biên lai ngân hàng, sản phẩm và thẻ ngân hàng để thanh toán.

DFS Galleria và Harbor City đều là những thiên đường mua sắm với giao thông thuận tiện. So với Harbor City, DFS Galleria có quy mô và loại sản phẩm nhỏ hơn. Nó chú ý nhiều hơn đến trang điểm, sản phẩm chăm sóc da và túi xách.

Các sản phẩm được trưng bày ở DFS rất đẹp – Nguồn: Internet

Tuy nhiên, thời gian đóng cửa của DFS Galleria trên đường Canton là 23:00, muộn hơn Harbor City gần đó. Bạn có thể có nhiều thời gian hơn để tận hưởng mua sắm. Có bốn chi nhánh DFS Galleria nằm ở các khu vực sầm uất khác nhau của Hồng Kông. Bạn có thể chọn bất kỳ chi nhánh gần bạn. Bên cạnh đó, có các gói sản phẩm chăm sóc da thuận lợi hơn trong DFS Galleria. Bạn có thể nhận được một số giảm giá và quà tặng trong nhiều cửa hàng thương hiệu nổi tiếng của trung tâm mua sắm. Thuận tiện cho hành khách quá cảnh hoặc khởi hành tại sân bay để đi mua sắm tại chi nhánh sân bay của DFS Galleria.

Thường xuyên có những buổi hướng dẫn chăm sóc da đến từ các chuyên gia khắp nơi trên thế giới được tổ chức tại đây – Nguồn: Internet

Nếu bạn muốn trải nghiệm cả hai, bạn có thể đến T Galleria by DFS trên đường Canton và Harbor City trong một ngày.

Cách đến DFS Galleria

T Galleria DFS trên Đường Canton

 1. Đi theo Tuyến MTR Tsuen Wan đến Ga Tsim Sha Tsui và đi theo Lối ra E. Sau đó đi bộ về phía tây dọc theo Đường Bắc Kinh trong 5 phút.
 2. Đi tuyến đường sắt MTR West đến ga Tsim Sha Tsui và đi theo lối ra L5.
 3. Đi xe buýt số ít đặc biệt Cửu Long. 77M. Xuống xe tại Sun Arcade.
 4. Đi xe buýt nhỏ đặc biệt Cửu Long số.78. Xuống xe tại khách sạn Langham.

T Galleria by DFS tại Đông Tsim Sha Tsui

 1. Đi xe buýt nhỏ đặc biệt của Cửu Long. 7. Xuống xe tại đường Mody.
 2. Đi tuyến đường NWFB 796X. Xuống xe tại Đông Tsim Sha Tsui. Đi về phía nam dọc theo Đường Bảo tàng Khoa học trong 300 mét (320 yard).

T Galleria Beauty ở vịnh Causeway

 1. Đi MTR Island Line đến Vịnh Causeway và đi theo Lối ra F1.
 2. Đi xe buýt thành phố số 74, số 74A, số 74, số.N72 hoặc số.N8X. Xuống xe tại Hysan Place trên đường Hennessy.

DFS tại Sân bay Quốc tế Hồng Kông

 1. Đi MTR Airport Express, và xuống tại Ga Sân bay.
 2. Đi xe buýt thành phố số. A10, no.A11, no.A12, no.A21, no.A22, no.A29, no.A29P, no.NA11 hoặc NA29. Xuống xe tại sân bay (Nhà ga hành khách số 1).

Xem thêm: Du Lịch Hong Kong: Đà Nẵng – Hong Kong – Shopping Tour 4 Ngày