Quán bar nổi tiếng ở Macao

Các quán bar ở Macao có thể là một điểm đến hấp dẫn khi bạn đặt chân tới vùng đất này. Chúng tôi đã chọn lọc và đưa ra 5 quán bar nổi tiếng ở Macao. Những lựa chọn này sẽ đưa bạn đến với những điểm nổi bật về văn hóa sống về đêm của Macao và vị trí địa lý của những quán bar thường này nằm ngay ở các điểm tham quan di sản thế giới của UNESCO nên bạn có thể vừa kết hợp cùng đi tham quan, gặp gỡ người dân địa phương và ghé vào các sòng bạc casino nổi tiếng. Hồng Kông và Macao khá gần nhau, vì vậy nếu đã đặt chân tới Hồng Kông thì bạn hãy cố gắng dành 1 ngày để tham quan kinh đô sòng bạc của châu Á và thử trải nghiệm một trong 5 quán bar nổi tiếng ở Macao dưới đây.

Tham khảo: Từ Hồng Kông của bạn có thể đến Macau bằng cách nào?

Beer Temple

Nằm trong một con hẻm yên tĩnh nhưng không gian bên trong lại thực sự đáng kinh ngạc, Beer Temple trở thành trung tâm sáng tạo của Macao. Beer Temple là một trong những quán bar đẹp nhất và kỳ lạ nhất so với ở bất cứ đâu. Không gian tối, hầm hố chứa hàng chục quán bia nhỏ bên cạnh một không gian biểu diễn và màn hình lấy cảm hứng từ Bắc cực với tuyết và chim cánh cụt tạo nên một bức tranh độc đáo và thu hút.

Beer Temple nằm trong một con hẻm yên tĩnh – Nguồn: Internet

Địa chỉ: số 4 Patio de São Lazaro, Macao, Hong Kong
Điện thoại: +853 2835 2803
Liên kết: fb.com/beertemplemacau

Bên trong quán bar Beer Temple trong trí rất độc đáo – Nguồn: Internet

Xem thêm: Bạn có biết những món ngon trong nền ẩm thực Macao không?

The Black Sheep

Nằm ở phía đông bắc của Macao giữa các nhà máy cũ và các căn hộ mới sang trọng, quán bar này là một trong những lựa chọn tốt nhất về bia trong thị trấn. Nơi đây có hơn 100 loại bia từ khắp nơi trên thế giới trong đó có nhiều loại bia khá dễ uống dành cho nhiều người, nhiều lứa tuổi.

The Black Sheep, Macao – Nguồn: Internet

Địa chỉ: Cửa hàng AE / AF, Villa de Mer, Rua da Perola Oriental, Macao
Điện thoại: +853 2876 3663
Liên kết: fb.com/TheBlackSheepMacau

Café nhà thờ (Cathedral Café)

Là một nơi dành cho người nước ngoài nổi tiếng lâu năm, Cathedral Café giống như nhà hàng BIC của nó, có mặt tiền khá rõ. Nổi bật với quầy rượu vang tự chọn – cách xây dựng của số ít các địa điểm của Macao, nằm ngay sau bưu điện mang tính biểu tượng và chỉ cách Quảng trường Senado vài phút đi bộ. Hãy thưởng thức Super Bock hoặc rosé Bồ Đào Nha với một số đồ ăn nhẹ thanh mát, bạn đã có một sự kết hợp mang phong cách rất Bồ Đào Nha.

Cathedral Café nổi bật với các quầy rượu tự chọn – Nguồn: Internet

Địa chỉ: 12A Rua de Se San Malo, Macao

MacauSoul

Quầy rượu vang lấy cảm hứng từ ngôi nhà thuộc địa thanh lịch này nằm dưới chân tàn tích của St Paul, niềm tự hào nhất của quán có thể là loại rượu vang Bồ Đào Nha, kết hợp hoàn hảo với một trong những rung cảm thân thiện nhất trong sự hiếu khách. Mở một chai rượu, đắm mình vào âm nhạc trong những chiếc ghế dài thoải mái bạn sẽ như quên đi những mệt mỏi, khó khăn của chuỗi ngày làm việc căng thẳng.

Niềm tự hào nhất của quán có thể là loại rượu vang Bồ Đào Nha – Nguồn: Internet

Địa chỉ: 31A Rua de São Paulo, Macao,
Điện thoại: +853 2836 5182
Website: macausoul.com

Terra

Ngay bên dưới Nhà hát Dom Pedro V mang tính biểu tượng, Terra là một viên ngọc hai trong một: một quán cà phê vào ban ngày (phục vụ một số món ngon nhất trong thị trấn) và một quán bia thủ công vào ban đêm. Mặc dù máy pha cà phê tắt lúc 8 giờ tối, nhưng cửa hàng vẫn mở đến nửa đêm. Vị trí góc nhỏ này có thể phục vụ cho những người tìm kiếm một buổi tối thư giãn thưởng thức những loại rượu bia nhẹ nhàng từ khắp nơi trên thế giới. Quán phục vụ cả loại đóng chai và vòi. Tuy vậy, vào những ngày cố định quán thường tổ chức các buổi biểu diễn nhạc sống mang lại chút không khí sống động và tươi mới hơn.

Terra ngoài ra còn phục vụ một số món ngon nhất trong thị trấn – Nguồn: Internet

Địa chỉ: 20 Rua Central, Macao
Điện thoại: +853 2893 7943

Xem thêm: Du Lịch Macao: Hà Nội – Macao 4 Ngày