Những thiên đường mua sắm sầm uất nhất Hồng Kông

Nhắc đến Hồng Kông khiến người ta nghĩ ngay đến thiên đường mua sắm hàng đầu Châu Á. Vậy đâu là những điểm mua sắm hàng đầu tại xứ Cảng. Cùng Du Lịch Việt Nam khám phá nhé!

1. Causeway Bay

Nếu đã có dịp đi du lịch HongKong, có lẽ không ai còn xa lạ với khu mua sắm sầm uất nhất đảo HongKong này. Với hai trung tâm lớn Sogo và Mitsukoshi, việc của bạn là chuẩn bị hầu bao đầy đủ, bởi khu mua sắm này có thể mót sạch banh từng đồng trong ví của bạn.

Trung tâm mua sắm Sogo

Trung tâm mua sắm Sogo

Time Square nằm gần Sogo, là trung tâm mua sắm rộng lớn với 8 tầng bày bán các nhãn hiệu quốc tế nổi tiếng. Đây là một trong những trung tâm mua sắm xuất hiện đầu tiên tại xứ Cảng mang thiết kế Châu Âu hiện đại, sang trọng,… Lạc bước trong Quảng trường thời đại, bạn sẽ choáng ngợp trước không gian cũng như hàng tá các nhãn hiệu thời trang khủng nằm tại đây.

Trung tâm thương mại Times Square

Trung tâm thương mại Times Square

Ngoài ra ở đây còn có một vài trung tâm mua sắm ở Hồng Kông khá nổi tiếng khác như: The landmark, trung tâm thương mại World Trade Centre bày bán tất tần tật các nhãn hàng hiệu, thời trang cao cấp như Valetino, H&M, LV,…
Tuy nhiên, mách nhỏ, con phố Lee Garden với rất nhiều cửa hàng Outlet Factory hàng thanh lý hết mốt, vừa qua mùa cho bạn săn đồ mà giá cả lại tương đối thấp, giảm đến 30-70%.

2. Mongkok

Đây mới thực sự là thiên đường thập cẩm tạp pí lù cho du khách tha hồ mua sắm, chọn lựa và cũng không hổ danh là thiên đường mua sắm ở Hồng Kông sầm uất bậc nhất.

Cũng là nơi tọa lạc chợ Quý Bà nổi tiếng là khu chợ trời giá rẻ ai ai cũng tìm đến đây sản hàng từ đồ giả đến đồ thật, đồ mới đến đồ cũ, thậm chí bạn còn tìm thấy cả những mẫu mã giới hạn được làm giả đến từng chi tiết.

Là thiên đường mua sắm giá rẻ của đảo Hồng Kông

Là thiên đường mua sắm giá rẻ của đảo Hồng Kông

Hoặc bạn cũng có thể tìm được nhiều đồ điện tử, đồng hồ các nhãn hiệu nổi tiếng được làm giả với giá khá rẻ, tất nhiên cũng tồn tại nguy cơ chất lượng không ổn định. Vậy nên hãy check kỹ trước khi có ý định rước về.

Khu phố Mong Kok

Khu phố Mong Kok

Ngoài khu chợ Quý Bà, tại Mongkok còn con đường hàng điện tử, điện thoại giá rẻ Sai Yueng Choi. Hàng loạt các cửa hàng ven đường bày bán các mặt hàng điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng. Nhưng cũng may rủi về chất lượng, vậy nên hãy check hàng cẩn thận nhé!

3. Đường đi bộ Tsim Sha Tsui

Mặc dù là con đường đi bộ ven biển nổi tiếng, với nhiều trung tâm, phòng trưng bày triển lãm hay nhan nhản các bảo tàng lịch sử. Nhưng tại đây lại có kha khá các cửa hàng quần áo thời trang bình dân với các nhãn hiệu địa phương là chủ yếu.
Việc tìm kiếm mẫu mã không quá khó mà giá cũng cực kỳ phải chăng.

Mua sắm ở Hồng Kông

Mua sắm ở Hồng Kông

Lưu ý: 

– Hồng Kông là một thiên đường mua sắm nổi tiếng của thế giới, với nhiều nhãn hàng hiệu quốc tế đóng đô tại đây. Có lẽ thế mà mùa giảm giá sale off đặc biệt trở nên đông đúc, bạn có thể cân nhắc đi du lịch HongKong vào dịp tháng 5 và tháng 12 hàng năm. Tuy nhiên, hãy chọn ra một khu mua sắm nhất định để oanh tạc, bởi chắc chắn bạn không thể đi hết tất cả các khu mua sắm ở Hồng Kông mà còn khiến bị mất nhiều thời gian.

-Hãy thử mặc cả giá khi mua đồ kể cả các cửa hàng lớn, nhất là đồ điện tử và khu chợ trời. Người bán hàng sẽ rất fairplay nếu du khách mua hàng vui vẻ và nhiệt tình.