5 Địa điểm ăn uống ‘chất’ nhất Bán đảo Cửu Long – Hồng Kông Du Lịch

Du lịch Hồng Kông, ngoài trải nghiệm các không gian vui chơi giải trí hiện đại bậc nhất, du khách đừng quên nếm thử thiên đường ẩm thực tại xứ Cảng này.

Du lịch HongKong du khách không thể bỏ qua thiên đường ẩm thực của hòn đảo này. Được mệnh danh là nơi quy tụ các nền ẩm thực trên thế giới từ ẩm thực Nhật, Hàn, Ý, Âu,… kể cả những món ăn đường phố cũng hấp dẫn đến không ngờ. Tour du lịch Hồng Kông của du khách sẽ tuyệt hơn nếu du khách được trải nghiệm các thiên đường ẩm thực sau.

1.Đường Ashley

Là một bộ sưu tập các quán ăn, nhà hàng quốc tế. Sau khi tham quan điểm đến văn hóa và phong cảnh của Tsim Sha Tsui, du khách rẽ vào con đường này để trải nghiệm nền văn hóa ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới.

Thiên đường ẩm thực Ashlhey

Thiên đường ẩm thực Ashlhey

  • Cách di chuyển đến Ashley: MTR Tsim Sha Tsui Station, chọn lối ra C1.Mất khoảng 3 phút đi bộ tới đường Peking Road và tiến vào Ashley Road.

2. Knutsford Terrace

Đây là khu phố luôn nhộn nhịp với không gian của các nhà hàng quốc tế, có 30 nhà hàng hoạt động sôi động đặc biệt vào ban đêm.

  • Cách di chuyển đến Knutsford Terrace:  MTR Tsim Sha Tsui Station lối ra B1, rẽ phải sang Nathan Road chừng 5 phút sau đó du khách rẽ phải tiếp vào Kimberley Road; và tiếp tục đi bộ một vài phút sẽ tới Knutsford Terrace.

3.Khu phố chợ đêm Temple

Khu phố chợ đêm là điểm đến không thể bỏ lỡ để du khách trải nghiệm không gian ẩm thực đường phố của Bán đảo Cửu Long, nơi đây cũng tập trung hầu hết các món ăn đường phố phổ biến của Hong Kong, Trung Quốc, đến Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Thiên đường món ăn đường phố tại khu chợ đêm

Thiên đường món ăn đường phố tại khu chợ đêm

4.Ngôi làng biển Lei Yue Mun

Ngôi làng là sự kết hợp của quá khứ và hiện đại, xuất hiện ven biển phía Cửu Long khoảng 150 năm trước. Chủ yếu hoạt động nông nghiệp, đánh bắt thủy sản. Nơi đây nổi tiếng là một điểm ăn uống hải sản ngoài trời. Hải sản tươi mới được chọn lựa ngay. Sau khi đánh bắt và được gửi chế biến ngay trong các nhà hàng.

Ngôi làng Lei Yue Mun

Ngôi làng Lei Yue Mun

Không tốn quá nhiều chi phí, lại được ăn thực phẩm còn tươi mới. Vậy gì tại sao du khách không tới đây để thưởng thức ẩm thực biển của HongKong.

  • Cách di chuyển: Từ MTR Yau Tong Station, lối ra A2. Du khách đi thêm chặng buýt số 24 tới Sam Ka Tsuen Ferry Pier và theo biển chỉ dẫn đi bộ đến khu ẩm thực này.

5. Phía đông đường Tsim Sha Tsui

Nếu du khách muốn được thưởng thức ăn uống trong không gian trong lành và nhìn ra phía cảng biển yên bình. Thì các nhà hàng ở đây chắc chắn sẽ khiến du khách hài lòng. Hàng loạt quán cafe – bar, nhà hàng ăn uống rooftop các khách sạn 5 sao,…  cho du khách những trải nghiệm ẩm thực thú vị.

Khu phố ăn vật ở bán đảo Cửu Long

Khu phố ăn vật ở bán đảo Cửu Long

Con đường đi bộ Tsim Sha Tsui không chỉ là nơi ngắm cảnh lãng mạn, yên bình. Phía sau con đường này còn là thế giới ẩm thực Cửu Long cực kỳ hấp dẫn.

  • Cách di chuyển: Từ MTR Tsim Sha Tsui East Station, Lối ra P1. Đi bộ khoảng chừng 5 phút qua đường Mody Road.