Công viên Disneyland Hong Kong

Là 1 trong những địa điểm vui chơi giải trí hàng đầu của Hồng Kông, du khách đi du lịch xứ Cảng Thơm đừng bỏ lỡ thả mình phiêu lưu trong công viên Disney Land trên đảo Lantau.

Kể từ khi nó được thành lập ở Hồng Kông và mở cửa vào ngày 12 tháng 9 năm 2005, Disneyland trở thành món ăn tinh thần của khách du lịch khi đến thăm xứ cảng, là phiên bản con của công viên nước Mỹ, Disneyland Hong Kong cũng hấp dẫn không kém. Được quản lý bởi Hong Kong International Theme Parks, công viên này được xếp vào 1 trong những điểm giải trí hàng đầu của thế giới.

Đửng bỏ lỡ cơ hội phiêu lưu trong xứ sở Disneyland

Đửng bỏ lỡ cơ hội phiêu lưu trong xứ sở cổ tích Disneyland

  • Liên hệ: 183 0830
  • Website: http://park.hongkongdisneyland.com;
  • Giá vé: Người lớn/ trẻ em tương ứng HK$450/320;
  • Giờ hoạt động: h10am-8pm thứ 2 đến thứ 6. Đến 9pm thứ 7 và chủ nhật.

Khám phá các không gian trong Disney Land HongKong

Được chia thành 7 khu vực – Main Street USA, Tomorrowland, Fantasyland, Adventureland, Toy Story Land, Mystic Point, và Grizzly Gulch – nhưng tất nhiên nó vẫn còn khá nhỏ so với các phiên bản ở Mỹ, và hầu hết các điểm tham quan đang hướng đến thành phần là gia đình có con nhỏ. Hầu hết các không gian đều thích hợp cho trẻ em, đến những đứa bạn trẻ nhỏ nhất.

Disneyland Hong Kong là 1 trong những điểm giải trí hàng đầu thế giới

Disneyland Hong Kong là 1 trong những điểm giải trí hàng đầu thế giới

Điểm nổi bật bao gồm các tour du lịch vừa đáng sợ vừa phiêu lưu qua Mystic Manor và trải qua bộ phim cổ điển như “Đó là một thế giới nhỏ’ và chiếc cốc The Mad Hatter. Du khách sẽ bị gây nghiện bởi Adrenalin trò cảm giác mạnh thật sự – những trận hò hét khi đi bóng tối tại núi Space roller trong Tomorrowland hay trong Toy Story Land. Các bản thử nghiệm mô phỏng chuyển động Iron Man 3D dự kiến sẽ mở trong năm 2016.

Trong khi hầu hết các không gian của Disney Hồng Kông về cơ bản là một phiên bản thu nhỏ của Disneyland Mỹ, có một số đề cử mang văn hóa Trung Quốc. Disney tham khảo ý kiến một thầy phong thủy khi xây dựng công viên, và đã dọn lối vào góc 12 độ để tránh chi trượt vào đại dương. Các con số may mắn như số 8 được lặp đi lặp lại trên khắp công viên (thị trấn khai thác mỏ của Grizzly Gulch được cho là thành lập vào ngày 08 Tháng 8 năm 1888), và ca sĩ Canto-pop Jacky Cheung là phát ngôn chính thức của công viên.

Disney Land Hồng Kông là điểm đến yêu thích của cả người lớn và trẻ em

Disney Land Hồng Kông là điểm đến yêu thích của cả người lớn và trẻ em

Sau khi đã thỏa thích vui chơi, du khách có thể thưởng thức một bữa ăn nhẹ tại quầy nghỉ ngơi, với ẩm thực truyền thống  như mực khô, xiên cá viên, dim sum hoặc đồ ăn đậm chất phương Tây như bánh mì kẹp thịt, kẹo bông, bánh nướng.

Và chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thoát khỏi cái nhìn mời gọi từ một cửa hàng lưu niệm. Có một cuộc diễu hành hàng ngày thông qua các con đường chính trong công viên vào lúc 3:30pm. Không gian âm nhạc, ánh sáng và pháo hoa Sleeping Beauty Castle tại cửa hàng đêm vào lúc 20:00.

Như trong bất kỳ công viên giải trí Disney, các nhân vật trong trang phục hoạt hình đi lang thang xung quanh sẵn sàng chào đón những đứa trẻ và cùng chụp những tấm hình lưu niệm đáng yêu.

Disneyland được liên kết bằng tuyến đường sắt với MTR tại trạm Sunny Bay trên dòng Tung Chung; hành khách sẽ tới đây bằng tàu chuyên dụng cho trạm Disneyland Resort và các công viên chủ đề. thời gian đi từ trạm Central / Kowloon / Tsing Yi tương ứng là 24/21/10 phút.

Cùng Lữ Hành Việt trải nghiệm Disneyland trong tour du lịch Hong Kong trọn gói giá vô cùng hấp dẫn nhé!

Tổng quan

Xem tiếp