Cheung Chau với nhiều điểm đến tự nhiên vô cùng hấp dẫn. Ghé thăm hòn đảo này, du khách sẽ choáng ngợp trước khung cảnh vừa hùng vĩ vừa nên thơ tại đây.

TIN KHUYẾN MÃI
 1: Bangkok-Pattaya 5N | Giảm hơn 2000.000đ  Bấm xem lịch trình
 2: Danh sách tour du lịch Thái Lan giá tốt nhất  Bấm xem danh sách

Giới thiệu đảo Cheung Chau

Hòn đảo nhỏ mang hình chuông này là điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời, với bãi biển thơ mộng, những cửa hàng ăn nhanh. Tại đây cũng có đền thờ để du khách ghé thăm.

Hãy đến đây vào buổi chiều để đi chùa, khám phá các bờ biển đá. Hoặc đến đây vào một ngày cuối tuần và thoải mái với các dịch vụ du lịch mà hòn đảo cung cấp. Ngoài ra du khách có thể lựa chọn học lướt ván hay lặn biển để hoạt động, cuối cùng là tự thưởng một bữa tối hải sản ngoài trời tại một trong một số nhà hàng bến cảng.

Khung cảnh thơ mộng tại Cheung Chau

Khung cảnh thơ mộng tại Cheung Chau

Tip nhỏ cho du khách: Du khách đến đây vào dịp Lễ hội Bun, sẽ  khôn ngoan nếu du khách đi phà từ Mui Wo, và sau đó đi phà đến Cheung Chau để tránh sự chờ đợi quá lâu nếu đi từ bến phà Ceantral.

Di chuyển

Phà: Dịch vụ trung chuyển từ bến phà Trung tâm, từ Pier 5 của bến phà đảo xa (thường / nhanh 45 phút / một giờ). Du khách cũng có thể chọn tuyến phà đi từ Mui Wo và Chi Ma Wan trên Lantau và từ Peng Chau.

Phà Cheung Chau

Phà Cheung Chau

Ngoài ra, cáp treo Kaido thường xuyên hoạt động giữa làng Cheung Chau ( bến tàu vạn đò) và Sai Wan ở phía nam của đảo.

Điểm đến hấp dẫn trên đảo Cheung Chau là 4 ngôi đền dành riêng cho Tin Hau là Thiên Hậu cũng là bổn mạng của ngư dân đi biển.

Tản bộ dọc theo những con đường bờ biển sẽ đưa bạn tham quan nhiều khung cảnh cheo leo và những hang động hùng vĩ. Thời tiết tại Chueng Chau khá dễ chịu, vậy nên hòn đảo hay trong tình trạng khá đông đúc và tấp nập. Tuy nhiên, đây vẫn là điểm đến Hồng Kông vô cùng lý tưởng mà du khách nên ghé thăm khi đi du lịch Hong Kong.

Liên hệ với chúng tôi