Đi du lịch Hồng Kông, nên ‘tậu’ những món đồ sau

Tất cả mọi thứ bạn cần, đều có thể được tìm thấy ở Hồng Kông: từ điện tử và đĩa CD đến đồ trang sức tinh tế, từ túi xách của nhà thiết kế và đồ thể thao mới nhất tới đồ nội thất kiểu cổ xưa, và nhiều hơn nữa

Tất cả mọi thứ bạn cần, đều có thể được tìm thấy ở Hồng Kông: từ điện tử và đĩa CD đến đồ trang sức tinh tế, từ túi xách của nhà thiết kế và đồ thể thao mới nhất tới đồ nội thất kiểu cổ xưa, và nhiều hơn nữa. Thương lượng để có được giá hợp lý, chắc chắn sẽ mang đến sự hứng thú không ngờ, và tạo ký ức tuyệt đẹp về chuyến đi du lịch ở Hồng Kông cho du khách.

Hàng hóa mang phong cách Trung Hoa

Cửa hàng bách hóa CRC (Trung tâm Tài nguyên Trung Quốc) là một trung tâm mua bán cho người dân địa phương cũng như du khách. Hàng loạt sản phẩm được chào bán là những chiếc áo lót bằng lụa tuyệt vời, những bộ quần áo thêu văn hoa kiểu Trung Quốc và những sản phẩm điện tử mới nhất, tất cả đều quy tụ chung dưới một mái nhà. Các cửa hàng trong siêu thị chủ yếu bán các sản phẩm thực phẩm địa phương.

Mặt hàng Trung Quốc truyền thống có ở khắp nơi

Mặt hàng Trung Quốc truyền thống có ở khắp nơi

Những sản phẩm tốt nhất mà du khách nên mua bao gồm trà, dược liệu của Trung Quốc, nhạc cụ, con dấu và đồ thủ công mỹ nghệ. Chạy dọc theo Đường Hollywood ở khu Trung tâm, có những cửa hàng đồ cổ và phòng trưng bày cổ điển của Trung Quốc trưng bày nghệ thuật châu Á và các không gian nội thất mang phong cách truyền thống Trung Hoa, đến đây bạn không chỉ xem và chọn lựa những món đồ cho mình mà còn có cơ hội được tìm hiểu về văn hóa cũng như xuất xứ của các sản phẩm này.

Những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng thế giới

Bạn sẽ không hề lúng túng một giây khi đến với Versace tại Times Square ở Vịnh Causeway, hay Hermes đầy màu sắc ở Pacific Place in Admiralty và Armani trang nhã tại Festival Walk ở Kowloon Tong, kiểu dáng các sản phẩm thiết kế ở đây luôn khiến bạn hài lòng.

Hàng loạt các nhãn hàng hiêu nổi tiếng quy tụ tại xứ Cảng

Hàng loạt các nhãn hàng hiêu nổi tiếng quy tụ tại xứ Cảng

Chanel, Louis Vuitton, Escada và Prada,… có ở khắp nơi và tất nhiên bạn sẽ không khó tìm các nhãn hàng này tại Hồng Kông. Và chắc chắn là đảm bảo 100% hàng thật rồi. Các thương hiệu phổ biến khác ở Hồng Kông là Esprit và Bossini cũng là một lựa chọn không tồi. Cho sở thích săn hàng hiệu độc lạ và thỏa thích thú vui mua sắm shopping cho các nàng rồi.

Đồ điện tử giá rẻ mua ngay khi đi du lịch Hồng Kông

Người mua hàng nên cẩn thận khi mua đồ điện đi kèm với bảo hành. Đảm bảo bạn có thể nhận được bảo lãnh quốc tế. Các mặt hàng giá rẻ có thể không đi kèm với bất kỳ bảo đảm nào. Các nhà bán lẻ địa phương không chịu trách nhiệm về các sản phẩm bị lỗi; Thay vào đó, người mua hàng thường phải gửi chúng đến nhà sản xuất để sửa chữa. Và trả tiền cho nó, trừ khi các mặt hàng đã được mua từ một đại lý được cấp phép. Hồng Kông cũng là thiên đường của mặt hàng này. Nếu bạn muốn chơi một ván bài may rủi, thì lựa đồ điện tử tại Hương Cảng. Chính là trải nghiệm khiến bạn vui một đời mà cũng buồn chốc lát.

Hồng Kông cũng là thiên đường hàng điện tử giá rẻ

Hồng Kông cũng là thiên đường hàng điện tử giá rẻ

Cũng như nhiều trung tâm du lịch, giải trí lớn của Châu Á như Singapore, Thái  Lan hay du lịch Hàn Quốc. Tại thiên đường du lịch Hồng Kông du khách có thể bị ‘ngốt’ trong các khu mua sắm. Có hàng ngàn thứ quy tại hòn đảo khiêm tốn, thứ bạn cần bất kể là gì thì Hương Cảng đều có. Thử một tour du lịch Hồng Kong để trải nghiệm xem nhé!