Trải nghiệm Skybar sang chảnh -địa điểm du lịch tại Hong Kong

Nhà hàng Eyebar and No.1 Nanhai là hai trong những quán bar trên tầng thượng nổi tiếng nhất của Hồng Kông, mở ra những cảnh quan tuyệt đẹp trên khắp đảo Hồng Kông qua bến cảng, cũng như cung cấp một loạt các món cocktail, đồ ăn ngon miệng.

Nhà hàng Eyebar and No.1 Nanhai  là hai địa điểm riêng biệt, nhưng cũng không kém phần hấp dẫn nằm trên tầng 30 của tòa nhà iSquare ở Tsim Sha Tsiu, Hồng Kông. Nổi tiếng nhất trong 2 nhà hàng này chính là Eyebar, là một trong những quán bar trên tầng thượng nổi tiếng nhất của Hồng Kông, mở ra những cảnh quan tuyệt đẹp ra khắp đảo Hồng Kông qua bến cảng, cũng như cung cấp một loạt các món cocktail phức tạp.

Eyebar mở ra khung cảnh toàn xứ cảng Thơm

Eyebar mở ra khung cảnh toàn xứ cảng Thơm

Nhà hàng No.1 Nanhai bên cạnh đã giữ danh hiệu ngôi sao Michelin trong vài năm và mặc dù nó không phải là một trong những nhà hàng tốt nhất ở Hồng Kông, nhưng nó vẫn tham gia vào danh sách bên cạnh những nhà hàng khác ở Hồng Kông để nhận được Giải thưởng có uy tín này.

Đi du lịch xứ Cảng thơm, bạn không nên bỏ lỡ điểm đến ấn tượng này để thu toàn cảnh thành phố giàu có này vào tầm mắt và thử trải nghiệm mới lạ này trên những rooftop cao tầng của HN.

Eyebar Rooftop

Người ta thường nói rằng xem đường chân trời Hồng Kông từ chính đảo Hồng Kông giống như cố gắng chiêm ngưỡng tháp Eiffel. Khi bạn đứng trên đỉnh thap (nghĩa là bạn không thể làm như vậy được). Rất may, đại đa số quán bar trên mái nhà ở Hồng Kông được tìm thấy ở Kowloon. Có nghĩa là bạn sẽ đối mặt với cảng Victoria và đường chân trời thành phố ngoạn mục qua mặt nước.

Bạn có thể thơ thẩn với ly cooktail và ngắm nhìn bến cảng từ Eyebar

Bạn có thể thơ thẩn với ly cooktail và ngắm nhìn bến cảng từ Eyebar

Và Eyebar phù hợp với nhu cầu này, và mặc dù không phải là một Bar cao nhất ở Hong Kong. Các khung nhìn từ tầng 30 ít nhiều không bị cản trở. Hoàn hảo cho những bức hình toàn cảnh xứ đảo trong một ngày trong lành. Phong cách trang trí khéo léo. Eyebar trên cao Hong Kong đã đi đến một chủ đề biển tinh tế. Với một thanh gỗ dài, ghế màu xanh-baby và sàn lát gạch mosaic đẹp mắt. Trong khi khu vực trong nhà cực kỳ ấn tượng, phía ngoài trời thực sự là nơi bạn muốn tìm đến.

Có một khu vực sân thượng ngoài trời tuyệt vời với chỗ ngồi thoải mái. Và view chiêm ngưỡng thành phố toàn cảnh hoàn hảo. Đặt trước bàn ở đây, có thể giá cả hơi đắt (khoảng 500 đô la Hồng Kông). Và du khách có thể tự do đi bộ và quan sát xung quanh trên rooftop với ly cocktail hay hớp một ngụm bia mát mẻ. Thức uống có giá hợp lý hơn rất nhiều so với các quầy bar trên tầng mái khác ở Hồng Kông. Với những lựa chọn được đề nghị như “Grape Expectation”. (Gin, sả, húng quế, nước nho) đến với giá HK $ 80.

Nhà hàng No.1 Nam Hải.

Hầu hết mọi người ghé thăm tầng 30 của iSquare đều bị Eyebar thu hút. Một quầy bar trên tầng thượng khá nổi tiếng trong giới các doanh nhân. Khách du lịch và những người nước ngoài ở Hồng Kông.

Một góc đầy quyến rũ và sang trọng của Nanhai

Một góc đầy quyến rũ và sang trọng của Nanhai

Tuy nhiên, không gian trên cao ấn tượng – một địa điểm thứ hai cũng rất đáng tự hào của xứ Cảng Thơm. Tất nhiên giá cả sẽ đắt hơn cả về mặt hình thức lẫn đồ dùng là nhà hàng Nanhai No.1. Gần đây đã nhận được một ngôi sao Michelin, nhà hàng xa hoa này một lần nữa tận dụng tầm nhìn ra Cảng Victoria. Với cửa sổ kính trong suốt từ trần đến sàn. Và cung cấp các tùy chọn chỗ ngồi cho các cặp vợ chồng, nhóm nhỏ và các sự kiện kinh doanh lớn.

Nanhai cũng có nhiều góc bàn ăn ngắm toàn cảnh xứ Cảng trên cao

Nanhai cũng có nhiều góc bàn ăn ngắm toàn cảnh xứ Cảng trên cao

No.1 Nanbai là nhà hàng của ẩm thực Trung Quốc hiện đại.

No.1 Nanhai chuyên về các món ăn Trung Quốc hiện đại. Với thực đơn bao gồm các món ăn cổ điển như dim sum, thịt heo nướng chop trong nước tương. King Prawns trong nước sốt và nước canh. Thực đơn tám món ăn ở đây khoảng 500$ Hồng Kông. Nhưng bạn sẽ phải trả nhiều hơn nếu thưởng thức danh sách các loại cocktail. Và rượu vang từ khắp nơi trên thế giới.

Nhà hàng No.1 Nanhai phục vụ những món ăn Trung Hóa hấp dẫn

Nhà hàng No.1 Nanhai phục vụ những món ăn Trung Hóa hấp dẫn

Nhà hàng trên cao No.1 Nam Hải cũng có chính sách tương tự như Eyebar. Trong đó phải tốn ít nhất 500 đô la Hồng Kông cho việc đặt bàn bên cạnh cửa sổ. Bạn có thể tìm thấy nhà hàng Eyebar và nhà hàng No.1 Nanhai. Bằng thang máy lên tầng 30 của tòa nhà iSquare MallTsim Sha Tsiu ở Kowloon, Hồng Kông.

Nhà hàng No.1 Nanhai

Nhà hàng No.1 Nanhai

Lựa chọn phương tiện tốt nhất trong chuyến tua đi Hong Kong.

Nếu đi bằng phương tiện giao thông công cộng. Cách tốt nhất để đến đó là đi MTR đến Trạm Tsim Sha Tsium Đông. Và sau đó đi bộ một dãy phía Bắc lên Đường Nathan.

  • Eyebar Hồng Kông
  • Giờ mở cửa: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 11:30-14:30; 18:00 – 22:30
  • Địa chỉ: Eyebar Hong Kong và No. 1 Nanhai, iSquare Mall, 30th Fl, 63 Nathan Road, Hồng Kông
  • Điện thoại: +852 2487 3688