Những quán bar Hồng Kông nào nằm trong top 50 quán bar tốt nhất Châu Á 2018?

TIN KHUYẾN MÃI
 1: Tour đi Hồng Kông 4N | Giảm 5.000.000đ  Bấm xem lịch trình
 2: Danh sách Tour du lịch Hồng Kông giá tốt  Bấm xem danh sách

Bảng xếp hạng 50 quán bar tốt nhất châu Á hàng năm giới thiệu các quán bar cocktail tốt nhất và sáng tạo nhất trong khu vực. Được bình chọn bởi các chuyên gia trong ngành – nhân viên pha chế, tư vấn và nhà báo chuyên ngành – Hồng Kông luôn tăng sức mạnh trong các giải thưởng danh giá này kể từ khi họ bắt đầu tham gia vào năm 2016. Thành phố này có bảy quán bar nằm trong danh sách này. Đó là những quán bar nào? Chúng có những điểm gì nổi bật? Cùng khám phá các địa điểm này nhé.

Xem thêm: Tour du lịch Hồng Kông

Vị trí số 5 – The Old Man

Vị trí cao nhất của bar Hồng Kông trong danh sách 2018 là The Old Man. Quán bar này đã gây sốt không chỉ với người dân Hồng Kông mà cả các chuyên gia đồ uống từ khắp nơi trên thế giới. Được thành lập bởi ba người bạn có kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn uy tín nhất Hồng Kông nằm khuất dưới một con hẻm ngoài đường Aberdeen – quán bar này có một không gian mới lạ, phục vụ nhiệt tình cũng như đồ uống rất tuyệt vời.

The Old Man gây sốt không chỉ với người dân Hồng Kông mà cả các chuyên gia đồ uống từ khắp nơi trên thế giới – Nguồn: Internet

Địa chỉ: LG / F, 37 Đường Aberdeen, Trung tâm, Đảo Hồng Kông

Điện thoại: +852 2703 1899

Trang web: theoldmanhk.com

Cách đến đó: Trạm MTR gần nhất: Sheung Wan, Thoát khỏi E2

Vị trí số 10 – Lobster Bar

Là một trong những điểm nổi bật trong danh sách 50 quán bar hay nhất châu Á kể từ những ngày đầu tiên, Lobster Bar là một bar nổi tiếng nhất nhì ở Hồng Kông. Nằm trong Đảo Shangri-La, ở Đô đốc, cơ sở này có tiếng là xứng đáng để phục vụ các loại cocktail cổ điển được pha chế tốt. Lobster Bar được quốc tế biết đến như một điểm đến đồ uống.

Lobster Bar xếp ở vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng các quán bar tốt nhất châu Á – Nguồn: Internet

Thưởng thức một ly cocktail buổi tối tại Lobster Bar trước khi bước vào một thực đơn hải sản hảo hạng. Biểu diễn nhạc sống sáu đêm một tuần cung cấp bối cảnh cho một buổi tối thú vị và hấp dẫn mà bạn sẽ không thể quên.

Địa chỉ: 6 / F, Đảo Shangri-La, Pacific Place, Tòa án tối cao, Đô đốc, Đảo Hồng Kông

Điện thoại: +852 2820 8560

Trang web: www.shangri-la.com

Cách đến đó: Trạm MTR gần nhất: Đô đốc, Lối ra C1

Vị trí số 11 – Stockton

Đã bốn năm kể từ khi Stockton bùng nổ tại Hồng Kông nhưng nó bạn sẽ có cảm giác giống như một thú vị đã tồn tại từ rất lâu đời. Có lẽ đó là do phong cách nội thất của nó, quán bar được trang trí như một câu lạc bộ của các quý ông thời Edwardian. Tuy vậy, những món đồ uống được pha chế rất đa dạng, từ phong cách cổ điển đến hiện đại nhất hiện nay. Thực đơn thay đổi thường xuyên và luôn có những bất ngờ mới để khám phá.

Không gian mang phong cách cổ điển của Stockton – Nguồn: Internet

Địa chỉ: 2 phố Wyndham, Trung tâm, đảo Hồng Kông

Điện thoại: +852 2565 5268

Trang web: www.stockton.com

Cách đến đó: Trạm MTR gần nhất: Trung tâm, Thoát D1

Vị trí số 15 – Quinary

Với chức vô địch Diageo World Class 2015 Hong Kong & Macau, Antonio Lai, quán bar Quinary xứng đáng với vị thế huyền thoại ở Hồng Kông. Sự kết hợp hương vị và hương thơm cùng với kết cấu, vẻ ngoài và thậm chí âm thanh khác nhau sẽ thách thức mọi định kiến được tổ chức về cocktail. Quầy bar rất hiện đại đại kết hợp với những món đồ uống tuyệt vời như Earl Grey Caviar Martini phủ đầy bọt, hoàn chỉnh với những viên trứng cá muối xám, là một trong những loại cocktail dễ nhận biết ở Hồng Kông.

Pha chế Earl Grey Caviar Martini phủ đầy bọt – Nguồn: Internet

Địa chỉ: 56-58 Đường Hollywood, Trung tâm, Đảo Hồng Kông

Điện thoại: +852 2851 3223

Trang web: www.quinary.hk

Cách đến đó: Trạm MTR gần nhất: Trung tâm, Lối ra D2

Vị trí số 18 – Zuma

Quán bar hai tầng kết hợp giữa những nhà hàng Nhật Bản với phong cách Châu Âu, Châu Á, Trung Đông và Hoa Kỳ là điểm thu hút lớn nhất của những người biết đến Zuma. Là địa điểm nổi tiếng với quán rượu và rượu whisky Nhật Bản, người quản lý phát triển quán bar Zuma Arkadiusz Rybak, và sở trường của anh ấy về những ly cocktail chanh đã mang lại cho Zuma rất nổi tiếng ở miền Trung Hồng Kông. Bạn cũng có thể khám phá một twist về những đồ ăn truyền thống của Nhật Bản bên một sân vườn, cầu thang xoắn ốc ấn tượng.

Quán bar Zuma – Nguồn: Internet

Địa chỉ: 5 / F, Landmark Atardi, 15 Queen Queen Road Central, Trung tâm, Hồng Kông

Điện thoại: +852 3657 6388

Trang web: www.zumarelli.com

Cách đến đó: Trạm MTR gần nhất: Trung tâm, Thoát G

Vị trí số 20 – 8½ Otto e Mezzo Bombana

Thường bị bỏ qua khi nói đến một điểm đến uống rượu – không ngạc nhiên khi quán bar này là một phần của nhà hàng Ý duy nhất. Năm 2018, 8½ Otto e Mezzo Bombana nằm trong top đồ uống cũng như thức ăn rất tuyệt vời. Với nội thất ấm cúng và ấm cúng, nó là một nơi tuyệt vời cho những dịp hẹn hò của bạn. Các loại rượu martini ngon nhất ở Hồng Kông, nhiều loại rượu vang cao cấp bằng ly được phục vụ theo phong cách Milano.

8½ Otto e Mezzo Bombana – Nguồn: Internet

Địa chỉ: Cửa hàng 202, Landmark Alexandra, 18 Chater Road, Central, Hong Kong Island

Điện thoại: +852 2537 8859

Trang web: ottoemezzobombana.com

Cách đến đó: Trạm MTR gần nhất: Trung tâm, Thoát G

Vị trí số 31 – Pontiac

The Pontiac có thể là xu hướng phát triển cho những quán bar ở Hồng Kông. Bởi tính độc đáo về mặt thẩm mỹ trong những ly cocktail cao cấp, sự rung cảm của những món đồ uống độc đáo, danh sách những bài nhạc rock n roll và nhân viên phục vụ vui tính và hấp dẫn nhất ở Hồng Kông. Nơi đây rất đáng để bạn ghé thăm nếu có cơ hội đến Đảo Hồng Kông.

The Pontiac độc đáo – Nguồn: Internet

Địa chỉ: 13 Phố Bailey cũ, Trung tâm, Đảo Hồng Kông

Điện thoại: +852 2521 3855

Trang web: www.facebook.com/thepontiac

Cách đến đó: Trạm MTR gần nhất: Trung tâm, Lối ra D2

Xem thêm: Điểm danh top các câu lạc bộ đêm sôi động nhất Hồng Kông

Liên hệ với chúng tôi