48 giờ tại thiên đường Tour Hong Kong

Chỉ có 48 giờ tại hòn đảo thiên đường Hồng Kông, du khách sẽ đi đâu? Sau đây Cẩm nang du lịch Hồng Kông sẽ gợi ý cho du khách những điểm đến check -in nổi bật mà du khách không nên bỏ lỡ.

Quỹ thời gian hạn hẹp, lại có quá nhiều điểm đến ở Hồng Kông hấp dẫn du khách. Vậy thì du khách nên đi đâu, những điểm đến nào nên được ưu tiên trong lịch trình tour hồng Kong tiết kiệm?

1.Ngắm nhìn thành phố Cảng từ đỉnh núi The Peak

Với độ cao 552 met so với mực nước biển. Đỉnh The Peak (hay còn gọi là đỉnh núi Thái Bình) là địa điểm lý tưởng để du khách ngắm nhìn toàn cảnh thành phố đầy yên bình. Đỉnh núi cách biệt hoàn toàn với sự nhộn nhịp. Tấp nập ở trung tâm thành phố. Từ điểm nhìn The Peak, những tòa nhà chọc trời. Những công trình kiến trúc hiển hiện trong tầm mắt du khách.

2.Đến ngôi đền Sik Sik Yuen cầu xin bình an cho gia đình

Ngôi miếu thờ Huỳnh Đại Tiên, nằm giữa đảo Cửu Long. Là điểm đến tâm linh của người dân địa phương và khách du lịch. Được mệnh danh là ngôi đền linh thiêng bậc nhất xứ Cảng. Hầu hết mọi người đến đây đều xin tha thứ lỗi lầm, cầu mong bình an, sức khỏe và thành công trong công việc.

Đền Sik Sik Yuen

Ngôi Đền linh thiêng Sik Sik Yuen

3.Thả bộ trên con đường đi bộ ven biển Tsim Sha Tsui

Được bình chọn là con đường đi bộ ven biển đẹp nhất hành tinh. Rảo bộ trên con đường, du khách được hòa mình vào không gian mở của biển cả. Gắn với Tsim Sha Tsui là đại lộ ngôi sao, du khách sẽ thỏa thích chụp ảnh lưu niệm cùng bức tượng Lý Tiểu Long bằng đồng. Và ghi lại bức ảnh dấu tay và chữ ký của nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới.

Phố đi bộ ven biển đẹp nhất hành tinh - Tsim Sha Tsui

Phố đi bộ ven biển đẹp nhất hành tinh – Tsim Sha Tsui

Chưa hết, dọc theo con đường còn dẫn đến Quảng trường Đồng Hồ với hàng loạt các trung tâm triển lãm. Trưng bày văn hóa cho du khách thăm quan và cũng là dịp để du khách tìm hiểu về nền văn hóa xứ Cảng Thơm.

4.Chiêm ngưỡng cây cầu treo dài thứ 2 thế giới – Stonecutters

Cây cầu là biểu tượng kiến trúc hiện đại và sự đột phá trong công trình giao thông của xứ Cảng thơm. Cầu Stonecutters không chỉ mang nhiện vụ trung chuyển từ trung tâm thành phố ra đảo Stonecutter. Nó còn là cảng container đông đúc, tấp nập nhất nhì của Hồng Kông.

Cầu StoneCutters - cầu dây văng dài thứ 2 thế giới

Cầu StoneCutters – cầu dây văng dài thứ 2 thế giới

Thiết kế cầu kỳ, quá trình xây dựng vô cùng gian nan. Cây cầu nắm nhiều giải thưởng lớn trên thế giới về thiết kế độc đáo và tính ứng dụng của hạng mục cầu treo.

5. Trải nghiệm mạo hiểm – tàu lượn tốc độ cao nhanh nhất thế giới tại công viên Đại Dương

Công viên Đại Dương là công viên giải trí có diện tích lớn nhất thế giới với 170 mẫu Anh. Đến đây, du khách không chỉ thử sức với trò tàu lượn tốc độ cao được đánh giá là nhanh nhất thế giới. Mà còn bị hấp dẫn bởi hàng chục các thiết bị giải trí đầy hứng khởi khác như.: Trò du hành địa cực, hàm cá mập thần bí, tia chớp tốc độ,…

Trải nghiệm tàu lượn tốc độ cao trong công viên Đại Dương

Trải nghiệm tàu lượn tốc độ cao trong công viên Đại Dương

Vào mùa hè du khách tới đây còn được thỏa thích với các hoạt động dưới nước ở khu bể bơi,… Hay ngắm nhìn thế giới đại dương trong khu thủy cung.

6. Mua sắm thả ga tại Khu chợ Quý Bà

Hồng Kông không chỉ có những trung tâm mua sắm lớn. Tại đây còn có rất nhiều khu chợ địa phương cũng là thiên đường cho những tín đồ shopping. Ở khu chợ Quý Bà, hàng hóa đa dạng, từ hàng nhái, hàng hiệu, đồ mới đồ cũ đều là những món hàng hấp dẫn du khách.

Thiên đường món ăn đường phố tại khu chợ đêm

Thiên đường món ăn đường phố tại khu chợ Quý Bà

Chưa hết, đến chợ Quý Bà, du khách cũng không được bỏ lỡ thiên đường ăn vặt tại đây. Những món ăn vặt hấp dẫn từ lục địa đến những món ăn Á – Âu hội tụ.

Du Lịch Hồng Kông là cơ hội để du khách khám phá thế giới. Mở rộng tầm mắt về một trong 4 con rồng năng động của Châu Á.