Thủ đô Seoul

Thăm thú công viên lớn nhất Seoul – Seoul Grand Park

Công viên Seoul Grand là công viên sinh thái nằm ở vùng ngoại ô thủ đô Seoul, là địa chỉ hoàn hảo cho kỳ nghỉ của du khách, tránh xa những ồn ào, tấp nập của trung tâm Seoul.

Công viên Seoul Grand

Giới thiệu tổng quan Seoul Grand Park

Công viên Seoul Grand nằm ở Gyeonggi – vùng ngoại đô phía Nam của thủ đô Seoul. Cách trung tâm Seoul chỉ chừng 35 phút tàu điện ngầm. Là công viên phức hợp lớn nhất của thủ đô Seoul.

Với vị trí giao thông dễ dàng, thuận tiện cho việc di chuyển, do đó nơi đây trở thành điểm đến thu hút du khách trong nước và nước ngoài. Đặc biệt là những chuyến đi gia đình, cho kỷ nghỉ thoát khỏi trung tâm Seoul ồn ào, tấp nập.

Cong vien Seoul Grand - là công viên sinh thái lớn nhất Seoul

Công viên Seoul Grand – là công viên sinh thái lớn nhất Seoul

Mang cấu trúc phức hợp, công viên Seoul Grand được chia thành 5 khu chủ đề: từ khu vực đồi cây sinh thái và đường đi bộ dọc sườn núi, sở thú cho thiếu nhi, khu vườn hồng, khu vui chơi giải trí Seoul Land, Bảo tàng nghệ thuật Seoul cũng tọa lạc trong khuôn viên Seoul Grand. Du khách sẽ đươc trải nghiệm đủ các loại hình du lịch – trải nghiệm khi đến Seoul Grand.

Khám phá công viên Seoul Grand đầy hứng khởi

Trước tiên du khách sẽ đi qua đồi cây sinh thái sau cổng vào công viên, với hàng nghìn loại thực vật được chăm sóc và bảo tồn tại đây, có một con đường xuyên qua khu vực đồi cây dẫn du khách đi vào khu vực vườn hồng. Vườn hồng tại Seoul Grand Park cũng nổi tiếng không kém các khu vườn hồng khác, đặc biệt vào tháng 6 du khách tới đây sẽ được thưởng thức lễ hội Hoa hồng với cánh đồng hoa đủ chủng loại sắc màu trải bạt ngàn ở Seoul Grand.

Lễ hội Hoa Hồng diễn ra vào tháng 6 hàng năm tại Seoul Grand Park

Lễ hội Hoa Hồng diễn ra vào tháng 6 hàng năm tại Seoul Grand Park

Tiếp đến, du khách sẽ lạc vào sở thú trẻ em, với những con vật đặc trưng cho khu vực vùng núi của khắp đất nước kim chi. Sở thú thường đóng cửa sớm hơn với các khu vui chơi khác, do đó du khách lưu ý nên thăm thú sở thú trước khi bị lạc vào các mê cung khác trong Seoul Grand.

Khu vui chơi Seoul Land trong Seoul Grand Park

Khu vui chơi Seoul Land trong Seoul Grand Park

Điểm đến hấp dẫn nhất trong Seoul Grand Park có lẽ là khu vui chơi công viên Seoul Land. Du khách được trải nghiệm các trò chơi từ thông thường đến mạo hiểm. Hàng trăm thiết bị giải trí hiện đại sẽ khiến du khách không thể rời khỏi khu vui chơi này.
Cuối cùng là bảo tàng nghệ thuật hiện đại Seoul, nơi đây trưng bày các hiện vật của nền văn hóa ven sông Hàn cùng với đó là không gian triển lãm theo chủ đề thay đổi theo khung thời gian nhất định.

Các dịch vụ thiết yếu du khách nên biết

 Công viên cũng là khu phức hợp rộng lớn của Seoul, do đó ban quản lý công viên có mở ra các dịch vụ thiết yếu cho hành trình khám phá Seoul Grand của du khách. Nơi đây có cho thuê đồ cắm trại, có khi trông giữ đồ, nhà tra cứu thông tin và bản đồ công viên. Ngoài ra còn có dịch vụ cho thuê xe đẩy trẻ em, cây ATM, khu vực mua quà lưu niệm. Khu ăn uống – nhà hàng nghỉ ngơi phục vụ từ bình dân đến cao cấp cho du khách lựa chọn.
Thăm thú công viên lớn nhất Seoul – Seoul Grand Park
3 (60%) 2 Đánh giá

Hits: 109