Thành phố Gwangju

Công viên Jungoe – Không gian xanh giữa lòng Gwangju

Du khách đang tìm kiếm một điểm đến Gwangju mang cảnh sắc thiên nhiên, lại có không gian văn hóa nghệ thuật đặc trưng vùng miền. Thì công viên Jungoe là một gợi ý hoàn hảo cho du khách.

Công viên Jungoe giữa lòng Gwangju

Công viên Jungoe nằm ở số 50, Haseo-ro, Buk-gu, Gwangju, được xem là không gian xanh, lá phổi trung tâm của thành phố Gwangju, đây là điểm đến thích hợp cho kỳ nghỉ cuối tuần của gia đình, hoặc picnic thăm quan ngắm cảnh.

Khám phá Công viên Jungoe

Đầu tiên tiến vào Công viên Jungoe du khách sẽ nhìn thấy bảo tàng nghệ thuật Gwangju, trưng bày tranh, tác phẩm điêu khắc nghệ thuật và các tác phẩm nghệ thuật đương đại khác với chủ đề sự giao thoa hòa hợp giữa hiện tại và quá khứ, nấc thang hướng đến tương lai của thành phố Gwangju.

Đi qua khu bảo tàng nghệ thuật sẽ dẫn du khách tới nơi nghỉ ngơi thư giãn trong không gian xanh mướt của thảm thiên nhiên, đây thực sự là một nơi lý tưởng để du khách tận hưởng không khí trong lành, ngồi bên hồ Um-am-je có hoa lá và thưởng thức những tiết mục biểu diễn trên sân khấu cạnh hồ.

Bảo tàng nghệ thuật trong công viên Jungoe

Bảo tàng nghệ thuật trong công viên Jungoe

Trong khuôn viên Jungo Park còn là bảo tàng ẩm thực Namdo. Ở tầng trệt là khu trưng bày ẩm thực địa phương và văn hóa ẩm thực của Gwangju qua từng giai đoạn lịch sử. Tại đây du khách cũng được thưởng thức nền ẩm thực Gwangju với nhiều món ăn mang đặc trưng vùng nông nghiệp Gwangju và những món ăn trứ danh Hàn Quốc cũng nằm tại đây.

Trong không gian văn hóa ẩm thực phong phú của thành phố ánh sáng này còn trưng bày các sản phẩm đến từ vùng thủ phủ của những đồi chè xanh  trải bạt ngàn của xứ Hàn. Chính vì thế, trong bảo tàng ẩm thực còn trưng bày ẩm thực Namdo còn nổi tiếng với các loại rượu gạo có mùi vị đặc biệt rất riêng, và sản phẩm trà hương không trộn lẫn bởi mang hương thơm vô cùng tinh tế.

Ghé thăm công viên Jungoe để tìm hiểu ẩm thực Gwangju

Ghé thăm công viên Jungoe để tìm hiểu ẩm thực Gwangju

Sau khi thăm thú các khu vực trong công viên, du khách có thể ngồi ở các bãi cỏ, ghế đá nghỉ ngơi, hoặc vào sản cafe đồ lưu niệm để nghỉ chân và mua quà lưu niệm.

Tour du lịch Hàn của du khách chắc chắn sẽ làm du khách lưu nhớ mãi không thôi. Đặc biệt nếu khám phá thành phố của ánh sáng Gwangju, trải nghiệm uống rượu và trà địa phương, thăm thú cảnh sắc và đắm chìm trong không gian của thiên nhiên thì còn bằng.

Công viên Jungoe – Không gian xanh giữa lòng Gwangju
Đánh giá bài viết này