Thành phố Daejeon

Mùa hoa anh đào nở trong công viên Ppuri

TIN KHUYẾN MÃI
 1: Tour đi Hàn Quốc 5 N | Giảm 5.000.000đ  Bấm xem lịch trình
 2: Danh sách Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt  Bấm xem danh sách

1.Công viên Mount EXPO

  • Địa chỉ: 3-1 Doryongdong, Yusunggu

Là trung tâm hội nghị triển lãm mang kiến trúc hình vòm từng diễn ra Commemorate the Deajeon Expo vào năm 1993. Tại sự kiện này mở các hội trường khoa học, các lớp học thủ công mỹ nghệ, lớp học hình thể, ngoài ra trưng bày khủng long, hội trường thống nhất, tháp Hanbit, nhà khoa học, khu nghỉ dưỡng Aqua, Magic Plaza, dòng sông Gabcheon. Với sự tham gia của 108 quốc gia và 14 triệu du khách đến tham gia.

Công viên Mount Expo

Công viên Mount Expo

2.Hồ Daecheonghosu

  • Địa chỉ: Daejeon-si Daedeok-gu Miho-dong.
  • Liên hệ:+82 42 930-7241, +82 42 930-7242.
  •  Văn phòng Thông tin tại 618-316, Daecheong-ro, Daedeok-gu, Daejeon
  • Miễn phí giá vé:  mở cửa hàng ngày trừ thứ hai.

Hồ được hình thành vào năm 1980 khi đập Deacheon được hoàn thành. Hồ này cung cấp nước cho thành phố Deajeon và Cheongju. Mở cửa quanh năm, miễn phí giá vé tuy nhiên không có chỗ đậu xe.

3.Daecheong Dam

Đập lớn ở ngoại ô phía đông, thuộc  phía bắc của thị trấn. Có hồ Daecheonghosu là hồ lớn nhất của Hàn Quốc.

Đập Daeseong lớn nhất Hàn Quốc

Đập Daeseong lớn nhất Hàn Quốc

4.Bảo tàng Nghệ thuật Daejeon

Nằm trong Công viên Dunsan Grand Park. Một bảo tàng nghệ thuật thành lập vào năm 1998 và chủ yếu tập trung trưng bày giới thiệu về nghệ thuật và công nghệ. Nhiều triển lãm về nghệ thuật đương đại đã được tổ chức ở đây.

5.Trạm ga Daejeon

Từ đây du khách sẽ đi bộ  xung quanh các ngõ hẻm sẽ nhìn thấy các điểm bán nhân sâm và các cửa hàng y học cổ truyền.

6.Nghĩa trang Quốc gia

Có thể đi xe buýt từ ga tàu điện ngầm có thể đến nghĩa trang Quốc gia Daejeon. Nơi đây là nghĩa trang quốc gia cho các anh hùng yêu nước trong cuộc chiến tranh bảo vệ Hàn Quốc. Khuôn viên nghĩa trang khá đẹp, được bao quanh bởi một đường mòn đi bộ. Đây là điểm đến miễn phí.

Nghĩa trang Quốc gia Daejeon

Nghĩa trang Quốc gia Daejeon

7.Bức tường thời tiền sử Dunsan Site Prehistoric Settlement.

Đầu những năm 1990, khi khai quật thị trấn Dunsan, một loạt các di tích “thời đồ đá” đã được phát hiện. Trước khi phát hiện, nhiều người tin rằng khu vực này đã có bề dày lịch sử kha khá . Và sau khi được khai quật, bức tường được quy hoạch vào một công viên cùng  nhiều khu  đồi núi, và nhiều mô hình nhà ở dạng “nhà tranh, túp lều” thời tiền sử được gây dựng trong công viên này.

Công viên mở cửa vào ban đêm và  những túp lều bên trong được thắp sáng lên du khách sẽ tham quan và tìm hiểu về cuộc sống cũng như các nông cụ thời kỳ này sử dụng.

8.Công viên Ppuri Park, Jangsu Town

  • Nằm ở điểm cuối xe buýt 312 hoặc 313 qua Jangsu Town.

Đây là một công viên gia đình nằm theo hướng về vùng ngoại ô phía nam của thị trấn. Bao quanh bởi một con đập nhỏ, có những chiếc thuyền thiên nga, công viên chủ yếu là đồi bao phủ, đặt những bức tượng bằng đá đại diện cho dòng dõi gia đình địa phương, chủ yếu đặt theo các dòng họ khác nhau.

Cây cầu vắt ngang công viên Ppuri

Cây cầu vắt ngang công viên Ppuri

Trong công viên có một con đường cũng dẫn qua một cây cầu và đến đỉnh của vách đá thẳng đứng nằm ở phía Nam, cho du khách một cái nhìn bao quát, không khí dễ chịu.

Nhiều trung tâm văn hóa khác và những nơi ngắm cảnh được đặt tại huyện Yuseong-gu như công viên Ppuri và Sở thú Daejeon.

Ngoài ra còn một vài địa điểm khác ở Daejeon như Gubongsan Fall Foliage (ngắm lá rơi mùa thu), Daejeon Philharmonic Orchestra

cho du khách check in khi đi tour du lịch Hàn Quốc và ghé thăm thung lũng Silicon Daejeon.

Điểm tham quan nổi bật
5 (100%) 1 Đánh giá
Liên hệ với chúng tôi