Điểm vui chơi giải trí Công viên Wolseong Park

TIN KHUYẾN MÃI
 1: Tour đi Hàn Quốc 5 N | Giảm 5.000.000đ  Bấm xem lịch trình
 2: Danh sách Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt  Bấm xem danh sách

Ghé thăm Wolseong Park

Vào dịp cuối tuần, người dân địa phương sẽ tới đây để nghỉ ngơi, thư giãn với các hoạt động ngoài trời như thả diều, cưỡi ngựa hoặc đơn giản chỉ là dạo chơi ngắm cảnh.

Công viên giải trí Gyeongju World

Là công viên chủ đề lớn nhất ở khu vực phía Nam Hàn Quốc, nơi đây được mệnh danh là thế giới giải trí của Gyeongju. Với khu vui chơi nổi tiếng nhất trong công viên là X-Zone hộp chơi thú vị với các trò như:  Mega Drop, Tornado, và Grand Canyon cũng như vua Viking và Submarine Splash. ngoài trải nghiệm tàu lượn trên không, du khách cũng có thể vào khu vui chơi dành cho trẻ em, hoặc ghé thăm bãi biển California vào mùa hè, và khu trượt tuyết quy mô lớn vào mùa đông.
Công viên giải trí Gyeongju World

Công viên giải trí Gyeongju World

Địa chỉ: 544 Bomun-ro, Gyeongju, Gyeongsangbuk-do,Hàn Quốc

Bãi biển California

Một công viên nước tương đối mới được xây dựng vào năm 2008 trong Gyeongju World. Tại thời điểm mùa hè năm 2012, lệ phí vào cửa là 53.000 cho người lớn, vì vậy nó là khá đắt tiền, Công viên nước này có diện tích tương đối nhỏ, tuy nhiên lại khai thác được nhiều dịch vụ mới lạ và thú vị, điều này khiến California Beach luôn đông đúc vào dịp cuối tuần.
Công viên nước California Beach

Công viên nước California Beach

Địa chỉ: 191-5, Cheongun-dong, Gyeongju, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc

Blue One Water Park

Là công viên nước bốn mùa lớn nhất tỉnh, mang chủ đề thể thao trên biển. Trong công viên có 6 máng trượt, 16 khu vực bơi khác nhau, cùng hồ bơi sóng nhân tạo cao nhất Hàn Quốc. Công viên này mở cửa suốt cả năm ngoài ra, trong công viên còn nhiều loại hình giải trí khác.

Công viên Blue One Water

Công viên Blue One Water

Địa chỉ: 391 Bobul-ro, Bodeok-dong,, Gyeongju, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc

Khá nhiều điểm chơi giải trí Gyeongju trong nhà như các trung tâm Bowling

Gyeongju Bowling Center, Namhae Bowling Center, Angang Bowling Center
Đến thăm cố đô Gyeongju, không chỉ là trở về với không gian văn hóa – lịch sử, đến đây du khách còn được trải nghiệm nhiều màu sắc mới của thành phố này. Chắc chắn, tour du lịch Hàn Quốc của du khách sẽ đầy ắp kỷ niệm khi được tận huưởng các không gian giải trí hiện đại và được sảng khoái với đủ sắc thái vui chơi tại Gyeongju.
Vui chơi giải trí
5 (100%) 1 Đánh giá
Liên hệ với chúng tôi