TIN KHUYẾN MÃI
 1: Tour đi Hàn Quốc 5 N | Giảm 5.000.000đ  Bấm xem lịch trình
 2: Danh sách Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt  Bấm xem danh sách

Lễ hội Rượu truyền thống và lễ hội bánh

Lễ hội này được tổ chức hàng năm vào tháng ba và tháng 4. Suốt lễ hội có nhiều sự kiện được diễn ra bao gồm âm nhạc, múa truyền thống cũng như là cơ hội để học hỏi nghệ thuật truyền thống hàn quốc và thủ công. Điểm nhấn của lễ hội chính là hội thi làm bánh gạo, trà truyền thống và nấu rượu gạo.
Lễ hội Rượu - Bánh Truyền Thống tại Gyeongju

Lễ hội Rượu – Bánh Truyền Thống tại Gyeongju

Lễ hội này giống như không gian khu chợ nông thôn hoặc một bữa hội làng. Trong đó có nhiều không gian để du khách có thể tham gia như được trải nghiệm đập bột gạo trong chày, tự nhào nên khuôn bánh, lớp hướng dẫn làm rượu, đồ gốm thủ công hay đất sét. Tất nhiên, cũng có khu trải nghiệm ẩm thực để du khách tìm hiểu về ẩm thực Hàn Quốc

Lễ hội hoa cải Gyeongju

Cánh đồng hoa hoa cải ở Cheomseongdae, Gyeongju cứ vào độ tháng 3 đến tháng 4 sẽ rực rỡ ánh vàng. Cũng giống như nhiều lễ hội hoa cải khác ở đảo Jeju hay đảo Nami, vào dịp này Gyeongju cũng tấp nập du khách từ khắp nơi đến thăm quan và chiêm ngưỡng không gian yên bình như tranh vẽ tại Cheomseongdae.

Lễ hội hoa cải tại Gyeongju

Lễ hội hoa cải tại Gyeongju

Lễ hội hoa anh đào Gyeongju

Lễ hội này diễn ra vào đầu tháng 4 tại công viên Gyeongju World. Du khách đi du lịch Hàn Quốc vào dịp này, không chỉ riêng thủ đô Seoul hay Busan mới có hoa anh đào, mà ở Gyeongju cũng có những cung đường hoa anh đào tinh khôi, lãng mạn.

Các lễ hội – sự kiện tại Gyeongju hầu hết diễn ra vào tầm tháng 3 tháng 4 do đó du khách nên cân nhắc đi tour du lịch Hàn vào dịp này để có thể trải nghiệm cố đô trong nhiều sắc thái mới.

Văn hóa & lễ hội
5 (100%) 1 Đánh giá
Liên hệ với chúng tôi