Tham quan Gyeongju

TIN KHUYẾN MÃI
 1: Tour đi Hàn Quốc 5 N | Giảm 5.000.000đ  Bấm xem lịch trình
 2: Danh sách Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt  Bấm xem danh sách

Là cố đô xưa của Vương Triều Tân La, trải qua 2000 năm lịch sử để lại cho Gyeongju vô số những di tích văn hóa có lịch sử lâu đời. Tham quan Gwangju, du khách sẽ không khỏi trầm trồ và ngưỡng mộ bởi những công trình, kiến trúc cổ xưa mà các triệu đại để lại cho vùng đất này. Cẩm nang du lịch Hàn Quốc xin gợi ý một vài điểm tham quan nổi bật tại cố đô cho du khách.

Vườn quốc gia Gyeongju.

Trong khu vườn có ngôi đền Bulguksa, một ngôi đền tuyệt đẹp, là biểu tượng kiệt tác nghệ thuật Phật giáo, được xây dựng vào thế kỷ thứ 8 dưới thời kỳ Vương quốc Silla.. Du khách hãy tới đây vào buổi sáng sớm hoặc vào một ngày thường trong tuần khi có ít người tới tham quan.
Ngôi chùa Bulguksa trong khuôn viên Vườn Quốc Gia Gyeongju

Ngôi chùa Bulguksa trong khuôn viên Vườn Quốc Gia Gyeongju

Chùa Dabo-tap

Nghĩa là ngôi chùa của nhiều báu vật. Đến dây du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp nghệ thuật điêu khắc văn hóa Silla.
Bảo tháp Dabo-tap

Bảo tháp Dabo-tap

Hang động Seokguram Gotto

Là điểm tham quan không thể bỏ qua. Từ đền Bulguksa, du khách đi bộ khoảng 1 cây số là hang động này. Mang phong cách kiến trúc cổ điển Silla, cũng là kiến trúc văn hóa Phật giáo độc đáo, Một bức tượng Phật nằm giữa hang với 12 vệ sĩ đứng xưng quanh.
Ngôi đền trong hang Seokguram

Ngôi đền trong hang Seokguram

Là một điểm tham quan Gyeongju khá độc đáo, đền trong hang, hang bao đền, với bức tượng Phật và chạm trổ cực kỳ tỉ mẩn, đừng quên khám phá ngôi đền này khi du khách đi du lịch Han Quoc.

Đền Golgulsa

Cách trung tâm thành phố 20km về phía đông, là tác phẩm kiếm trúc triều Silla. Trong khu vực đền Golgulsa có thể tìm thấy các di tích Phật giáo lịch sử lâu đời nhất trên Mt. Hamwol. Ngôi chùa này được xây dựng bằng đá rắn từ thế kỷ 6. Ngôi chùa này có một vị Phật Như Lai Mây khắc được biết là Như Lai,

Bảo tàng quốc gia Gyeongju

Là bảo tàng với đầy đủ các kho báu của vương quốc Silla, có triển lãm các tác phẩm văn hóa của các quốc gia châu Á khác.
Đài quan sát Cheonseongdae – là đài quan sát lâu đời nhất vùng Viễn Đông, được xây dựng dưới thời trị vì của Nữ hoàng Seondul năm 634. Đài quan sát này cách Bảo tàng Quốc gia khoảng 15 phút đi bộ.
Bảo tàng Quốc gia Gyeongju

Bảo tàng Quốc gia Gyeongju

Khu Lăng mộ hoàng gia

Khu lăng tẩm với rất nhiều ngôi mộ hoàng gia gồm: Mộ Park Oreung, Hwangnam-ri Gobungun, Park Noseo-ri, Kim Yushin,…
Ngôi làng cổ Yangdong, với 150 ngôi nhà mái ngói và khu nhà tranh, đây là khu làng cổ đã 500 tuổi, cũng là điển hình của kiến trúc cổ Hàn Quốc.
Nếu du khách là một người yêu thích lịch sử, thích tìm về với quá khứ và mê đắm những không gian yên bình mang màu hoài cổ, hãy đặt tour du lịch Hàn Quốc, ghé thăm cố đổ Gyeongju để cảm nhận lớp phủ của thời gian để lại cho thành phố này.
Điểm tham quan nổi bật
5 (100%) 1 Đánh giá
Liên hệ với chúng tôi