Những sự kiện “ám ảnh” mùa Halloween tại Seoul

Bạn đã sẵn sàng với bộ trang phục Halloween của mình chưa? Mặc dù lễ hội Halloween của Celts xuất phát từ Mỹ. Tuy nhiên, cho đến nay, nó đã trở nên phổ biến và trở thành ngày kỷ niệm quốc tế. Halloween tại Seoul có gì? Cùng Du Lịch Việt Nam khám phá nhé!

Không chỉ Halloween, mà còn cả ngày của Thánh Patrick được tổ chức trên toàn thế giới. Xuất phát từ vùng đảo nhỏ Ireland của người dân Ailen – và họ rất tự hào về nền văn hoá của họ.Chính vì lẽ đó mà cộng đồng Ai Len ở Hàn Quốc cũng mang lễ hội này ngập sắc ở Seoul vào mỗi mùa. Để Cẩm nang du lịch Hàn Quốc đột nhập xem mùa Halloween tại Seoul có gì hấp dẫn.

Không gian Halloween tại khách sạn Grand Hyatt

Không gian Halloween tại khách sạn Grand Hyatt

Wolfhound Quiz Night

Halloween tại Seoul sẽ có một đêm trao đổi văn hóa do Hiệp hội Ai Len Ireland tổ chức. Cả người dân Hàn Quốc và người nước ngoài đều được hoan nghênh tận hưởng không khí, và đoán câu trả lời theo chủ đề Halloween.

Không chỉ các câu hỏi liên quan tới Halloween, mà còn cả các chủ đề khác nhau sẽ được đề cập, vì vậy đây sẽ là cơ hội để bạn hiểu rõ hơn về văn hóa cũng như phong tục người dân Ailen. Tất cả các đội được giới hạn tối đa là 4 người, và lệ phí vào cổng là 20.000 won cho mỗi đội chơi tham gia.

Quiz Night đầy thú vị về văn hóa Ailen

Quiz Night đầy thú vị về văn hóa Ailen

Người mặc trang phục đẹp nhất cũng sẽ nhận được giải thưởng về hóa trang, nhưng nếu cảm thấy sợ hãi với các bộ trang phục, đừng lo lắng bạn có thể ăn vận bình thường tham gia lễ hội. Đối với người Ailen, sự kiện này sẽ giúp họ đánh bại nỗi nhớ nhà, và những người khác có thể tìm hiểu về nền văn hoá Ailen và yêu mến người dân đến từ hòn đảo xinh đẹp này.

  • Thời gian: Thứ sáu, ngày 27 tháng 10, 8 giờ tối
  • Địa điểm: Wolfhound Pub, Itaewon

Seoul City Improv Performance

Nếu bạn đang tìm kiếm một lễ hội Halloween thực sự đáng sợ cộng với một trải nghiệm hoàn toàn mới. Đứng trên sân khấu mà không có kịch bản! Điều gì có thể đáng sợ hơn thế? Seoul City Improv (SCI), nhóm hài kịch cải tiến đầu tiên của Seoul ở Anh, đang tổ chức một chương trình hàng tháng vào thứ 7, ngày 28 tháng 10 lúc 8 giờ tối.

Chơi trò chơi, hát và tạo những cảnh ma quái không thể tin được, các diễn viên trên sân khấu sẽ trình diễn cho bạn một thế giới hoàn toàn độc đáo và đầy bất ngờ. Trong khi một số diễn viên cố gắng đưa ra ý tưởng, câu chuyện và những cảnh tiếp theo một cách tự nhiên, các buổi trình diễn không theo kế hoạch và sự vui nhộn của các diễn viên khác sẽ làm bạn cười và đưa tâm trí của bạn theo câu chuyện.

SCI Poster đầy thú vị diễn ra ở thủ đô Seoul

SCI Poster đầy thú vị diễn ra ở thủ đô Seoul hàng năm

Họ nói đó là BYOB hoặc BYOF, vì vậy bạn có thể mang theo rượu hoặc bạn bè của bạn. Không gian tổ chức hoàn toàn open, có bầu không khí thân thiện và khán giả được khuyến khích tham gia vào buổi biểu diễn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các diễn viên kéo bạn lên sân khấu, vì vậy bạn không cần phải lo lắng chút nào. Trên thực tế, sống là loại ứng tác, vì vậy không có gì đáng sợ.

  • Giá vé: 5.000 won và bán sẵn tại cửa.
  • Địa điểm là Nhà hát Improv Korea, gần Trạm Đại học Nữ Sookmyeong, lối ra 8.
  • Thời gian: 8h tối, Thứ 7, ngày 28 tháng 10
  • Địa điểm: Nhà hát Improv Korea

Người chơi Seoul Rocky Horror Shadowcast

Chương trình truyền thống cho Halloween tại Seoul là gì? Có thể có nhiều câu trả lời, nhưng sẽ hoàn toàn thuyết phục khi chọn “Rocky Horror Shadowcast”. Người chơi Seoul sẽ trình chiếu Rocky Horror Shadowcast hàng năm từ ngày 27 tháng 10 đến ngày 28 trong lễ Halloween.

Người chơi Seoul tham gia một đêm đầy ma quái

Người chơi Seoul tham gia một đêm đầy ma quái

Đây là năm thứ 7 chương trình được trình diễn, nhưng nó luôn luôn được hưởng và yêu mến bởi những người đầu tiên và những người đã theo dõi nó. Một Shadowcast là nơi các diễn viên đang ở trên sân khấu và bộ phim được chiếu.

Các diễn viên pantomime và bắt chước hành động và lời nói của các nhân vật trong suốt chương trình. Rocky Horror là một trong những ví dụ nổi tiếng nhất về loại hình biểu diễn này trên thế giới. Mọi người trong khán phòng cũng có thể tham gia trong các buổi trình diễn, hét lên các cụm từ và khẩu hiệu được gọi là “callbacks” trong chương trình.

Đêm diễn Rocky Horror

Đêm diễn Rocky Horror

Cuộc trình diễn ảnh Rocky Horror đã được chiếu vào nửa đêm tại hàng ngàn rạp chiếu trên toàn thế giới, kể từ lần xuất hiện đầu tiên vào năm 1975. Nó đã trở thành một phần chủ yếu của Halloween ở nhiều quốc gia và trong 7 năm qua.

Người chơi ở Seoul đã đưa ra Rocky Horror Shadowcast hàng năm tại các địa điểm trên toàn Seoul. Hãy sắp xếp ngay một tour du lịch Hàn Quốc trong khoảng thời gian này để tham gia sự kiện đầy bất ngờ này.

Năm nay, chương trình được chỉ đạo sản xuất do đạo diễn Chris Zaczek và được biên đạo bởi Sydney Langford, và sẽ có một vài bất ngờ khác nữa. Thêm vào đó, nhóm burlesque Starlight Productions sẽ xem trước chương trình “The Rule of Two” sắp tới của Star Wars, thêm vào đó là sự độc đáo cho sản xuất trong năm nay.

Mùa Halloween tại Seoul Hàn Quốc

Mùa Halloween tại Seoul Hàn Quốc

Vì nó là sự kết hợp giữa kinh dị, hài hước, giải phóng tình dục, khoa học viễn tưởng và sự điên cuồng, Rocky Horror hấp dẫn nhiều nghệ sĩ và khán giả. Bằng cách thách thức định mức xã hội cũng như chấp nhận sự khác biệt về giới tính, chương trình khuyến khích mọi người phát hiện ra tiềm năng của họ.

Các chương trình được tổ chức tại Freebird ở Hongdae và có 3 lựa chọn để lựa chọn: 10 giờ tối ngày Thứ sáu, 27 Tháng Mười và 9 giờ tối và nửa đêm vào thứ 7, ngày 28 tháng 10.
Vé bán tại cổng, do đó tốt hơn là bạn nên đến sớm.

  • Giá vé niêm yết: 10.000 won và có sẵn tại cửa. Khán giả được khuyến khích mang đến trang phục đẹp nhất, sẽ có trao giải cho người hóa trang thú vị nhất.

Cho dù lễ hội ra đời với mục đích ngăn chặn người chết, hay đại loại liên quan đến vụ nổ ma. Nhưng ngày nay Halloween được phát triển, trở thành một lễ hội mang tính giải trí và tạo niềm vui cho mọi người.

Cũng là một hoạt động thú vị trong mùa đông Hàn Quốc, vậy hà cớ gì bạn không thử tham gia một lễ hội ma quái mùa Halloween tại Seoul ngay trong năm nay!

Những sự kiện “ám ảnh” mùa Halloween tại Seoul
5 (100%) 1 Đánh giá

Hits: 30