Đắm mình trong những phố caffe lãng mạn của thủ đô Seoul

Du lịch Hàn Quốc đâu chỉ là những công trình vui chơi, giải trí hay những khu cố cung cổ kính,... Bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu ghé Seoul mà chưa được thưởng thức Coffe tại một trong các khu phố cafe nổi tiếng này của thủ đô xứ sở kimchi.

Du lịch hàn quốc luôn đem đến cho du khách sự thoải mái về chuyến đi . Những trãi nghiệm hấp dẫn của các khu phố caffe ” Garosu, hapejong, bangbae-dong”. Mỗi góc phố coffe đều có tính đặc biệt hút hồn khách du lịch đến đây.

1. Khu phố caffe Garosu

Bạn sẽ ngay lập tức bị choáng ngợp bởi không gian tại Garosu, những hàng cây xanh thẳng tắp rợp bóng bên đường, những cây bạch quả ngả vàng vào mùa thu khiến con phố trở nên lãng mạn đến không ngờ.

Khu phố cafe Garosu

Khu phố cafe Garosu

Du lịch hàn quốc || 5 điểm shopping hot tại Seoul || Du lịch Busan

Chỉ dài chừng nửa cây số, vắt ngang sinsa-dong và Apgujeong-dong. Bên cạnh những nhà hàng, hiệu đồ cổ hay book store. Con phố còn tập hợp nhiều quán cafe dễ thương với phong cách thiết kế ấm áp. Thích hợp nhất nếu du khách đi du lịch vào mùa đông, nhâm nhi tách cafe đang nghi ngút khói và đọc lướt vài trang sách, ghé thăm Garosu một lần, bạn sẽ có cảm giác muốn nằm lười mãi trong những quán cafe xinh đẹp ở đây.

2. Khu phố Hapjeong

Là một trong những khu phố mang nét đặc trưng lạ lùng nằm giữa Seoul. Hàng thế kỷ qua, khu phố được tạo nên từ những nét văn hóa du nhập từ nước ngoài và từ đó cũng trở thành điểm đến lý tưởng cho khách du lịch hàn quốc ham mê tìm hiểu về giai đoạn phục hồi và chuyển mình sau hoa bình lập lại của thủ đô Seoul.

Một quán cafe chó mèo ở Hapjeong

Một quán cafe chó mèo ở Hapjeong

Ngoài những di tích lịch sử, Hapjeong còn hút khách du lịch bởi con đường Yanghwaro 6 mà người dân địa phương nơi đây còn gọi với cái tên thân thương khác là Phố cà phê. Những quán cafe mọc lên như nấm biến Yanghwaro tỏa sức hút đến khó cưỡng.

Một góc lãng mạn của Hapjeong

Một góc lãng mạn của Hapjeong

Mỗi quán cà phê ở đây đều mang một phong cách riêng biệt. Có những quán caffe thiết kế cùng với không gian triển lãm, cũng có những quán ca phê mang dấu ấn châu Âu đậm chất, hay cùng trú ngụ với một thư viện sách thu nhỏ.Đối với những người yêu thích về du lịch hàn quốc, người ta đặc biết chú ý về phong cách bố trí theo kiểu vừa cổ điển vừa phương tây khiến quán cà phê càng thêm hấp dẫn.

3. Khu phố Bangbae-dong

Nhắc đến phố cafe của Seoul không thể bỏ qua Bangbae-dong. Nổi tiếng và sầm uất từ những năm 80 của thế kỷ trước, từ sinh viên đến người dân địa phương, nhắc đến Bangbae-dong người ta nghĩ ngay đến hương vị đậm đà của những tách ca phê.

Khu phố cafe xanh của Bangbae-dong

Khu phố cafe xanh của Bangbae-dong

Các cửa hiệu cafe không của thương hiệu nổi tiếng nào. Nhưng lại hấp dẫn khách du lịch bởi sự độc nhất vô nhị từ cách bài trí, thiết kế không gian đến những món đồ uống đủ vị khác nhau mà đã nếm thử đều muốn quay lại.

Không gian của Bangbae-dong cũng yên tĩnh đến lạ, phía ngoài đường dòng người đi bộ vô cùng thong rong. Cũng vì thế mà trong quán không ai bảo ai, sự an yên bao trùm, người ta tìm đến khu phố này vừa để thưởng thức cafe và lấy chút sự yên bình.

Đi Du Lịch Hàn Quốc, đặc biệt là khám phá thủ đô Seoul, du khách đừng quên check thử một trong những khu phố cafe mà du lịch việt nam lên list ở đây nhé. Đảm bảo một lần đến là không thiết ra đi.

Đắm mình trong những phố caffe lãng mạn của thủ đô Seoul
5 (100%) 1 Đánh giá

Hits: 35