Những điểm ngắm hoa anh đào Hàn Quốc đẹp nhất ở Seoul

Ngắm hoa anh đào Hàn Quốc đẹp nhất là vào tháng 3 khi mua xuân đến, nếu có cơ hội du lịch đến Seoul thì bạn đừng quên bỏ qua những địa điểm này nhé.

8 địa điểm ngắm hoa anh đào Hàn Quốc mà bạn phải ghé qua ở Seoul

Đi du lịch hàn quốc vào tháng 3 là thời gian đẹp nhất trong năm, bạn có thể tận hưởng được thời tiết se lạnh ở đây. Tháng 3 là mùa xuân cũng là thời điểm mà Hàn Quốc được khoác lên mình một tấm áo lụa màu trắng hồng của hoa anh đào, du khách sẽ được hòa mình vào không gian tràn ngậm hoa anh đào và được ngắm nhìn đất nước hàn quốc vào thời điểm đẹp nhất này.

Dưới đây là những địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất và tham gia các hoạt động văn hóa của Hàn Quốc mà du lịch việt nam giới thiệu tới các du khách.

Hồ Seokchon (Jamsil)

Đến du lịch hàn quốc thì địa điểm ngắm hoa anh đào hàn quốc đầu tiên bạn phải đến là Hồ Seokchon . Vào những thời gian bình thường trong năm hồ đã có một vẻ đẹp rất đặc trưng nhưng vào mùa lễ hội Seokcheon lại tô điểm thêm cho mình một màu sắc hoa anh đào trắng hồng làm nên khung cảnh của hồ càng thêm lãng mạn. Đây cũng là địa điểm phù hợp cho các đôi tình nhân hẹn hò hoặc là khu vui chơi nghỉ ngơi cho các gia đình.

Những điểm ngắm hoa anh đào Hàn Quốc đẹp nhất ở Seoul

Hồ Seokchon (Jamsil)

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc là du khách di chuyển bằng phương tiện tàu điện ngầm thì có thể dừng chân tại trạm Jamsil (Line 2, 8) và ra cổng 2 hoặc 3.

Con đường cà phê Hapjeong (Hongdea)

Là địa điểm du lịch ngắm hoa anh đào hàn quốc khá là yên tĩnh nằm trong khu hongdea nhộn nhịp. du khách có thể nhâm nhi một tách trà latte nóng hổi và đi bộ dưới hàng cây hoa anh đào. Tuy nhiên ở đây không phải là địa điểm để tổ chức các lễ hội nhưng du khách đến du lịch hàn quốc vẫn có thể tận hưởng trọn vẹn được không khí mùa hoa anh đào của xứ sở kim chi tại con đừơng này.

Du khách có thể di chuyển đến địa điểm này bằng tàu điện ngầm và dừng chân tại trạm Hapjeong (Line 2, 6).

Đường hoa anh đào Geumcheon

Nằm ở vùng ngoại ô của seoul, Geumcheon cũng là một trọng những điểm ngắm hoa anh đào tại Seoul Hàn Quốc thoải mái và để cho du khách đi du lịch đến hàn quốc có những bức ảnh đẹp và trải nghiệm thú vị . Tuy nhiên ở đây không có quá nhiều người tu tập vì vậy có thể đây là lựa chọn phù hợp cho các du khách thích ngắm hoa anh đào Hàn Quốc trong không gian yên tĩnh.

Những điểm ngắm hoa anh đào Hàn Quốc đẹp nhất ở Seoul

Đường hoa anh đào Geumcheon

Trạm Geumcheon Office (Line 1) và ra cổng số 1 là nơi du khách dừng chân khi đi tàu điện ngầm

Hoa anh đào tại núi Inwang

Nằm ở gần khu vực của cung Gyeongbok, du khách phải leo núi bộ mất khoảng gần 2 giờ đồng hồ điều này sẽ thỏa mãn cho việc ngắm hoa anh đào núi Inwang Hàn Quốc trên suốt quá trình leo núi của du khách. Đây cũng không phải là địa điểm tổ chức các lễ hội văn hóa, tuy nhiên du khách đến du lịch hàn quốc cũng có thể đến đây để thưởng ngoạn vẻ đẹp của hoa anh đào và hít thở không khí trong lành của vùng rừng núi.

Du khách Đi tàu điện ngầm thì dừng tại trạm Cung Gyeongbok (Line 3), ra cổng số 3. Sau đó đi thẳng 90m đến trạm xe bus Geongbok và bắt xe bus Jongno số 9 để đi, cuối cùng là dừng chân tại khu chung cư Ogin.

Rừng hoa anh đào Seoul

Tọa lạc giữa trung tâm thành phố, nhưng rừng hoa anh đào Seoul Hàn Quốc lại không đông đúc như các địa điểm ngắm hoa anh đào Hàn Quốc khác. Địa điểm này lại phù hợp với những buổi dã ngoại của một số nhóm du khách nhỏ vì tại đây có những bãi cỏ rộng rất lớn, du khách có thể vừa nằm thư giãn trên các bãi cỏ xanh ngát vừa được ngắm bầu trời và hoa anh đào.

Những điểm ngắm hoa anh đào Hàn Quốc đẹp nhất ở Seoul

Rừng hoa anh đào Seoul

Dừng chân tại trạm Seoul Forest (Bundang Line) và ra cổng số 3 du khách có thể đi vào được rừng hoa này.

Cung điện hoàng gia

Hoa anh đào là hình ảnh không thể thiếu ở trong những công trình hoàng gia ở seoul hàn quốc. Du lịch hàn quốc vào thời điểm này ngoài ngắm hoa anh đào Hàn Quốc du khách còn được ngắm các loại hoa khác như hoa đỗ quyên, hoa mẫu đơn và hoa mơ bên trong những công trình cung điện hoàng gia  (Gyeongbok, Changdeok, Deoksu, Changgyeong và điện thờ Jongmyo).

Đây là cách mà Du khách di chuyển bằng tàu điện ngầm đến các địa điểm trên:

Đến cung Gyeiongbok du khách đi qua trạm Gyeongbok (Line 3) hoặc trạm Gwanghwamun (Line 1, 5).

Đến cung Changdeok, Changgyeong du khách phải qua trạm Anguk (Line 3).

Đến cung Deoksu du khách dừng chân tại trạm Thị chính thành phố (Line 1, 2).

Đến đền thờ Jongmyo Trạm Jongno (Line 1, 3, 5) là nơi dừng chân của khách du lịch để vào đền thờ

Lễ hội hoa anh đào tại công viên Seoul Grand

Được xây dựng trên một diện  tích rộng lớn để khách du lịch có thể ngắm hoa anh đào Hàn Quốc đẹp tuyệt vời . Đây là địa điểm phù hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình vì đây có hết tất cả các dịch vụ như một sở thú và một công viên hiện  đại. Du khách có thể vừa ngắm hoa anh đào vừa tham gia các trò chơi thú vị có trong công viên Seoul Grand.

Những điểm ngắm hoa anh đào Hàn Quốc đẹp nhất ở Seoul

Lễ hội hoa anh đào tại công viên Seoul Grand

Du khách di chuyển bằng tàu điện ngầm thì Dừng tại trạm Seoul Grand Park (Line 4).

Lễ hội hoa anh đào tại Yeouido

Yeouido là địa danh phổ biến nhất để tham gia lễ hội hoa anh đào của người dân Seoul và du khách khi đi du lịch hàn quốc. Đặc biệt du khách có thể đến công viên nhỏ bên sát bờ sông hàn để tham gia các hoạt động ngoại trời va ngắm hoa anh đào. Yeouido à địa điểm tổ chức lễ hội văn hóa của hàn quốc vì thế tại đây du khách thể tham gia trải nghiệm được tất cả các trò chơi truyền thống của hàn quốc, ngoài ra du khách còn được thưởng thức các món ăn truyền thống của hàn quốc được bày bán trên các sạp hàng ở 2 bên đường.

Do là địa điểm tổ chức lễ hội văn hóa và ngắm hoa anh đào Hàn Quốc phổ biến nhất tại Seoul vì thế Yeouido tập trung rất nhiều du khách từ nội địa cũng như nước ngoài cho nên ở đây rất đông đúc và nhộn nhịp mỗi khi đến mùa lễ hội. Đây chắc chắn không phải là lựa chọn của những du khách thích ngắm hoa anh đào trong không gian yên tĩnh.

Những điểm ngắm hoa anh đào Hàn Quốc đẹp nhất ở Seoul

Lễ hội hoa anh đào tại Yeouido

Để di chuyển đến Yeouido du khách có thể đi bằng tàu điện ngầm và dừng chân tại trạm Yeouido (Line 5) hoặc trạm Dangsan (Line 2, 9) và ra bằng cổng 3 hoặc 4.

Trên đây là những địa điểm ngắm hoa anh đào khi đi du lịch Hàn Quốc, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số tour du lịch Hàn Quốc cũng rất hấp dẫn.

Những điểm ngắm hoa anh đào Hàn Quốc đẹp nhất ở Seoul
Đánh giá bài viết này

Hits: 6