Cố đô Gyeongju

Cố đô Gyeongju thuộc thành phố Gyeongju, là cố đô của vương triều Silla, nơi đây được mệnh danh là thành phố lịch sử đẹp nhất Hàn Quốc.

Cố đô Gyeongju nằm cách thủ đô Seoul 400km về phía đông nam. Miền đất lịch sử, ghi lại những câu chuyện, những dấu ấn đầy tự hào của đất nước Hàn Quốc. Nơi đây còn lưu giữ một giai đoạn lịch sử hào hùng của Hàn Quốc mà không phải ai cũng biết rõ.

Ghé thăm Gyeongju, du khách vừa như được bước vào quá khứ, vừa được chìm đắm trong những không gian xưa cũ của Hàn Quốc. Đặc biệt, du khách được tìm hiểu về giai đoạn lịch sử đầy tự hào dưới triều Silla của Hàn.

Cố đô Gyeongju

Cố đô Gyeongju

Cố đô Gyeongju với 3 biểu tượng đặc trưng là hoa mai, thông và chim ác – những hình ảnh đại diện cho Cố đô Gyeongju mang ý nghĩa về sự thịnh vượng vĩnh cửu, lòng trung thành với quê hương dân tộc bất khuất, cùng sự khiêm tốn bình dị của con người trong cuộc sống.

Một vài điểm nổi bật khi du lịch Cố đô Gyeongju

Du lịch Gyeongju ngoài việc tìm về lịch sử, quá khứ du khách cũng được trải nghiệm nhiều không gian hiện đai, các khu vui chơi giải trí hấp dẫn du khách. Tại Gyeongju, du khách còn được hiểu hơn về tinh thần Hwarang của người Hàn Quốc, giống như nét đặc trưng tinh thần võ sĩ Nhật Bản.

Với tour du lịch Hàn Quốc, ghé thăm Gyeongju, du khách sẽ được tham quan nhiều điểm đến nổi bật mang không khí hoài niệm đầy cổ điển như: khu di tích lịch sử Gyeongju (Namsam, Wolseong, Daereungwon, Hwangnyongsa, Sanseong); Vườn quốc gia Gyoengju, Đài thiên văn Cheomseongdae, làng dân gian Yangdong hay Chùa Bulguksa; Động Seokguram; Chùa Seokgatap; Đền Golgulsa; Bảo tàng quốc gia Gyeongju và nhiều điểm tham quan khác ở cố đô này.

Cố đô Gyeongju
3.1 (62.5%) 16 Đánh giá

Tổng quan

Xem tiếp