Tỉnh Gangwondo

Trải qua hơn 600 năm lịch sử, sự tách rời và hợp nhất từ nhiều vùng đất đã để lại cho Gangwon nhiều tiềm năng phát triển du lịch, với nhiều loại hình du lịch hấp dẫn, khí hậu lý tưởng. Cùng Cẩm nang du lịch Hàn Quốc khám phá vùng đất trong mơ này nhé!

Gangwon-do là tỉnh thành nhỏ nhất của Hàn Quốc với 82% địa hình đồi núi, để lại cho Gangwon nhiều cảnh quan và loại hình du lịch đa dạng. Tổng quan Du lịch Gangwon-do sẽ cho du khách cái nhìn toàn diện về vùng đất hứa hẹn này.

Là lịch sử hình thành với nhiều giai đoạn, văn hóa vùng miền đặc trưng khiến du khách muốn tìm tòi, đó cũng là vùng đất của nhiều lễ hội truyền thống diễn ra quanh năm.

Mỗi vùng ở Gangwon lại mang một đặc trưng du lịch rất riêng biệt, khám phá Gangwon chắc chắn để lại những ký ức du lịch tuyệt vời cho tour Hàn của du khách. Đó là Sokcho và Yangyang cho những ai ham mê cảm giác chinh phục núi rừng và biển cả, Hongcheon và Wonju cho du khách không gian nghỉ dưỡng lãng mạn, hay ngắm nhìn những cảnh quan kỳ vĩ tại Donghae hay Teabeak, hoặc lạc vào điểm đến văn hóa -lịch sử 600 năm của Gangneung,… Bất cứ đâu tại Gangwon cũng chính là những màu sắc du lịch mới mẻ chờ đợi du khách khám phá.

 

Tỉnh Gangwondo
5 (100%) 1 Đánh giá

Hits: 132

Điểm đến ở Tỉnh Gangwondo

Xem tiếp  

Tổng quan

Xem tiếp