Tỉnh Chungcheongnam

Tỉnh Chungcheongnam được xem là điểm du lịch hấp dẫn của Hàn Quốc, các hoạt động du lịch phong phú và đa dạng. Đây cũng được xem là điểm đến giàu văn hóa - lịch sử của Hàn Quốc

TIN KHUYẾN MÃI
 1: Tour đi Hàn Quốc 5 N | Giảm 5.000.000đ  Bấm xem lịch trình
 2: Danh sách Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt  Bấm xem danh sách

Lịch sử Chungcheongnam

Dưới thời kỳ Tam Quốc, Chungcheongnam-do (hay còn gọi là Chungnam) là một phần lãnh thổ của triều đại Baekje từ năm185 trước công nguyên đến năm 660, dẫn đến nền văn hóa Baekje khá nở rộ ở tỉnh Chungnam.
Năm 1896 (năm trị vì thứ 33 của vua Gojong) sau khi tổ chức lại hành chính của 13 tỉnh theo Điều 36 của Bộ Tư lệnh Imperial, thống nhất cuối cùng vùng đất này được gọi bằng cái tên hiện tại là Chungcheongnam-do.

Đây là trung tâm giao thông quan trọng với các tuyến đường sắt và đường cao tốc nối Seoul với các thành phố lớn trong khu vực phía Nam Hàn Quốc. Do đó du khách du lịch Hàn Quốc sẽ đi lại khá thuận tiện và dễ dàng khi ghé thăm Chungcheong-do và khám phá tour Hàn ở vùng đất này

 • Biểu tượng của tỉnh Chungcheongnam
  Chim: uyên ương
  Cây: Liễu
  Hoa: Cúc

Địa lý Chungcheongnam

Tỉnh nằm ở trung tâm của Đông Bắc Á và vùng biển Hoàng Hải, gồm dãy núi Charyeongsanmaek kéo dài theo hướng tây nam và sông Geumgang chạy qua địa bàn tỉnh theo hướng từ Bắc vào Nam.
Địa hình tỉnh Chungnam chủ yếu là khu vực đồng bằng thấp và bằng phẳng. Với độ cao trung bình chỉ 100 met, không nơi nào cao trên 1000 met so với mực nước biển, Chungcheongnam được xem là tỉnh thấp nhất toàn quốc.

Sản phẩm nông nghiệp chủ yếu: nhân sâm, nho, táo, nho Trung Quốc, quả óc chó,Manila nga
 • Diện tích: 8,600.2㎢ ( Số liệu năm 2007)
 • Dân số: 2, 025.274 (Thống kê năm 2012)
 • Khí hậu: Nhiệt độ trung bình 11,9 ℃ trên tháng.
 • Phân chia khu vực hành chính: 7 thành phố và 9 quận

Sự kiện lễ hội chính tại Chungcheongnam:

 • Lễ hội văn hóa Baekje
 • Sâm Geumsan Festival
 • Lễ hội bùn Boryeong diễn ra tại bãi biển Daecheon vào mùa hè
 • Lễ hội bùn Boryeong

  Lễ hội bùn Boryeong

  Đây là một trong những lễ hội tắm bùn lớn nhất thế giới, thu hút khách du lịch Hàn Quốc. Sự kiện này được tổ chức ở bãi biển Daecheon,thuộc quận Boryeong-si, tỉnh Chungcheongnam-do và thu hút lượng lớn du khách cả trong và ngoài nước.

  Du khách có thể đến lễ hội từ trung tâm thủ đô Seoul, bằng xe buýt tốc hành hoặc đi tàu từ nhà ga Yongsan và Yeongdeungpo, để tới ga Daecheon, sau đó, đi xe buýt địa phương tới bãi biển Daecheon.

 • Lễ hội hoa mùa xuân hoa
 • Lễ hội văn hóa Maeheon Yesan

Điểm đến Chungcheongnam nổi tiếng

Bãi biển Daecheon

Kéo dài 3 km nằm ngay trong thành phố, biển Baecheon là bãi điểm đến Hàn Quốc hút khách du lịch. Tại đây du khách được thả mình trên những ngọn sóng bạc trắng và ngắm nhìn bãi cát dài vô tận.
Bờ biển Daecheon hấp dẫn du khách

Bờ biển Daecheon hấp dẫn du khách

Hội trường đôc lập Hàn Quốc

Hội trường Độc lập Indepentedence của Hàn Quốc là nơi trưng bày các tài liệu lịch sử Hàn Quốc và các di tích từ quá khứ đến hiện tại, tập trung vào các phong trào độc lập của thời kỳ thuộc địa Nhật Bản. Nguyên thời tòa nhà đặt Hàn Quốc tại Trung Quốc, sau đó được đưa sang Hàn Quốc sau khi  quốc gia được giải phóng khỏi ách thống trị của thực dân Nhật Bản vào ngày 15, năm 1945.
Hội trường Độc lập chính thức khai trương vào ngày kỷ niệm ngày quốc khánh vào ngày 15 tháng 8 năm 1987 và tự hào có bảy phòng triển lãm, Tầm nhìn Nhà hát Circle, và các phương tiện khác để tưởng niệm cuộc đấu tranh của Hàn Quốc cho tự do.
Tòa dinh thự Indepentedence

Tòa dinh thự Indepentedence

Công viên Quốc gia Gyeryongsan

Vườn Quốc gia Gyeryongsan là vườn quốc gia trong thành phố Daejeon. Trong khu vườn này có 3 ngôi chùa nổi tiếng là Gapsa, Donghaksa và Sinwonsa.

Đền Hyeonchungsa

Là ngôi đên nổi danh linh thiêng của Hàn Quốc, trở thành điểm đến thu hút ở Chungchoengnam

Ngôi đền linh thiêng Hyeongchungsa

Ngôi đền linh thiêng Hyeongchungsa

Du khách đến Chungcheongnam đừng quên check-in các điểm đến khác như: Bảo tàng Lịch sử Baekje, Bảo tàng Dân tộc Onyang, Đền Jeongrimsaji, Tượng đá Phật, ngôi đền Gwanchoksa.Các điểm đến ven biển như: công viên quốc gia Taeanhaean, bãi biển Ggotji  và Công viên giải trí Rừng Anmyeondo.

Bãi biển Ggotji vô cùng thơ mộng

Bãi biển Ggotji vô cùng thơ mộng

Ngoài ra, tại Chungcheongnam-do du khách còn được trải nghiệm tắm suối nước nóng ở các cơ sở nước nóng hiện đại, bao gồm Resom Spa Castle, Resom Castle Dương, và Asan Spavis.

Tỉnh Chungcheongnam
5 (100%) 1 Đánh giá
Liên hệ với chúng tôi