Chợ Dongdaemun

Đến Seoul, bạn muốn ăn vặt, bạn muốn mua đồ lưu niệm cho người thân, bạn muốn shopping mà không phải lăn tăn về giá? Chợ Dongdaemun chính là điểm đến lý tưởng mà ai cũng phải ghé qua trong chuyến du lịch Hàn Quốc của mình.

Chợ Dongdaemun là khu mua sắm và bán lẻ lớn nhất của Hàn Quốc, thu hút đông đúc người dân trong nước và kể cả khách du lịch đổ về đây mua sắm với hàng loạt các mặt hàng giá rẻ, đồ ăn Hàn Quốc và đồ ăn đường phố cũng như các sự kiện văn hoá độc đáo và các chương trình thời trang.

Con đường dần vào Dongdaemun trứ danh

Con đường dần vào Dongdaemun trứ danh

Chợ Dongdaemun có gì?

Có khoảng 26 trung tâm mua sắm, 30.000 cửa hàng chuyên doanh và 50.000 nhà sản xuất bán vải sợi, quần áo, giày dép, đồ trang sức, sách, phụ kiện, hàng da, thiết bị thể thao, đồ chơi, điện tử và văn phòng phẩm. Mở cửa suốt năm, sự nổi tiếng của khu chợ Dongdaemun chính nhờ việc du khách có thể mua trực tiếp mọi thứ mình cần ở mức giá hợp lý, dễ dàng di chuyển (khu chợ nằm trong khu Dongdaemun thuộc thủ đô Seoul ) và vào bất kể thời gian nào trong ngày.

Dongdaemun thực sự là khu chợ giá rẻ của thủ đô Seoul

Dongdaemun thực sự là khu chợ giá rẻ của thủ đô Seoul

Các trung tâm mua sắm phổ biến nhất ở chợ Myeongdong bao gồm: Migliore, Câu lạc bộ Designer và Khu mua sắm Lotte Fitin Mall.

Trong khi Doota (Doosan Tower) được trang bị một phòng hòa nhạc ngoài trời khổng lồ, có biểu dưỡng thời trang, hòa nhạc, các cuộc thi mô hình được tổ chức. Những người yêu thích sách và là “thợ săn mặc cả” chắc chắn sẽ thích thú ở đường phố sách thứ hai của Dongdaemun Market, được đặt trên tầng đầu tiên của khu Pyeonghwa Village. Nhiều nhà sách ở đây đã hoạt động được hơn 30 năm, cung cấp các bộ sưu tập sách, tiểu thuyết, thơ, tiểu luận, tạp chí, và sách ngoại quốc hiếm có với giá cả phải chăng.

Chợ Dongdaemun nơi bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì

Chợ Dongdaemun nơi bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì

Lạc bước trong khu ẩm thực Dongdaemun

Du khách cũng có thể thưởng thức rất nhiều món ăn đường phố Hàn Quốc ở đây, đặc biệt là ở đường hẻm Mukja Golmok. Nằm giữa chợ Dongdaemun và quận Jongno, là một trung tâm ăn uống nổi tiếng với nhiều món ăn thương hiệu như: gimbap (rong biển), sundae (lợn nhồi bông), bánh cá và súp gà Hàn Quốc.

Khu ẩm thực của Dongdaemun cũng khiến bạn choáng ngợp

Khu ẩm thực của Dongdaemun cũng khiến bạn choáng ngợp

Khi mặt trời bắt đầu tắt nắng, tại chợ Dongdaemun toàn bộ khu vực biến đổi thành một nơi giải trí về đêm sôi động, nơi có nhiều lễ hội, các buổi trình diễn âm nhạc và khiêu vũ, các chương trình thời trang diễn ra. Với nhiều cơ hội mua sắm, giải trí, cuộc sống về đêm, ăn uống, lại nằm ở vị trí thuận tiện, chợ Dongdaemun là một mốc quan trọng của Seoul mà không du khách nào có thể bỏ qua trên lộ trình đi du lịch Hàn Quốc của mình.

  • Giờ mở cửa: Hàng ngày 10:00 – 05:00
  • Điện thoại: +822 2236 9135
  • Di chuyển đến trạm Dongdaemun lối đi trực tiếp dẫn vào khu chợ nhộn nhịp này.
Chợ Dongdaemun
5 (100%) 2 Đánh giá

Hits: 211