Trung Tâm Thành Phố Jeju

Ghé thăm vùng trung tâm thành phố Jeju và khám phá các điểm tham quan nổi bật tại đây trong tour du lịch Hàn Quốc của du khách.

Là khu trung tâm của đảo, Jeju-si (HITAI) hay cũng là thành phố của đảo là điểm tham quan chính của Jeju-do. Có thể tới đây bằng máy bay hoặc bằng đường biển từ lục địa. Trung tâm thành phố, cách sân bay quốc tế Jeju 4km về phía đông.

Có một vài công trình, điểm tham quan lịch sử, nhiều khu mua sắm và quán bar sôi động đối diện Tòa thị chính cũ.

Cửa biển Tapdong Promenade & Waterbreak

Jeju-si phía trung tâm đảo không có bãi biển, nhưng dọc theo bờ biển Tapdong, là con đường mòn bên trên lại có view ra biển vô cùng rộng lớn. Nằm ở phía cực Bắc, đi bộ dọc theo đường mòn gần biển, du khách sẽ nhìn thấy cửa biển Tapong. Gần đó còn có một công viên giải trí nhỏ và một sân chơi công cộng cho người dân và du khách vui chơi và giải trí.

Cửa biển Tapdong

Cửa biển Tapdong

Vọng cảnh Yongduam Rock

Dragon Head Rock tên gọi này được hiểu như một ngọn đá núi lửa giống hình đầu rồng. Điểm vọng cảnh này khá thu hút khách du lịch ghé thăm, cũng là điểm đến khá nổi bật trên đảo Jeju.

Vọng cảng Yongduam Rock

Vọng cảng Yongduam Rock

Bảo tàng Arario

 • Liên hệ: 0064 720 8201;
 • Website: www.arario museum.org;
 • Vé vào: Người lớn từ W6000-12,000, phòng triển lãm mở cửa tùy thời gian;
 • Giời gian mở cửa: 10am-7pm

Là một trong những dự án nghệ thuật thú vị mới được hình thành của hòn đảo, Arario có bốn phòng trưng bày trong các tòa nhà được cải tạo trong và xung quanh các khu vực ở căn hộ Tapdong, nơi đây là phòng lưu trữ và triển lãm tạm thời của các nghệ sĩ Hàn Quốc và quốc tế. Các phong triển lãm trong bảo tàng ngày càng mở rộng và được thiết kế mang phong cách truyền thống, các chương trình triển lãm ngày được đầu tư và nội dung hấp dẫn du khách.

Bảo tàng Arario

Bảo tàng Arario

Tham quan bộ sưu Tapdong Cinema ( Phí W12,000) bên cạnh cửa Tapdong Bike Shop thư viện cũng là một nơi khá thú vị cho du khách trải nghiệm. Hai phòng trưng bày đặt trong nhà nghỉ cũ Arario là Bảo tàng Dongmun Motel I (Liên hệ: 0064-720 8202; giá vé người lớn / trẻ em W10,000 / 6000) và Dongmun Motel II ( Liên hệ: 0 064 720 8203) – đều cách 20 phút đi bộ từ Tapdong, gần phía Sanji-ro.

Bảo tàng dân gian và tự nhiên

 • Liên hệ: 0064 710 7708;
 • Website: http:// museum.jeju.go.kr/en;
 • Giá vé: Người lớn/ trẻ em tương ứng W1100/500;
 • Giờ hoạt động: 8.30am-6pm
Bảo tàng dân gian và tự nhiên

Bảo tàng dân gian và tự nhiên

Bảo tàng quy hoạch khá rộng với các khu trưng bày dân gian và tự nhiên như đặc điểm địa chất đa dạng của Jeju, đá núi lửa, nham thạch, dung nham ống và các dấu vết hóa thạch. Điểm nổi bật là trong bảo tàng có màn chiếu phim động vật hoang dã, hình ảnh những con cá mái chèo kỳ lạ và ảnh toàn cảnh của sáu khu vực sinh thái trên đảo.

Nhà tắm hơi công cộng Golbal Sea

 • Liên hệ: 064 758 4800;
 • Website: http:// jejuzzim.com;
 • Giá vé: W6000/8000;
 • Giờ hoạt động: 24h

Sau một ngày thăm quan mệt mỏi, hãy đến phòng tắm công cộng để tắm táp làm sạch và thư giãn. Có loại phòng tắm thường và loại phòng jjim- Jil-bang (phòng tắm hơi hạng sang) trong Thpdong. Đó là một cơ sở phục vụ 24 giờ, cũng là gợi ý cho một nơi ngủ giá rẻ nhất tại Jeju-si.

Đặt tour du lịch Hàn Quốc của Lữ Hành Việt, để chúng tôi đồng hành cùng du khách khám phá hòn đảo thiên đường của xứ sở kimchi nhé!

Trung Tâm Thành Phố Jeju
5 (100%) 1 Đánh giá

Hits: 59