Ngoại ô thành phố Jeju-si

Vùng ngoại ô thành phố Jeju nổi tiếng với các điểm tham quan tự nhiên như Công viên đá hay bờ biển mộng mơ Iho Tewoo,... Cẩm nang du lịch Hàn Quốc sẽ giới thiệu đến du khách các điểm check-in xinh đẹp ở khu vực này nhé!

Công viên Jeju Stone

 • Liên hệ: 064 710 7731;
 • Website: http:// jejustonepark.com/eng;
 • Giá vé: Người lớn/ trẻ em tương đương W5000/3500;
 • Giờ hoạt động: 9am-6pm, đóng cửa thứ 2 đầu tiên của tháng.

Công viên bao quanh bởi đá và nằm trên hòn đảo đá, đá nằm rải rác khắp nơi tạo nên những lỗ hút gió với bản nhạc du dương của đại dương.

Công viên Jeju Stone

Công viên Jeju Stone

Đây là điểm tham quan hấp dẫn trên đảo Jeju, được lấy cảm hứng từ lịch sử, của huyền thoại đá và cũng là tinh thần của Jeju.

Có một con đường mòn giữa công viên đá dài gần 1km trưng bày gia đình đá ngoài trời, từ bản gốc ông nội đá dolharubang, đến khu rừng đầy mê hoặc với hàng trăm ngôi mộ đá. Công viên tạo nên một không gian lịch sử và văn hóa, bãi đá trưng bày trong công viên cũng chính là nền văn hóa đậm chất Jeju.

Du khách có thể đến đây bằng Jeju City Tour Bus.

Phòng triển lãm nghệ thuật Jeju

 • Liên hệ: 064 710 4300;
 • Webiste: http://jmoa. jeju.go.kr;
 • Giá vé: Người lớn/ thanh niên/ trẻ em tương đương W1000/300/500;
 • Giờ hoạt động: 9am-6pm thứ 3 đến chủ nhật
Bảo tàng nghệ thuật Jeju

Bảo tàng nghệ thuật Jeju

Là phòng triển lãm nghệ thuật không cố định trên đảo Jeju, bên cạnh Jeju Loveland. Chủ yếu triển lãm nghệ thuật tạo khối thị giác. Tòa nhà được thiết kế độc lạ, tạo cảm giác như trôi nổi trên một hồ nước.

Rừng Saryeoni

 • Liên hệ: 0649008800;
 • Website: http://jeju-forest.kfri.go.kr

Tọa lạc ở biên giới phía đông của công viên quốc gia Hallasan, đây là một điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ cuối tuần của du khách, nổi tiếng với hoạt động đi bộ ngắm cảnh với 15km đường mòn xuyên rừng. Khung cảnh của những cây phong tít tắp lên tận trời cao, những cây sồi già và cây bách cùng những đàn hươu di cư thường xuyên, du khách sẽ bị hấp dẫn bởi thế giới tự nhiên ở đây.

Rừng Saryyeoni với cung đường mòn đẹp như tranh

Rừng Saryyeoni với cung đường mòn đẹp như tranh

Mỗi hành trình đi bộ kéo dài khoảng 4 tiếng đồng hồ, men dọc theo con đường mòn trong rừng. Du khách có thể đến đây bằng xe buýt của Jeju City Tour Bus và dừng lại ở lối vào Rtes 1112 và 1118.

Bờ biển Iho Tewoo

 • Địa chỉ: Thị trấn Hyeon-sa

Là bãi biển gần thành phố được thiên nhiên ban cho vẻ ngoài như cô gái mori với bãi cát vàng xen lẫn màu xám, bãi biển lạ lùng này được giải thích là tàn tích của bụi than núi lửa.

Bờ biển hiền hòa Iho taewooBờ biển hiền hòa Iho taewoo

Bờ biển hiền hòa Iho taewoo

Đây là bờ biển khá nông và hiền hòa, đảm bảo cho việc bơi lội và vui chơi cho du khách. Xe buýt từ Jeju-si (W1300, 20 phút) chạy từ bến xe liên tỉnh đến Thị trấn Heon-sa.

Hãy take note những điểm đến thú vị này trên hòn đảo Jeju và nhớ khám phá chúng trong tour du lịch Hàn Quốc của du khách nhé!

Ngoại ô thành phố Jeju-si
4 (80%) 2 Đánh giá

Hits: 38