Những địa điểm lễ hội hoa cải ở Hàn Quốc bạn nhất định phải ghé qua

Lễ hội hoa cải ở Hàn Quốc là một trong những hoạt động thú vị bên cạnh lễ hội hoa anh đào, nếu có dịp ghé qua nhất định bạn phải nhớ đến lễ hội này nhé.

6 địa điểm lễ hội hoa cải ở Hàn Quốc rất nổi tiếng mà du khách hay đến

Hàn Quốc là một đất nước giàu tiềm năng về du lịch có rất nhiều loại lễ hội, bên cạnh lễ hội nổi tiếng là lễ hội hoa anh đào, thì lễ hội hoa cải ở Hàn Quốc cũng thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan, chụp ảnh kỉ niệm.

Những địa điểm lễ hội hoa cải ở Hàn Quốc bạn nhất định phải ghé qua

Cánh đồng cải ở Hàn Quốc

Kinh nghiệm du lịch để đến lễ hội hoa cải ở Hàn Quốc bạn nên xác định được thời gian tổ chức. Lễ hội được diễn ra từ tháng 3 đến tháng 5 nhưng chủ yếu được tổ chức vào tháng 4 khi mà tất cả các cánh đồng hoa cải ở hàn quốc đều nở rộ.

Lễ hội hoa cải ở Udo, đảo Jeju ( từ ngày 24 đến ngày 26/4)

Những địa điểm lễ hội hoa cải ở Hàn Quốc bạn nhất định phải ghé qua

Lễ hội hoa cải ở Udo, đảo Jeju

Lễ hội hoa cải ở Hàn Quốc đầu tiên đó chính là ở đảo Jeju, được biết đến là cánh đồng trồng hoa cải rộng nhất đảo Jeju với rất nhiều loài hoa cải đầy đủ màu sắc rực rỡ, Udo là điểm tổ chức lễ hội hoa cải lớn nhất ở Hàn Quốc. Đến với Udo bạn sẽ được tận hưởng không khí bình yên đến lạ thường, đặc biệt các bạn sẽ có những tấm hình hết sức nghệ thuật khi chụp cùng với cánh đồng hoa cải. Ngoài ra các bạn còn được tham gia vào các trò chơi mang đậm tính chất truyền thống của xứ sở kim chi.

Lễ hội hoa cải ở Seogwipo, đảo Jeju (từ ngày 12 đến ngày 13/4)

Những địa điểm lễ hội hoa cải ở Hàn Quốc bạn nhất định phải ghé qua

Lễ hội hoa cải ở Seogwipo, đảo Jeju

Cũng nằm trên đảo Jeju, đây là lễ hội hoa cải ở Hàn Quốc lớn thứ 2. Khi du khách đến với đảo Jeju là đến với sự bình yên là đến với sự thanh bình của một vùng đất thơ mộng , với rất nhiều còn đường trải dài và 2 bên là những hàng cỏ cây xanh ngát dẫn vào khu vườn trồng hoa cải. đến nơi này bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên vào 1 màu vàng ươm của cánh đồng cải, bạn sẽ tìm tận hưởng được sự vui vẻ, thư giãn ở lễ hội hoa cải được tổ chức tại đây.

Lễ hội hoa cải ở công viên Daejeo, thành phố Busan (từ ngày 15/4 đến ngày 23/4)

Những địa điểm lễ hội hoa cải ở Hàn Quốc bạn nhất định phải ghé qua

Lễ hội hoa cải ở công viên Daejeo, thành phố Busan

Công viên Daejeo là công viên sinh thái nằm bên cạnh dòng sông Nakdong. Vào từng mùa trong năm công viên đều thu hút một lượng du khách du lịch rất đông đến đây thăm quan. Vì vậy đây là một trong những địa điểm được chọn để tổ chức lễ hội hoa cải hàng năm ở Hàn Quốc.  Đến với công viên bạn có thể thấy được là các con đường hoa anh đào và hoa cải sẽ trải dài từ các ga (Gyodae –  Dongnae – Myeongnyun – Oncheon ) rất đẹp và thơ mộng. Khi du lịch đến Busan các bạn có thể dừng chân tại bất kì địa điểm ga nào để tham quan lễ hội hoa cải ở Hàn Quốc độc đáo này.

Lễ hội hoa cải ở đảo Cheongsan, Jeonnam (Thời gian: từ ngày 1 đến 30/4)

Cheongsan-do là một trong những hòn đảo thuộc tỉnh Jeonnam, Hàn Quốc. Đảo Cheongsan-do được rất nhiều du khách biết đến do nổi tiếng với những cánh đồng hoa cải rực rỡ nhiều màu và rất nhiều loài hoa cải tạo nên một khu du lịch lãng mạn thơ mộng với rất nhiều con đường trải dài hoa cải dẫn vào cánh đồng mà du khách có thể đi bộ và ngắm cánh đồng cải được. Với đầy đủ các yêu tố như vậy cho nên đảo Cheongsan-do được lựa chọn là địa điểm để tổ chức lễ hội hoa cải ở Hàn Quốc.

Những địa điểm lễ hội hoa cải ở Hàn Quốc bạn nhất định phải ghé qua

Lễ hội hoa cải ở đảo Cheongsan, Jeonnam

Bên cạnh cảnh đẹp tuyệt vời từ cánh đống hoa cải mang lại, đảo Cheongsan-do còn là địa điểm nuôi trồng thủy hải sản cá ngừ, bào ngư cùng một số đặc sản của đảo. Đến với nơi đây, các bạn có thể được thưởng thức các món ăn hải sản tươi sống nổi tiếng với rất nhiều cách chế biến khác nhau khá là lạ mắt và tuyệt ngon, hải sản sẽ được bắt trực tiếp  từ những khu nuôi trồng, sau đó được chế biến thành các món ăn đặc biệt và mang phong cách riêng để phục vụ quý khách. Địa điểm còn từng được lựa chọn để làm bối cảnh cho nhiều bộ phim hàn nổi tiếng như Im Kwon-teak, Spring Waltz.

Lễ hội hoa cải ở Namji, tỉnh Gyeongnam (từ ngày 14 đến ngày 18/4)

Những địa điểm lễ hội hoa cải ở Hàn Quốc bạn nhất định phải ghé qua

Lễ hội hoa cải ở Namji, tỉnh Gyeongnam

Đây là cánh đồng cải nằm bên cạnh bờ sông  Nakdong của huyện Changnyeong, diện tích của cánh đồng cải lên tới (60 ha) được xem là lễ hội hoa cải đặc biệt nhất Hàn Quốc. Khi đế với lễ hội hoa cải ở đây du khách sẽ được tham quan rất nhiều loài hoa khác nhau không chỉ có mỗi hoa cải, ngoài ra các bạn cũng được thưởng thức các món ăn truyền thống của Hàn Quốc và tham gia vào các hoạt động vui chơi rất thú vị khác như lễ hội chọi trâu, các hoạt động văn hóa văn nghệ mang đậm đà bản sắc dân tộc.

Lễ hội hoa cải trên đảo Seorae, Seoul (từ ngày 18 đến 19/5)

Một trong những lễ hội hoa cải ở Hàn Quốc phải kể đến lễ hội trên đảo Seorae, được biết đến là một hòn đảo nhân tạo nằm giữa 2 cầu( Dongjak và Banpo), được khởi công xây dựng vào năm 1980. Đây là nơi được giành riêng để nghỉ ngơi và sinh hoạt văn hóa cho người dân sinh sống xung quanh khu vực này . Ở đây hoa cải  thường nở từ đầu tháng 4 đến hết tháng 5, do thời gian hoa cải nở diễn ra dài như vậy cho nên đây cũng lợi thế để được lựa chọn làm nơi tổ chức lễ hội hoa cải nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Những địa điểm lễ hội hoa cải ở Hàn Quốc bạn nhất định phải ghé qua

Lễ hội hoa cải trên đảo Seorae, Seoul

Đến với lễ hội hoa cải trên đảo Seorae du khách sẽ được đắm mình trong không gian bình yên của vùng đồng quê nơi đây, ngoài ra các cặp tình nhân còn có thể nắm tay nhau đi bộ ngắm hoa cải trên những con đường đất trải dài ở giữa cánh đồng hoa cải đẹp tuyệt vời này.

Trên đây là những lễ hội hoa cải được tổ chức tại Hàn Quốc nếu có dịp đến đây bạn nhớ ghé qua nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số tour du lịch Hàn Quốc cũng rất hấp dẫn.

Những địa điểm lễ hội hoa cải ở Hàn Quốc bạn nhất định phải ghé qua
Đánh giá bài viết này

Hits: 47