Đảo nhỏ Nami vào thu – Bản tình ca mùa vàng

Nếu chưa từng đặt chân đến Nami, hãy đến đây vào mùa thu để được thực sự ngắm nhìn cảnh sắc xinh đẹp nhất của hòn đảo này, những hàng cây ngân hạnh, hồng điệp, phong đỏ rực sắc đầy lãng mạn.

Nami được mệnh danh là đảo nhỏ của mùa thu. Người ta gắn bộ phim Bản tình ca mùa đông với Nami, thì nay Nami vào thu cũng là đặc sản mà du khách không khỏi xao xuyến.

Là một hòn đảo nhân tạo, cách trung tâm thủ đô Seoul 1 giờ lái xe, hòn đảo hình lưỡi liềm Nami nhanh chóng đi vào lòng du khách bằng vẻ đẹp tự nhiên, không gian yên bình được quy hoạch xanh sạch đẹp. Đến đây, người ta ngỡ như lạc vào không gian cổ tích – nơi không tồn tại thời gian.

Bức tượng đồng Bản tình ca mùa đông

Bức tượng đồng Bản tình ca mùa đông

Nami lại càng hấp dẫn hơn khi vào thu, cả hòn đảo đổi màu, lớp xanh vàng, lớp cam, lớp đỏ, lớp tím như bức tranh thủy mặc đầy thơ đầy tình.

Ngay từ con đường đi ven đảo đã rợp bóng lá đỏ, những tán cây ôm trọn con đường. Người ta sẽ bất ngờ mãi không thôi.

Nami vào thu thực sự như thiên đường

Nami vào thu thực sự như thiên đường

Điểm nhấn chính, cũng là địa điểm quen thuộc trên hàng trăm bức ảnh về hòn đảo nhỏ Nami, chính là con đường cây ngân hạnh tít tắp, lá đổi màu và trút xuống lối đi liên tục, du khách dạo quanh con đường ngỡ như gặp phải cơn mưa màu vàng lãng mạn vô cùng.

Con đường dẫn vào Nami lãng mạn

Con đường dẫn vào Nami lãng mạn

Những bãi cỏ nghỉ chân, khu đồi picnic, khu vui chơi, bất kể nơi đâu có bóng cây, nơi đó chuyển màu ươm vàng đỏ rực rỡ.

Cây bạch quả nổi bần bật giữa nền trời

Cây bạch quả nổi bần bật giữa nền trời

Những cây bạch quả xuất hiện khắp trên đảo Nami, chuyển màu vàng từ ngọn tới cành lá dưới chân, khiến chúng nổi bần bật giữa các khóm cây khác. Lá từ cây bạch quả rơi xuống thành lớp lớp tầng tầng. Ngồi dừng chân dưới thân bạch quả, bạn sẽ thấy thảm màu cứ dày lên từng lớp, trải nghiệm y như người ta nói “rơi như lá mùa thu”.

Vi vu Nami ngay trong mùa thu này thôi

Vi vu Nami ngay trong mùa thu này thôi

Nếu chưa có dịp đến Nami, chưa được đắm chìm trong không gian thu thực sự, hãy đến Nami trong tour du lịch Hàn Quốc, để biết thảm vàng là có thật, nơi cổ tích thần tiên có tồn tại dưới mặt đất.

Đảo nhỏ Nami vào thu – Bản tình ca mùa vàng
5 (100%) 1 Đánh giá