Các lễ hội tháng 8 ở Hàn Quốc bạn không nên bỏ lỡ

Hàn Quốc vào tháng 8, không chỉ có những cung đường rợp bóng cây vàng mùa thu, tháng 8 còn là tháng của lễ hội. Cùng Du Lịch Việt Nam điểm qua các lễ hội đặc sắc nhất tại Hàn vào dịp này mà du khách không nên bỏ lỡ!

  1. Lễ hội nhạc Rock Quốc tế tại Busan

Lễ hội nhạc Rock Quốc tế tại Busan – một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc. Lễ hội được mở ra để tìm kiếm tài năng âm nhạc cùng với đó tạo không gian cởi mở và nhiệt huyết của thành phố duyên hải.

Lễ hội nhạc Rock quốc tế cũng là cơ hội để thành phố Busan quảng bá nền văn hóa nghệ thuật giàu có của mình tới bạn bè quốc tế và sự giao lưu học hỏi giữa các nhạc sĩ nổi tiếng thế giới. Đây là sự kiện cực kỳ hoàng tráng, thu hút nhiều người nổi tiếng cũng như khán giả đến xem, đừng bỏ lỡ trong tour du lịch Hàn vào tháng 8 này nhé.

Đêm hội Busan Rock

Đêm hội Busan Rock

Thời gian biểu diễn: 13:00-23:00
☞ Phí vào cửa: Miễn phí
☞ Địa chỉ: 696 Samnak-dong, Sasang-gu, Busan-si
☞ Địa điểm: Công viên sinh thái Samnak

2. Lễ hội Hoa sen trắng Muan

Muan được biết đến là vùng nuôi trồng hoa sen trắng lớn nhất Châu Á, với diện tích lên tới 330 nghìn m2. Đây cũng là loài sen xuất hiện cực hiếm, không phải nơi đâu cũng có được. Vào dịp lễ hội sen trắng Muan, khách tham quan vừa được thưởng thức khung cảnh đồng sen bạt ngàn và tham gia nhiều hoạt động khác trong khuôn khổ lễ hội.

Lễ hội hoa sen trắng ở Muan

Lễ hội hoa sen trắng ở Muan

☞ Địa chỉ: 333, Baengnyeon-ro, Muan-gun, Jeollanam-do
☞ Địa điểm: Hoesan White Lotus Ground và Illo-eup
☞ Phí vào cửa: Miễn phí

3. Đêm văn hóa Seoul

Là một trong những lễ hội mùa hè chính được tổ chức vào buổi tối, xoay quanh lê xhooij giới thiệu về thiên nhiên, văn hóa và kiến trúc Seoul. Du khách tham quan sẽ đực trải nghiệm nhiều hoạt động và theo dõi các chương trình văn hóa diễn ra tị Quảng trường Seoul. Trong dịp này, các bảo tàng, phòng triển lãm trưng bày và nhiều phương tiện văn hóa khác sẽ mở cửa thêm giờ để phục vụ du khách.

Đêm hội Văn hóa Seoul

Đêm hội Văn hóa Seoul

Đêm hội Văn hóa Seoul

Đêm hội Văn hóa Seoul

☞ Địa chỉ: 110, Sejong-daero, Jung-gu, Seoul
☞ Địa điểm: Quảng trường Gwanghwaun, Quảng trường Seoul, các địa chỉ khác tại Seoul
☞ Thời gian biểu diễn: 18:00-05:00
☞ Phí vào cửa: Miễn phí

4. Lễ hội nhạc Rock Pentaport tại Incheon

Được tài trợ bởi hãng bia Cass, lễ hội này là món ăn tinh thần hàng năm của các rock fab địa phương cũng như rock phan trên toàn thế giới. Các ban nhạc rock đến từ khắp nơi quy tụ về đây, và biến Inchoen trở thành chảo lửa, một sân khấu âm nhạc hoàng tráng nhất mở ra sân chơi, giao lưu, nhiệt huyết cho hàng trăm ngàn người.

Pen Rock Incheon

Pen Rock Incheon

☞ Địa chỉ: 350, Central-ro, Yeonsu-gu, Incheon
☞ Địa điểm: Công viên PENTA
☞ Phí vào cửa:
1 ngày: 140,000 won
2 ngày: 180,000 won
3 ngày: 220,000 won

Đi du lịch Hàn vào mùa thu, du khách được đắm mình trong khung cảnh Hàn Quốc yên bình rợp lá vàng, phong đỏ. Không những thế còn được hòa mình vào các lễ hội địa phương, các lễ hội âm nhạc đặc sắc của xứ sở kimchi.

Các lễ hội tháng 8 ở Hàn Quốc bạn không nên bỏ lỡ
Đánh giá bài viết này

Hits: 12