Bánh bao hấp Hàn Quốc đặc sản đường phố xứ sở Kim Chi

Bánh bao hấp - món ăn đường phố Hàn Quốc nghi ngút khói, vừa huyền bí, vừa hấp dẫn, được ghi lại chân thật qua ống kính của nhiếp ảnh gia Ken Lee. Những bức ảnh đã khiến cho không biết bao nhiêu người muốn được một lần đến đây và thử qua món ăn tuyệt ngon này!

Bánh bao hấp Hàn Quốc đặc sản đường phố xứ sở Kim Chi

Bánh bao hấp ở Hàn Quốc – Một trong những món ăn đường phố khá nổi tiếng tại Xứ Hàn được mô tả chân thật qua lăng kính của nhiếp ảnh gia Ken Lee. Mời các bạn cùng xem những hình ảnh về món được giới thiệu trong mục Du lịch Instagram Snapshots vào ngày 11 – 01 của Guardian.

Bánh Bao hấp Xứ Hàn

Làn khói hơi thơm lừng lan tỏa của bánh bao hấp Hàn Quốc, đặc sản xứ sở Kim Chi – Ảnh: Ken Lee

Xem thêm: Mùa Đông Hàn Quốc đẹp quyến rũ không thua gì mùa thu lá vàng

Theo như lời của nhiếp ảnh gia Ken Lee thì nếu có dịp đi du lịch Hàn Quốc thì hãy thưởng thức qua ẩm thực đường phố tại đây “rẻ, ngon, chế biến nhanh” và luôn luôn sẵn sàn để phục vụ cho du khách, từ món bánh hành hải sản – Savoury pancake cho đến món bánh gạo cay – Spicy rice cake.

Bánh Bao Hấp Xứ Hàn

Bánh bao hấp nhân kim chi tại khu chợ Haeundae  – Ảnh: Ken Lee

“Món ăn nhẹ” được ưa thích nhất tại “Xứ sở Kim Chi” là món bánh bao hấp Hàn Quốc – Mandu, các sạp bán món ăn này tại thành phố Hongdea, Insadong và chợ Haeudae lúc nào cũng nhộn nhịp. Bánh bao hấp đã trở thành món ăn không thể thiếu trong cẩm nang du lịch Hàn Quốc của không ít bạn đam mê du lịch!

bánh bao hấp - du lịch xứ hàn

Khu phố Insadong, thủ đô Seoul nơi bán món bánh bao hấp truyền thống Hàn Quốc cực ngon – Ảnh: Ken Lee

Món bánh bao hấp - du lịch Xư Hàn

Một cửa hàng ở khu phố Insadong, bán món bánh bao hấp nhìn khá là hấp dẫn – Ảnh: Ken Lee

Bánh bao hấp Hàn Quốc

Bánh bao hấp Hàn Quốc! – Ảnh: Ken Lee

Nếu bạn có dịp đi tour du lịch Hàn Quốc hãy một lần thử qua món bánh bao hấp nhân kim chi với hành tây và thịt heo, đảm bảo món ăn đường phố này sẽ để lại trong lòng bạn những dư âm và trải nghiệm khó quên.

Bánh bao hấp Hàn Quốc đặc sản đường phố xứ sở Kim Chi
5 (100%) 5 Đánh giá

Hits: 96