Trò chơi mạo hiểm ở Dubai, Bạn có dám thử?

Lặn cùng cá mập, tham quan thành phố bằng máy bay trực thăng, thám hiểm núi tuyết hay đi dù bay qua sa mạc là những trò chơi mạo hiểm ở Dubai, Bạn có dám thử? Đây thực sự là những thử thách nhớ đời với những ai ưa mạo hiểm.

Lặn cùng cá mập – Trò chơi mạo hiểm ở Dubai

Du lịch Dubai hãy thử thách lòng can đảm của bạn với trò chơi mạo hiểm ở Dubai trong một bể cá khổng lồ với thể tích 10 triệu lít ở Aquarium. Gói trải nghiệm này gồm lặn trong lồng, cưỡi cá mập và những người có “máu liều” có thể bơi lặn tự do giữa các chú cá mập. Còn gì thú vị hơn khi chính bản thân được tham gia hoạt động giải trí hiếm có này.

Lặn cùng cá mập

Lặn cùng cá mập

Đứng chèo thuyền trong vịnh

Nếu bơi lặn với cá mập nghe hơi “liều mạng”, bạn có thể thử trò chơi mạo hiểm ở Dubai là đứng chèo thuyền trên biển tại Kite Beach. Các huấn luyện viên sẽ giúp những người mới thử lần đầu học hỏi mọi thứ cần thiết để có thể tự tin đứng chèo thuyền thành thạo, và trò chơi thú vị này khiến bạn cảm giác như mình đang lướt trên nước ngay lập tức.

Đứng chèo thuyền trong vịnh

Đứng chèo thuyền trong vịnh

Tham quan thành phố bằng máy bay trực thăng

Hãy làm một tuor trên bầu trời để ngắm nhìn toàn cảnh Dubai tráng lệ bằng máy bay trực thăng. Các chuyến bay có độ dài khác nhau, từ 15 phút (Fun Flight Tours) cho đến cả tiếng đồng hồ (Sensation Sixty), chắn chắn một điều bạn sẽ được thấy mọi điểm đến nổi bật từ trên cao, cho bạn những khoảnh khắc ấn tượng đáng nhớ.

Tham quan thành phố bằng máy bay trực thăng

Tham quan thành phố bằng máy bay trực thăng

Đi dù bay qua sa mạc

Tiếp đến Trò chơi mạo hiểm ở Dubai phải kể tới là đi dù bay qua sa mạc. Với dịch vụ dù bay SkyHub Dubai, bạn có thể trôi nổi và bay ở độ cao hàng trăm mét trên một bộ dù gắn máy. Hãy đưa mắt nhìn xuống để chiêm ngưỡng những chú linh dương đang chạy trên cát hay ngắm nhìn những con hươu cao cổ trong một khu vực bảo tồn nào đó.

Đi dù bay qua sa mạc

Đi dù bay qua sa mạc

Thám hiểm núi tuyết

Núi Alp đã được Ski Dubai mang đến vùng đất UAE nóng bỏng. Ski Dubai thu hút rất nhiều du khách đến để trải nghiệm bởi đây là một khu liên hợp mùa đông trong nhà tại trung tâm thương mại Mall of Emirates vô cùng nổi tiếng. Hãy nhảy lên cáp treo và đến những sườn núi dốc bằng ván trượt tuyết trong khoảng không rộng hơn 20.000 m2; ngoài ra còn có rất nhiều các hoạt động khác như lăn bóng xuống dốc, trượt ống, đi xe trượt tuyết, leo tường và gặp gỡ các chú chim cánh cụt cũng được rất nhiều du khách yêu thích.

Thám hiểm núi tuyết

Thám hiểm núi tuyết

Lên đỉnh tòa tháp Burj Khalifa

Du lịch Dubai bạn không nên bỏ lỡ cơ hội đi thang máy lên một trong 2 sân thượng hun hút trên không để có cái nhìn toàn cảnh từ tòa nhà cao nhất thế giới  Burj Khalifa. Ở tầng 125 (cao hơn 450 m) là đài quan sát nổi tiếng nhất, bạn có thể mua thêm vé để lên tầng 148 (hơn 550 m) để có được tầm nhìn ngoạn mục hơn.

Trên đỉnh tòa tháp Burj Khalifa

Trên đỉnh tòa tháp Burj Khalifa

Đi dã ngoại trong sa mạc

Nếu đi dù bay qua sa mạc có vẻ nhàm chán, hãy thử đến Platinum Heritage Luxury Tours and Safari, một khu vực thám hiểm sa mạc bên ngoài Dubai. Gói Tour Sunrise Hot Air Balloon và Wildlife Safari là 2 trong số rất nhiều gói Tour phổ biến ở đây, gồm có đi khinh khí cầu, ăn sáng, gặp các chú chim ưng săn mồi và ngồi xe Land Rover tham dự một chuyến đi săn thú vị.

Đi dã ngoại trong sa mạc

Đi dã ngoại trong sa mạc

>>Xem thêm: Thông tin du lịch Dubai

Rơi tự do xuống thành phố

Đến với Skydive Dubai để tận hưởng cảm giác mạo hiểm đến tột cùng, nơi bạn sẽ được đưa lên tới 4000 m trên bến tàu Dubai Marina và The Palm Jumeirah trước khi lao xuống với tốc độ rơi tự do. Bạn còn được quay lại video trong suốt trải nghiệm này để có thể tái hiện lại cảm giác rơi tự do với vận tốc 120 dặm/giờ về phía mặt đất. Trò chơi nạo hiểm ở Dubai này chắc chắn sẽ cho bạn cảm  giác không bao giờ quên.

Rơi tự do xuống thành phố

Rơi tự do xuống thành phố

Đi tour du lịch Dubai bạn hãy thử những cảm giác mạnh, khám phá những điều mới lạ chỉ có ở đất nước huyền bí này bằng việc thử các trò chơi mạo hiểm kể trên ngoài việc mua sắm và ăn uống. Các hoạt động này chắc chắn giúp bạn có được những khoảnh khắc thót tim và đáng nhớ.

Trò chơi mạo hiểm ở Dubai, Bạn có dám thử?
Đánh giá bài viết này