Trải nghiệm cuộc sống đắt đỏ ở Dubai

Nền Ẩm thực Dubai sở hữu nhiều điểm độc đáo và mang đậm văn hóa của người Trung Đông, đó chính là sự thú vị thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới, thúc đẩy du lịch Dubai phát triển mạnh.

Đến với Dubai, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon, độc đáo, có một không hai, những món ăn cho giới siêu giàu ở Dubai.

Bánh sandwich giá 84 USD

Thành phần bên trong chiếc bánh này rất ít ỏi, chỉ có chút muối, bơ, vài lát nấm Perigord đen – loại được mệnh danh là “kim cương đen”, 2 lát bánh mì. Giá món này tương đương với thù lao của một nhân viên với mức lương tối thiểu ở California (Mỹ) làm việc trong 9 giờ.

Bánh Sandwich

Bánh Sandwich

Royal pizza giá 204.200 USD

Thành phần bánh gồm: nấm Truffles trắng (Italy), nấm Truffles Perigord đen, gan ngỗng (Pháp), nghệ tây Mongra từ Kashmir, trứng cá tầm muối ngâm trong rượu Dom Perignon, nấm matsutake Nhật, và gần 58 gram vàng lá.

Pizza Dubai

Pizza Dubai

Bánh cupcake giá 1.007 USD

Chiếc bánh có tên Golden Phoenix (Phượng hoàng vàng), được dát bằng 23 carat vàng, đậu vani Ugandan, chocolate Italy, và những trái dâu tây nhúng vàng. Thời gian để làm được chiếc bánh này là 48 tiếng.

Bánh Cupcake

Bánh Cupcake

Kem phủ vàng giá 817 USD

Ly kem trái cây Madagasca, có tên gọi là Kim Cương Đen, bao gồm nghệ tây Iran, nấm truffles Italy rất hiếm và đắt đỏ, cùng 23 carat vàng. Món ăn dùng bằng bát và thìa của hãng Versace; thực khách được mang về sau khi thưởng thức.

Bánh Cupcake

Kem Phủ Vàng

Cocktail giá 7.438 USD

Thức uống đắt đỏ mang tên 27.321, do chỉ có ở tầng 27 của khách sạn Burj Al Arab , độ cao 321 m. Loại cocktail này không chứa vàng, mà có rượu mạch nha 55 năm tuổi, rượu ngâm thảo mộc, đường chanh leo làm thủ công, và đá viên làm bằng nước lấy từ nhà máy chưng cất Macallan ở Scotland. Thức uống được rót vào chiếc cốc 18 carat vàng với một miếng gỗ sồi. Khách hàng được mang cốc về.

Cocktail Dubai

Cocktail Dubai

Tham gia tour du lịch Dubai quý khách sẽ được phục vụ nhiệt tình và có những trải nghiệm thú vị với những món ăn độc đáo của nơi đây.

Trải nghiệm cuộc sống đắt đỏ ở Dubai
Đánh giá bài viết này

Hits: 0