Thủ tục xin visa du lịch Dubai gồm những gì?

Du lịch Dubai trong những năm gần đây đã dần trở thành một miền đất hứa với hàng triệu khách du lịch trên thế giới, từ những tòa cao ốc chọc trời, đảo nhân tạo, công viên giải trí. Tuy Dubai là một đất nước được miễn visa, nhưng từ Việt Nam cần chuẩn bị thủ tục visa du lịch Dubai như thế nào?

Thủ tục visa du lịch dubai cần gì?

Cho dù mục đích cuối cùng mà quý khách đến dubai là du lịch, đi làm, xuất khẩu lao động, tham quan bạn bè, học tập thì cũng luôn cần đến thủ tục visa. Với những quý khách chuẩn bị đi du lịch Dubai để khám phá những địa điểm nổi tiếng như: Dubai Mall, khách sạn 5 sao Jumeirah Emirates Towers, chợ vàng Gold Souk, công viên giải trí Jumeirah… thì chắc chắn những thủ tục xin visa sau đây sẽ vô cùng hữu ích cho chuyến đi sắp tới.

– Lá đơn xin làm visa đến đất nước Dubai được in theo mẫu của đại xứ quán dubai. Để quá trình làm thủ tục xin visa đi du lịch Dubai thuận lợi, quý khách cần điền đầy đủ và chính xác các mục dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các chuyên viên làm visa.

– Hộ chiếu là một loại giấy tờ vô cùng cần thiết khi đi du lịch Dubai, do đó quý khách cần lưu ý hộ chiếu không quá 6 tháng và còn trống để làm visa.

– Thủ tục tiếp theo đó chính là chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu.

Những điều cần biết trong khi làm thủ tục visa du lịch dubai

– Khi làm thủ tục visa du lịch Dubai quý khách cần cung cấp đầy đủ thông tin về chuyến du lịch như: Thời gian đi và lưu trú ở Dubai là bao lâu? Địa điểm du lịch Dubai, khách sạn nghỉ dưỡng, thời gian dự kiến về ?


– Để quá trình xin thủ tục visa đi du lịch Dubai dễ dàng hơn, tại Việt Nam có 2 hãng hàng không có đường bay đến thành phố dubai đó chính là Emirates và Etihad. Mặt khác, 2 hãng hàng không này lại làm thủ tục visa du lịch Dubai rất nhanh chóng thông qua internet mà không cần phải đến tận văn phòng làm việc.
– Đối với những chiếc visa đi du lịch Dubai, quý khách sẽ cần dùng đến visa du lịch để có thể cư trú trên đất nước Dubai 30 ngày.

– Khi đặt chân đến sân bay dubai quý khách cần làm thủ tục scan rồi xuất trình hộ chiếu và visa để kiểm tra. Khi đi du lịch Dubai quý khách cần chú ý nhiều đến phong cách ăn mặc của mình bởi Dubai là nước có đến 90% dân số là nhập tịch, hầu hết phụ nữ và đàn ông ở Dubai đều ăn mặc vô cùng kín đáo, do đó bạn cần chú ý phong cách ăn mặc của mình khi ra đường cũng như đến trung tâm mua sắm. Tuyệt đối không được sử dụng rượu bia ở các trung tâm mua sắm, nơi công cộng. Qúy khách sẽ bị bắt nếu như có ý trêu đùa phụ nữ Dubai.

Hiện nay có những loại visa du lịch dubai nào?

Sau đây sẽ là những thủ tục quan trọng nhất mà quý khách cần phải lưu ý đến khi đi du lịch Dubai. Có rất nhiều giấy tờ visa khác nhau như: thăm bạn bè, du lịch, nhập cư…

– Nếu quý khách đến thăm người thân ở Dubai thì thủ tục visa cần lưu ý: Qúy khách cần phải có giấy bảo lãnh của người thân. Loại visa Dubai đến thăm người thân thông thường sẽ có thời hạn là 60 ngày, ngoài ra chúng ta cũng có thể gia hạn visa lên đến 2 tháng.

– Visa sử dụng nhiều lần: Đây là một loại visa dành cho những đối tượng phải đi làm việc ở Dubai nhiều, có thời gian cư trú từ 1 đến 6 tháng. Ngoài ra còn có visa quá cảnh và nhập cư cũng cần đến những thấy tờ như thủ tục visa du lịch Dubai, quý khách có thể xem ở trên. Hoàn tất thủ tục visa đi du lịch dubai là một điều không hề khó nếu quý khách chuẩn bị thật tốt những loại giấy tờ ở trên. Chắc chắn Tour du lịch Dubai 6 ngày 5 đêm sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thủ tục xin visa du lịch Dubai gồm những gì?
3 (60%) 2 Đánh giá

Hits: 703